Dự án Khu phố thương mại Đức Linh Center TP Hồ Chí Minh

Nối tiếp sự thành công của các dự án Đức Linh 1 cho đến 8, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Địa ốc Đức Linh đã tiến hành tiếp tục cho xây dựng Khu phố thương mại Đức Linh Center hay còn được gọi Khu phố thương mại Đức Linh 10. Dự án góp phần giải tỏa cơn khát bất động sản của quận Thủ Đức, mặc dù giá bất động sản tại đây chưa bao giờ là thấp nhưng luôn trong tình trạng thiếu sản phẩm cung ứng ra thị trường. Điểm đặc biệt các dự án của Đức Linh đó là số lượng sản phẩm đều có giới hạn, không cung ứng tràn lan quá nhiều mà mỗi dự án đều có số nền nhất định hoặc có thể nói là ít. Chính bởi vậy các lô của Đức Linh luôn thu hút được khách hàng. Đức Linh Center cũng không phải ngoại lệ mặc dù số lô của dự án có giới hạn nhưng diện tích mỗi lô lại rất lớn phù hợp để đầu tư lâu dài, chia nhỏ đầu tư ngắn hạn cũng như phù hợp xây dựng định cư lâu dài. Bởi vị trí đắc địa ngay trong trung tâm quận Thủ Đức giao thông đi lại rất thuận tiện.

duc linh center
Tổng quan dự án Khu phố thương mại Đức Linh Center.

Khu phố thương mại Đức Linh Center với diện tích 4.000m2 trong đó có 8 nền có diện tích từ 300m2 đến 500m2 trong đó có thể chia lẻ lô từ 80m2 đến 120m2, 4 lô tiếp giáo mặt đường và các lô đều được thiết kế vuông vức, rõ ràng. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đường nhựa trải vào từ đầu đường, đường nước và internet đã hoàn thành.
Khu phố thương mại Đức Linh Center tọa lạc tại Đường 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt đường 49, đường giao giữa đường 48, tập trung giao thông đi lại dễ dàng. Xung quanh giáp nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng đi sang các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh, quận 9… Gần nhiều tiện ích hiện hữu như chợ Hiệp Bình, chợ An Lạc, phòng tập Gym, trung tâm thương mại, trường học các cấp Ngô Chí Quốc chỉ cần đi mất từ 10 đến 15 phút để di chuyển.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *