Tòa nhà TTC Tower | 19 Duy Tân, Cầu Giấy | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Nằm trong khu vực tăng trưởng kế hoạch phía Tây Thành Phố Hà Nội, TTC Tower là tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp có phong cách thiết kế tân tiến, mặt tiền rộng thoáng, cảnh sắc đẹp hướng ra 3 mặt đường. Đây là tòa nhà có lợi thế đặc biệt quan trọng về yếu tố vị trí, giao thông vận tải đi lại, tạo thời cơ tăng trưởng và lan rộng ra kinh doanh thương mại cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây .

Maison Office hiện đang là đối tác tại văn phòng cho thuê TTC Tower, liên hệ để nhận báo giá cập nhật mới nhất và các diện tích còn trống tại tòa nhà.

doanh nghiệp thuê văn phòng tại TTC Tower

Vị trí toà nhà TTC Tower

+ Tòa nhà TTC nằm trên phố Duy Tân, Cầu Giấy– đây là tuyến phố mới rộng rãi, thông thoáng, dễ dàng di chuyển đến đường Phạm Hùng là con đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

+ Duy Tân nằm trong cụm TTCN CG cầu giấy, lại là phố tập trung chuyên sâu rất nhiều văn phòng cho thuê CG cầu giấy, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, mạng lưới hệ thống những ngân hàng nhà nước, những trường ĐH, những khu căn hộ chung cư cao cấp mới … nên có vận tốc tăng trưởng nhanh gọn, sức cạnh tranh đối đầu lớn, tạo thiên nhiên và môi trường thao tác sôi động cho những doanh nghiệp thuê văn phòng .
+ Tòa nhà có ba mặt đường hoàn toàn có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh nên có cảnh sắc đẹp, thuận tiện giao thông vận tải đi lại vào khu vực TT thành phố và những quận huyện khác .
Các toà nhà văn phòng cho thuê lân cận TTC Tower : Toà nhà Zodiac, CMC Tower, Việt Á Tower …

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại toà nhà

Tòa nhà văn phòng TTC được thiết kế xây dựng trên khu đất có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 2 nghìn mét vuông, gồm có 17 tầng văn phòng với diện tích quy hoạnh 850 mét vuông mỗi sàn và 1 tầng hầm dưới đất ; trong đó mỗi sàn lại hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh cho thuê văn phòng nhỏ hơn phân phối nhu yếu thuê của người mua .
Thiết kế tân tiến, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị triển khai xong với mạng lưới hệ thống thang máy vận tốc cao Mitsubitshi
văn phòng cho thuê TTC Tower
Hệ thống điều hòa TT VRV, mạng lưới hệ thống báo cháy đạt chuẩn, máy phát điện dự trữ hiệu suất lớn …

Tiện ích dịch vụ tại tòa nhà TTC

Tiện ích lớn của TTC Tower là có bãi đỗ xe rất rộng thoáng. Toàn bộ diện tích tầng hầm rộng 2.000m2, cùng với diện tích trước tòa nhà rộng 1.200m2 cùng 3 mặt vỉa hè được sử dụng làm bãi đỗ xe, đáp ứng 100% nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng.

Xung quanh tòa nhà TTC tập trung chuyên sâu nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, những ngân hàng nhà nước thương mại lớn nhỏ như VCB, Tienphongbank, VPbank, Liên Việt Bank … rất thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch, triển khai những thủ tục ngân hàng nhà nước của doanh nghiệp .
Tòa nhà văn phòng TTC Tower được tư vấn quản trị bởi công ty Savills Nước Ta nên có đội ngũ nhân viên cấp dưới thao tác chuyên nghiệp, chất lượng, luôn chăm sóc đến việc nâng cao chất lượng tòa nhà, Giao hàng tối đa nhu yếu của người mua .
Bộ phận bảo mật an ninh thao tác chuyên nghiệp, đổi khác ca liên tục, bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tòa nhà .
Diện tích sàn cho thuê tiêu biểu vượt trội tại TTC Tower :
Sàn văn phòng trống tòa nhà TTC

Giá thuê văn phòng tại TTC Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà TTC Tower trong khoảng: $15 – $18/m2/tháng

– Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thuê văn phòng, Maison Office cung cấp tới khách hàng các tài liệu tổng quan như: “Đề xuất văn phòng phù hợp” và “So sánh chi phí” chi tiết nhất. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng hình dung tổng quan và lựa chọn tòa nhà phù hợp với nhu cầu của mình.

– Chuyên viên tư vấn sẽ tương hỗ quy trình tiến độ đàm phán cùng thủ tục sách vở pháp lý đến cùng nên bảo vệ đạt được giá và điều kiện kèm theo thuê tặng thêm nhất .
* Giá thuê hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc theo diện tích quy hoạnh thuê, thời gian và nhiều yếu tố khác .
* * * Luôn được nhìn nhận cao trong số những tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực Duy Tân đang chào thuê, TTC Tower có nhiều lợi thế từ phong cách thiết kế văn minh, vị trí đẹp đến dịch vụ tốt, cung ứng nhu yếu thuê văn phòng TP. Hà Nội của những doanh nghiệp trong và ngoài nước, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, kinh tế tài chính …

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *