Tiểu khu Evelyne Gardens

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TIỂU KHU EVELYNE GARDENS

park-city-mat-bang-evelyne

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY – TIỂU KHU EVELYNE GARDENS

Nhà liền kề loại TH1 được thiết kế với diện tích xây dựng 242m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng giúp việc thiết kế đa dạng và linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Bạn đang đọc: Tiểu khu Evelyne Gardens

mat-bang-thiet-ke-lien-ke-th1-tieu-khu-Evelyne-Gardens

Nhà liền kề loại TH2 được phong cách thiết kế trên diện tích quy hoạnh 120 mét vuông với diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng 250.5 mét vuông gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thao tác và 1 phòng giúp việc. Căn hộ tận dụng tối đa khoảng trống và ánh sáng với một mặt hướng ra thành phố và một mặt hướng vào khu vườn, khu vui chơi giải trí công viên TT .

mat-bang-thiet-ke-lien-ke-th2-tieu-khu-Evelyne-Gardens

Nhà liền kề loại TH3 được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh 120 mét vuông với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 247.5 mét vuông phong cách thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng giúp việc .

mat-bang-thiet-ke-lien-ke-th3-tieu-khu-Evelyne-Gardens

Nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens Park City Hanoi loại TH4A có diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng 247.4 mét vuông gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng thao tác và 1 phòng giúp việc, khoảng trống sắp xếp rộng và thoáng rất tương thích với những mái ấm gia đình sống chung nhiều thế hệ .

mat-bang-thiet-ke-lien-ke-th4a-tieu-khu-Evelyne-Gardens (1)

Nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens Park City Hanoi loại TH4B có diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 237.2 mét vuông phong cách thiết kế gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng giúp việc .

mat-bang-thiet-ke-lien-ke-th4B-tieu-khu-Evelyne-Gardens

RA MẮT VÀ GIỚI THIỆU MÔ HÌNH KHU BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN LIỀN KỀ THE MANSIONS

 Tại sự kiện ngày 16/09/2017, các khách hàng quan tâm đã được trải nghiệm hệ thống mô hình hiện đại mô phỏng từng chi tiết của khu The Mansions. Những hình ảnh trực quan tại đây mang đến cho khách hàng những hình dung rõ nét về cuộc sống tương lai an lành, thịnh vượng tại The Mansions.

 Tham gia tại sự kiện, KH không giấu được sự háo hức khi lựa chọn vị trí đẹp và quan tâm tìm hiểu về dự án. Anh Ngọc Duy (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: “Môi trường sống trong lành tại ParkCity Hanoi đã thực sự thuyết phục tôi khi tham quan dự án. Đặc biệt những ngôi nhà trong công viên tại The Mansion với lối thiết kế thông tầng có thang máy riêng đã gây ấn tượng với tôi. Đây là 1 điểm nhấn mà không phải dự án nào ở Hà Nội cũng có được”.

ĐĂNG KÝ NGAY
Để nhận ưu đại và chọn vị trí tốt nhất

HOTLINE: 096.327.6869

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *