Quy định bảo hành tại Đức Việt

04/10/2015 13 : 22Đầu tiên, Đức Việt xin phép được san sẻ với hành khách quan điểm của mình về yếu tố bh. Thứ nhất phải nói rằng yếu tố bh là yếu tố mà không ai mong ước. Vì Bảo hành sẽ gây thiệt hại cho cả hai bên. Khách hàng sẽ mất thời hạn, mất việc và cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Còn Đức Việt sẽ bị tác động ảnh hưởng đến ngân sách, thời hạn nhưng quan trọng nhất là ảnh hưởng tác động đến uy tín của Đức Việt trên thị trường. Đức Việt trọn vẹn không mong ước điều đó xảy ra .
Nhưng vì đặc trưng ngành nghề kinh doanh thương mại, đặc trưng so với ngành điện tử nên việc Bảo hành đến từ người mua là điều không hề tránh khỏi. Và Đức Việt luôn coi khâu Bảo hành là một trong những khâu quan trọng nhất trong hoạt động giải trí của công ty. Vì nó quyết định hành động đến sự tăng trưởng và sống còn của Đức Việt .

Điều mà Đức Việt có thể làm cũng như cam kết với khách hàng là nếu việc bảo hành xảy ra thì nó sẽ xảy ra với xác xuất thấp nhất có thể. Và quá trình khắc phục bảo hành cũng phải nhanh và chính xác nhất có thể. Đức Việt luôn hướng tới và phấn đấu từng ngày để đạt được điều đó.

Mời hành khách tìm hiểu thêm lao lý bảo hành tại Đức Việt dưới đây :

  1. Cơ chế bảo hành tại Đức Việt

Hiện tại toàn bộ máy kinh doanh bán lẻ tại Đức Việt sẽ được Bảo hành từ 6 đến 12 tháng với chính sách 1 đổi 1, hoàn toàn có thể giảm thời hạn Bảo hành tùy theo nhu yếu của KH .

      Cơ chế 1 đổi 1: là trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm lỗi bất cứ linh kiện phần cứng nào quý khách sẽ được đổi sản phẩm linh kiện đó. Ví dụ: lỗi bàn phím đổi bàn phím, lỗi ổ cứng đổi ổ cứng, lỗi sạc đổi sạc, lỗi RAM đổi RAM.

Đối với lỗi đặc trưng như lỗi main, lỗi màn hình hiển thị hành khách sẽ được đổi máy mới .
– Quý khách quan tâm riêng với thời hạn Bảo hành của PIN sẽ là 1 tháng. Tức là khi sạc đầy PIN và rút sạc. Nếu thời hạn sử dụng của người sử dụng dưới 1 giờ, hành khách sẽ được đổi PIN .

       Vậy tại sao PIN lại không được bảo hành 12 tháng?

Quý khách quan tâm, độ bền ( thời hạn sử dụng ) của PIN phụ thuộc vào rất nhiều vào thói quen sử dụng của người mua. Ngay cả những loại sản phẩm mới, mặc dầu thời hạn bh máy là 1 hoặc 2 năm, nhưng so với PIN mới hành khách vẫn chỉ được bh từ 3 đến 6 tháng. Bởi vậy với PIN theo máy đã qua sử dụng hành khách sẽ được bh 01 tháng .

  1. Các trường hợp được và không được bảo hành:

Các trường hợp được Bảo hành :
· Sản phẩm bh phải còn thời hạn bh được ghi rõ ràng và đơn cử trên tem Bảo hành dán kèm theo linh phụ kiện, hoặc máy .

·         Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo độ nguyên vẹn của tem, không có dấu hiệu bị tháo gỡ hoặc rách tem.

· Các lỗi hư hỏng phải do lỗi của nhà phân phối .
Các trường hợp không được bh :
· Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, thời tiết, côn trùng nhỏ xâm hại, nguồn điện không không thay đổi dẫn đến cháy nổ, lỗi vật lý ( ẩm mốc, bị rỉ sét, bị rơi vỡ, va đập, nước vào .. )
· Đối với một số ít linh phụ kiện, thiết bị công ty không nhận bh nếu thiết bị Bảo hành bị phồng tụ, rộp tụ, xước bảng mạch .

  1. Thời gian và địa chỉ tiếp nhận bảo hành: 

    Thời gian bảo hành tại Đức Việt khởi đầu từ 14 h00 đến 19 h00 tổng thể những ngày trong tuần .

  2. Chính sách đổi – Trả sản phẩm

CHÚ Ý: ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐẶT HÀNG – ORDER RIÊNG CHI PHÍ ĐỔI TRẢ SẼ ĐƯỢC TÍNH TRÊN GIÁ TRỊ HIỆN HÀNH CỦA SẢN PHẨM TẠI THỜI ĐIỂM ĐÓ.

Địa chỉ đảm nhiệm Bảo hành :

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *