Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long – CafeLand.Vn

Eastin Phát Linh tọa lạc trên quốc lộ Marine, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án cũng nằm sát chợ đêm Hạ Long và phố đi bộ nên thuận tiện cho việc shopping và đi dạo. Từ vị trí dự án Bất Động Sản, hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đến khu Du lich Tuần Châu – Bãi Cháy chỉ trong 8 phút. Cách Hạ Long Marine Plaza khoảng chừng 100 m, Marina Bay Beach 40 m và khu nhà phố Little VietNam chỉ 30 m .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án Bất Động Sản Eastin Phát Linh

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Eastin Phát Linh nằm trong khuôn viên 1.733 mét vuông, diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng là 1.082 mét vuông. Diện tích cây xanh và đường giao thông vận tải 651 mét vuông. Tổng diện tích sàn kiến thiết xây dựng 29.913 mét vuông. Mật độ thiết kế xây dựng 62 %. Eastin Phát Linh được phong cách thiết kế gồm có 24 tầng nổi và 2 tầng hầm dưới đất ; Với tổng số 215 căn condotel và 119 phòng khách sạn, những căn hộ cao cấp được phân chia từ tầng 6 – 24, mỗi tầng được sắp xếp 17 căn, với diện tích quy hoạnh từ 31,3 mét vuông – 67 mét vuông. Theo đó, từ tầng 1 – 5 là khu dịch vụ và những tiện ích đi kèm.

Tiện ích ngoại khu tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Từ Eastin Phát Linh, khách du lịch thuận tiện vận động và di chuyển đến những điểm đến mê hoặc ở Hạ Long như : khu vui chơi giải trí công viên Sunworld, Hòn Gai, khu du lịch Tuần Châu – Bãi Cháy, Hạ Long Marine Plaza, Marina Bay Beach, rạp chiếu phim CGV, kho lưu trữ bảo tàng tranh 3D, chợ đêm …

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long
Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Các căn condotel và phòng khách sạn được tích hợp rất đầy đủ tiện ích như một căn hộ chung cư cao cấp với phòng khách, phòng nhà bếp, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung và phòng ngủ thoáng rộng, tiện lợi.

tin tức từ CafeLand

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh do Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Hoa Lư làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án dự kiến sẽ chuyển giao và đi vào hoạt động giải trí vào quý 2 năm 2020. Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Hoa Lư là một trong những nhánh nhỏ được Tập đoàn Phát Linh Group góp vốn đầu tư ở Hạ Long và những tỉnh thành khác nhằm mục đích tăng trưởng những dự án Bất Động Sản bất động sản. Theo đó, Phát Linh Group được biết đến là tập đoàn lớn hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ sản xuất và phân phối với những dòng thép sản xuất, thép kiến thiết xây dựng, cho thuê kho bãi và nhà xưởng tại khu công nghiệp Nam Thăng Long. Công ty Cổ phần kiến thiết xây dựng số 2 ( Vinaconex 2 ) là đơn vị chức năng kiến thiết, Coninco là đơn vị chức năng tư vấn giám sát dự án Bất Động Sản tổng hợp khách sạn Eastin Phát Linh.

Eastin Phát Linh đã ký kết hợp tác với Absolute Hotel Services Indochina (AHS) – đơn vị quản lý chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành quản lý.

Giá bán tìm hiểu thêm tại dự án Bất Động Sản tổng hợp khách sạn Eastin Phát Linh từ 1.7 tỷ / căn.

tin tức nhanh dự án Bất Động Sản Eastin Phát Linh

Dự án: Eastin Phát Linh

Tổng diện tích: 1.733 m2

Vị trí: Đại lộ Marine, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tổng vốn góp vốn đầu tư :

Loại hình: Condotel

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Hoa Lư

Năm hoàn thành: Quý II/2020

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *