Nên nua Emeral Home Resort hay Premier Residences Phú Quốc

Tiện ích nội khu:

Emeral Home Resort được xây dựng với tổ hợp tiện ích: khu bể bơi ngoài trời, khu hội nghị sang trọng, khu văn phòng, khu nhà hàng hải sản tươi sống, các cửa hàng bán đồ đặc sản của Phú Quốc…

Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản Emeral Home Resort còn có tiện ích nằm gần khu TT Dương Đông – Phú Quốc với khoảng cách 5 km và 5 phút lái xe .

Ngoài ra, còn có cả xe đưa đón đi thăm quan đảo Phú Quốc. Đối với cư dân ở đây, mỗi năm sẽ được một lần lên con tàu Emeral Cruise Ship đi vòng quanh đảo Phú Quốc 2 lần.

Ở khu dân cư này kèm theo 2 nhà hàng hải sản tươi sống của Phú Quốc và có cả hồ bơi, khu hội nghị, khu bán hàng đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc như ngọc trai …
Về phong cách thiết kế cảnh sắc, dự án Bất Động Sản được công ty RLD of Canada là công ty phong cách thiết kế số 1 Bắc Mỹ phong cách thiết kế. Vấn đề về tử vi & phong thủy cũng được nhà tử vi & phong thủy Allen Le Nam – một nhà tử vi & phong thủy trẻ tuổi đã tham gia tư vấn cho hàng chục dự án Bất Động Sản khách sạn, khu resort và nhà hàng quán ăn trên quốc tế .

Emeral Home Resort tại Đường Nguyễn Trung Trực, Phú Quốc, Kiên Giang (Ảnh 1)
Tiện ích dự án

Tiện ích ngoại khu:

Khu dân cư này cũng là khu dân cư tiên phong trên hòn đảo Phú Quốc được phong cách thiết kế rất là đặc biệt quan trọng. Cụ thể, với mỗi sân nhà của dân cư sẽ được trồng một loại cây ăn trái hợp theo hướng và tử vi & phong thủy của từng lô đất .
Vị thế của khu đất thực thi dự án Bất Động Sản còn có con suối tự nhiên bao quanh phía sau và chạy về phía Thanh Long và phía bên phải của khu đất được một dãy núi phía sau, chếch sang bên phải .

dự án Emeral Home Resort
Dự án Emeral Home Resort

Phía trước lô đất này, là con đường hiện hữu hơn 40 m. Chính vì những ưu điểm trên, lô đất này có được 4 vị thế quan trọng trong tử vi & phong thủy : Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, sau núi có tạo thành Huyền Vũ chắc như đinh, trước có Minh Dương thoáng rộng thì chắc như đinh, dân cư sinh sống ở đây sẽ gặp nhiều như mong muốn và tăng trưởng .

biển phú quốc
Bãi biển Phú Quốc

Đặc biệt, tháng 7 sẽ mở bán khai trương đường bay thẳng của Southern Airlines từ Trung Quốc sang Phú Quốc. Tháng 9, Phú Quốc sẽ công bố lên thành phố … Những yếu tố trên hứa hẹn, đất ở đây sẽ tăng giá .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *