Khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Ehome 4

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Ehome 4

 

Khu dân cư EHome 4- Bắc Sài Gòn là một tổng thể quy hoạch rộng 12,6 hecta gồm 400 căn nhà phố vườn và hơn 2000 căn hộ EHome 4. Với mật độ xây dựng chỉ 36,6%, đây là khu quy hoạch hiếm hoi của Việt Nam dành cho đối tượng thu nhập trung bình có chất lượng sống lý tưởng.

Toàn bộ dự án được phân thành các khu chức năng: khu biệt thự, nhà phố, căn hộ, khu thương mại- dịch vụ, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ, công viên, hồ bơi…, kết hợp cùng những dịch vụ khách hàng chu đáo như xe bus đưa đón cư dân, thẻ EHome citizen,…sẽ đảm bảo cho khu dân cư EHome 4 – Bắc Sài Gòn trở thành một cộng đồng sống trẻ, văn minh và hiện đại trong tương lai.

Cảnh quan dự án Ehome 4

Cảnh quan dự án Bất Động Sản Ehome 4

– Với những cải tiến và trải nghiệm thực tiễn, EHome 4 Bắc Sài Gòn là một bước tiến mới trong việc hình thành những cộng đồng chung cư Bình dương sở hữu mức giá hợp lý nhưng quy mô rộng lớn hơn, tiện ích nhiều hơn, tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.

– Trải qua quá trình rất dài của chuỗi phát triển Bất động sản từ tích lũy quỹ đất, nghiên cứu kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà giá rẻ khắp các nơi trên thế giới như Hà Lan, Ấn Độ, Thái Lan, cộng thêm những trải nghiệm thực tế với sản phẩm EHome 1,2,3 tại thị trường Việt Nam.., đây là lần đầu tiên căn hộ giá tốt như EHome 4 xuất hiện trên thị trường.

CĂN HỘ EHOME 4 – TIÊU CHÍ XÂY DỰNG CĂN BẢN

Economy – Chất lượng sống cao dù giá không cao

Ecology – Xanh mãi với EHome

Efficiency – Khai thác tối đa công năng tạo nên tổ ấm xinh xắn và rộng rãi

Tiện ích

Căn hộ Ehome 4 Bắc Sài Gòn nằm giữa vùng kinh tế tài chính trọng điểm tăng trưởng nhanh và mạnh nhất Nước Ta – là một khu vực lý tưởng để người mua lựa chọn cho đời sống định cư và tăng trưởng sự nghiệp .

 Hồ bơi dự án Ehome 4

Hồ bơi dự án Bất Động Sản Ehome 4

Không phải ở đâu cũng có tất cả các tiện ích căn bản của cuộc sống với quy mô lớn và tập trung như khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn. Tại đây, chỉ cần từ 5-10 phút, bạn có thể tiếp cận được Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc, bệnh viện Quốc tế Miền đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, Chợ Tam Bình, chợ đầu mối Thủ Đức, siêu thị, trường học, công viên… Trong tương lai vị trí này còn kết nối trực tiếp với quốc lộ 13 trên không, kế cận tuyến tàu điện ngầm Hiệp Bình Phước. Nối về sân bay Tân Sơn Nhất – Bình Lợi…

 Công viên trung tâm dự án Ehome 4

Công viên TT dự án Bất Động Sản Ehome 4

Quan tâm đến chất lượng sống là tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm Ehome. Ở mức giá vừa tầm (Economy), Ehome 4 Bắc Sài Gòn là một trong những khu căn hộ kiểu mẫu dành cho người thu nhập trung bình và ổn định với:

Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích nội khu phong phú gồm: Câu lạc bộ cộng đồng, công viên trung tâm, công viên cây xanh riêng cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, khu thể dục thể thao, cụm công trình giáo dục.

 Trường học dự án Ehome 4

Trường học dự án Bất Động Sản Ehome 4

Cộng đồng sống văn minh, xanh và năng động: Hơn 25% diện tích toàn khu dành cho cây xanh và mặt nước, gần 7.000m2 dành cho trường học phục vụ cư dân nội khu là sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc hình thành môi trường sống ngày càng cao cấp và chuẩn mực hơn cho khách hàng của mình.

Ehome 4 Bắc Sài Gòn, một lần nữa, là lời khẳng định mạnh mẽ tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm EHome: “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”.

Thanh toán

Đặt cọc : 5%

Đợt 1 : 25% ( Ký hợp đồng mua bán, sau 7 ngày đặt cọc)

Đợt 2 : 10% (01 Tháng sau đợt 1)

Đợt 3 : 15% (01 Tháng sau đợt 2)

Đợt 4 : 15% (01 Tháng sau đợt 3)

Đợt 5 : 25% (Bàn giao nhà)

Đợt 6 : 5% (Bàn giao chủ quyền hồng)

Mặt bằng tổng thể

Đặt cọc : 5 % Đợt 1 : 25 % ( Ký hợp đồng mua và bán, sau 7 ngày đặt cọc ) Đợt 2 : 10 % ( 01 Tháng sau đợt 1 ) Đợt 3 : 15 % ( 01 Tháng sau đợt 2 ) Đợt 4 : 15 % ( 01 Tháng sau đợt 3 ) Đợt 5 : 25 % ( Bàn giao nhà ) Đợt 6 : 5 % ( Bàn giao chủ quyền lãnh thổ hồng )

Mặt bằng tổng thể dự án Ehome 4

Mặt bằng toàn diện và tổng thể dự án Bất Động Sản Ehome 4

Mặt bằng tầng trệt B1 B2 dự án Ehome 4

Mặt bằng tầng trệt B1 B2 dự án Bất Động Sản Ehome 4

Mặt bằng tầng 1 B1 B2 dự án Ehome 4

Mặt bằng tầng 1 B1 B2 dự án Bất Động Sản Ehome 4

Mặt bằng tầng 2-5 B1 B2 dự án Ehome 4

Mặt bằng tầng 2-5 B1 B2 dự án Bất Động Sản Ehome 4

Mặt bằng C3 dự án Ehome 4

Mặt bằng C3 dự án Bất Động Sản Ehome 4

Mặt bằng C4 dự án Ehome 4

Mặt bằng C4 dự án Bất Động Sản Ehome 4

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *