E-SEA Apartment: Khơi nguồn cuộc sống – CafeLand.Vn

Là một phần của Khu Liên hợp nhà ở Khang linh rộng 13 ha, nhà ở E-SEA Apartment được lựa chọn cho một vị trí đắc địa nằm ngay góc ngã 4 Đại lộ 51B rộng 59 m – là quốc lộ xương sống và TT của Thành phố Vũng Tàu và đường 51B hướng biển rộng 36 m chạy thẳng ra bờ biển .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Chỉ cách vài trăm mét về hướng Đông Nam xuyên qua đồi sinh thái xanh là hàng loạt khu du lịch biển đã và đang hình thành, tăng trưởng như : Dự án khu đô thị du lịch biển Atlantic, Bãi Tắm Chí Linh, Khu du lịch Paradise … Chếch về phía Bắc đang hình thành Trung tâm hành chính – chính trị của TP cùng hòa nhịp đồng điệu với những dự án Bất Động Sản cạnh bên như : Khu đô thị Dầu Khí, Trường chuyên Lê Quí Đôn, Trường học nội và bán trú Quốc Tế, Bệnh viện Quốc Tế …

Quy mô dự án

Được thiết kế xây dựng trên khu đất có diện tích quy hoạnh 12.808 mét vuông, với tỷ lệ kiến thiết xây dựng 35 %, E-SEA Apartment gồm 5 block căn hộ chung cư cao cấp, mỗi block cao 15 tầng nổi và một tầng hầm dưới đất, gồm có 733 căn hộ cao cấp, một TT thương mại. Ngoài ra có hơn 10.000 mét vuông cây xanh, bãi đậu xe và khoảng trống mở.

E-SEA Apartment

Căn hộ – Tiện ích

E-SEA Apartment cung ứng 733 nhà ở có diện tích quy hoạnh từ 44 mét vuông đến 67 mét vuông, có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

E-SEA Apartment

E-SEA Apartment được phong cách thiết kế theo triết lý Ngũ hành, mỗi block căn hộ chung cư cao cấp tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bề thế bao quanh tạo thành thế lòng bàn tay vững chãi ở chính giữa là hồ nước, đài phun nước và cây xanh như mang lại nhiều tài lộc. Với phong cách thiết kế trên, căn hộ cao cấp của bạn sẽ luôn thoáng mát và tràn ngập nắng gió.

Thông tin từ CafeLand:

Dự án E-SEA Apartment do Công ty TNHH Khang Linh làm chủ góp vốn đầu tư, và dự án Bất Động Sản đã được thi công vào quý II / 2010, và dự kiến triển khai xong vào năm 2012. Được biết dự án Bất Động Sản E-Sea Apartment đang được phân phối bởi sàn thanh toán giao dịch bất động sản Khang Gia Hân. Và vào ngày 8/4/2011, tại sàn thanh toán giao dịch bất động sản Khang Gia Hân tổ chức triển khai du lịch thăm quan căn hộ cao cấp mẫu E-Sea Apartment.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: E-SEA Apartment

Tổng diện tích: 12.808m2

Vị trí: Đại lộ 51B, TP Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý II/2010

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khang Linh

Năm hoàn thành: 2012

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *