Trang chủ – Đại diện CĐT – Dự án Đức Phổ Gateway Quảng Ngãi

CƠ HỘI ĐẦU TƯ “ VÀNG ” KHI ĐỨC PHỔ LÊN THỊ XÃ

Ngày 5/10/2020, ông Nguyễn Phong – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Tỉnh Quảng Ngãi ký Công văn số 1952 / SXD – QLN&BĐS về việc báo cáo giải trình triển khai việc công bố thông tin quý 3 năm 2020 về Nhà ở và thị trường Bất động sản .
Sở Xây dựng tỉnh Tỉnh Quảng Ngãi cho rằng, lúc bấy giờ, thị trường bất động sản Tỉnh Quảng Ngãi đang tăng trưởng sôi động là vì nhiều nguyên do. Trong đó, đáng chú ý quan tâm nhất, Tỉnh Quảng Ngãi là 1 trong 5 khu kinh tế tài chính ven biển được nhà nước ưu tiên góp vốn đầu tư kiến trúc và có chủ trương khuyến mại cao so với những nhà đầu tư .
Khu kinh tế tài chính Dung Quất đã lôi cuốn được nhiều dự án Bất Động Sản quy mô lớn như Khu phối hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy công nghiệp nặng Doosan, Khu công nghiệp đô thị Dung Quất, Khu Công nghiệp – Thương Mại Dịch Vụ – Đô thị VSIP và những dự án Bất Động Sản quan trọng khác .

Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Quảng Ngãi còn được cụ thể hóa bằng chính giá đất đang ở giai đoạn đầu chưa phân hóa so với các thị trường lân cận trong khu vực. Trong khi giá đất tại trung tâm, ven biển Đà Nẵng, Nha Trang đã lên mức vài trăm triệu trên một m2 thì giá đất nền ven biển tại Quảng Ngãi vẫn còn ở mức khá thấp, dao động từ 24 – 28 triệu đồng/m2,

Tại địa phận xã Phổ An, đất nền tại khu dân cư do Ủy Ban Nhân Dân huyện Đức Phổ làm chủ góp vốn đầu tư, đưa vào đấu giá từ 1,2 – 1,5 triệu đồng / mét vuông, dù chưa có sách vở, chỉ có thông tin của huyện công nhận tác dụng đấu giá thành, nhưng những nhà đầu tư đã định giá tăng gấp 2 – 3 lần. Tại 1 số ít khu dân cư như Phổ Hòa, Sa Huỳnh, Phổ Thạnh, những nhà đầu tư nhỏ đã thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, tìm kiếm doanh thu sau nhiều tháng lo ngại. Giá trung bình mỗi mét vuông đất nền tại những khu dân cư có hạ tầng triển khai xong hiện giao động từ 8 – 12 triệu đồng .
Bên cạnh đó, Đức Phổ còn có lợi thế có trên 40 km bờ biển chiếm 1/3 chiều dài bờ biển Tỉnh Quảng Ngãi. Trong toàn cảnh BĐS Nhà Đất ven biển dần di dời từ TP. Đà Nẵng, Quảng Nam về Tỉnh Quảng Ngãi, Đức Phổ được nhìn nhận là thị trường đầy tiềm năng để khai thác những dự án Bất Động Sản du lịch, nghỉ ngơi riêng tư gắn với nền văn hóa Sa Huỳnh đặc sắc và cảnh sắc vạn vật thiên nhiên mê hoặc .
Ngoài ra, nguyên do khách quan đến từ việc di dời tự nhiên của thị trường. Khi những địa phận quen thuộc như Khánh Hòa, Thành Phố Đà Nẵng … đã trở nên bão hòa, nhà đầu tư có xu thế tìm đến những địa phận mới có quỹ đất rộng, còn nhiều tiềm năng tăng trưởng ở những tỉnh thành lân cận như Phú Yên, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Quảng Ngãi để tìm hiểu và khám phá, tối ưu hóa doanh thu .

Vậy quý khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của quý khách và nhận được sự tư vấn tận tình- hoàn hảo nhất của chúng tôi!

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *