Click ngay: Tổng quan Dự Án Sunshine Phúc Thọ mới nhất 2022

Tổng quan Dự Án Sunshine Phúc Thọ mới nhất 2022

Nhà đầu tư Sunshine Group chính thức ra mắt dự án Sunshine Phúc Thọ tại huyện Phúc Thọ với giá ưu đãi và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự Án Sunshine Phúc Thọ  là một dự án khu nghỉ dưỡng giải trí siêu thành phố, trải nghiệm văn hóa đầu tiên tại Hà Nội được đầu tư bởi Sunshine Group. SunShine di sản Hà Nội có quy mô lên đến 250ha ôm đầy đủ 11km sông đáy xanh lãng mạn.

Phối cảnh dự án Sunshine Heritage Hà Nội
Phối cảnh dự án Sunshine Heritage Hà Nội

Dự Án Sunshine Phúc Thọ nằm ở huyện Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, Cổng Tây Bắc của thành phố Hà Nội, được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng peri-Dollar tốt nhất cũng như điểm đến hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm kiếm một sự riêng biệt, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên, ở đây lưu trữ văn hóa dân gian cần được bảo tồn và phát triển.

Di sản nắng Hà Nội là sự kết hợp giữa các khu vực sinh thái, thành phố du lịch đầu tiên của văn hóa và công nghệ tại Việt Nam, hội tụ tinh chất kiến trúc trong suốt cả năm – tương ứng với 5 khu vực của dự án. Trong phân khu sẽ tái tạo giá trị của văn hóa văn hóa độc đáo tạiMỗi lục địa, và xen kẽ kiến trúc điển hình, chú ý đến cảnh quan của cây xanh, mặt nước, … 5 phân khu chính tại Sunshine Heritage Resort ProjectHanoi bao gồm phân khu Indochine, phân khu Địa Trung Hải, phân khu đại dương, phân khu châu Phi, phân khu Amazonia ..

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SUNSHINE PHÚC THỌ

Tên dự án: Dự Án Sunshine Phúc Thọ
Địa điểm dự án: Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Nhóm Sunshine
Quy mô dự án: 250 ha
Mật độ xây dựng: 40%
Loại sản phẩm: Shophouse và Villa Resort
Số lượng: 1700 biệt thự đơn
Hình thức sở hữu: Cuốn sách màu hồng dài hạn.

Vị trí dự án Dự Án Sunshine Phúc Thọ

Dự Án Sunshine Phúc Thọ nằm ở xã Cẩm Đình, Hiệp Thuận (Phúc Thọ), chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút, theo Quốc lộ 32. Trong một nơi chính nơi sông Hồng và sông Đáy, hưởng trọn linh khí của trục long mạch thần đạo Ba Vì – Hồ Tây, dự án sở hữu thế đất “Rồng thiêng hạ thủy” độc nhất vô nhị với 11km đường bao thủy trải dài, mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cho cộng đồng dân cư.

Vị trí dự án Sunshine Phúc Thọ Hà Nội
Vị trí dự án Sunshine Phúc Thọ Hà Nội

Đây là một khu vực có sự phát triển cơ sở hạ tầng nhanh với nhiều tuyến đường giao thông động mạch và hiện đại đã đi vào hoạt động như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng đến 60m, Ring Road 3.5, Ring Road 4, Bridgethuong Cat, … Giúp kết nối vớiDự án dễ dàng đến khu vực trung tâm của Hà Nội. Dự Án Sunshine Phúc Thọ chỉ cách trung tâm thành phố 8,4 km và 31,5 km từ sân bay Nội Bài, không khó để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế để chơi, trải nghiệm tại dự án.

Vị trí di sản mặt trời Phúc Thọ Hà Nội hoàn toàn trong khu vực quy hoạch sinh thái đã được Hà Nội phê duyệt, dự án thừa hưởng tất cả các yếu tố “Thiên Thiên – Lợi Lợi” để trở thành một sinh thái sinh thái sinh thái chuyên nghiệp Chăm sóc thông minh nhất của Việt Nam, và cũng là một văn hóa mớidi sản đích.

Dự Án Sunshine Phúc Thọ được xây dựng tại bờ phía nam sông Hồng nơi nhiệt tình phát triển từ dòng chảy Tai Lộc, nằm ở khu vực Tây Bắc Hà Nội, nằm gần trung tâm hành chính mới của Hà Nội, kết nối thuận tiện tất cả các khía cạnh cho tất cả các trục trao đổi bên trong, ánh nắng mặt trờiDi sản Cẩm Đình Phúc Thọ là giao điểm của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

liên kết vùng dự án sunshine heritage hà nội

LIÊN KẾT DỰ ÁN SUNSHINE PHÚC THỌ

Kết thúc quốc lộ 32 và Đại lộ Tây Thăng Long.
20 phút để di chuyển đến trạm xe buýt Mỹ Đình
30 phút đến sân bay Nội Bài
Chỉ 15 phút di chuyển: Phái đoàn ngoại giao, Hồ Tây.
Chỉ có 20 phút di chuyển: Trung tâm hội nghị quốc gia, khu vực văn phòng xung quanh Tháp Keanggam
Chỉ có 30 phút di chuyển: Trung tâm hồ Hoàn Kiếm.

Dự Án Sunshine Phúc Thọ có một vị trí thuận lợi trong tất cả các khía cạnh: chỉ cách trung tâm thành phố 8,4 km và 31,5 km từ sân bay Nội Bài, liền kề với những con đường lớn. Đờ sông Hồng, khu vực đô thị này đã thừa hưởng vẻ đẹp tự nhiênvốn có của quần thể cảnh quan ven sông, cũng như đảm bảo điều kiện môi trường.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: Tổng quan Dự Án Sunshine Phúc Thọ mới nhất 2022

Tiện ích dự án vệ sinh ánh nắng mặt trời 

Sunshine Heritage Hà Nội là khu nghỉ dưỡng thông minh đầu tiên lên tới 250ha đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hơn 100 hệ thống tiện ích cao nhất: Bệnh viện thông minh đầu tiên của Việt Nam 4.0 Bệnh viện quốc tế, phát triển nông nghiệp sinh thái Chỉ 4,0 công nghệ tại Hà Nội, khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe lớn nhất Việt Nam …

Sunshine Heritage Cẩm Đình Hà Nội đã tạo ra một không gian sống và duy trì các giá trị truyền thống đầy đủ của gia đình châu Á, trong khi đáp ứng nhu cầu tích hợp với các nền văn hóa nhiều màu, mang lại trải nghiệm với nhau.

tiện ích dự án sunshine heritage hà nội

Sunshine Heritage Hà Nội xứng đáng trở thành nơi lý tưởng nhất ở nơi lý tưởng nhất, một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình đa thế hệ, nơi truyền thống châu Á “Tam Dong Duong”, “Bốn tướng Dong Duong” được bảo tồn và quảng bá với một tiện ích độc đáoHệ thống cho cư dân tại đây:

Tiện ích dự án Sunshine Heritage Hà Nội:

 • Thiên đường mua sắm
 • Thiên đường ẩm thực
 • Thiên đường lễ hội.
 • Thiên đường để trải nghiệm trình diễn công nghệ
 • Thiên đường trải nghiệm văn hóa di sản làng nghề
 • Thiên đường nghỉ dưỡng làm đẹp.

tiện ích dự án

 

tiện ích dự án

 

tiện ích dự án

 

tiện ích dự án

 

 

tiện ích dự án

tiện ích dự án

 

tiện ích dự án

 

 

tiện ích dự án

Dự Án Sunshine Phúc Thọ sẽ là một điểm đến vui vẻ chưa từng có. Lần đầu tiên tập hợp trong hình ảnh của thủ đô của một khu nghỉ dưỡng ven biển là các tiện nghi như bến du thuyền, nhà hát, trung tâm nghệ thuật đương đại, 20 công viên chức năng, đường đi bộ, quán bar và hàng hóa housesluxury với nhiều cao hơnTiện ích dịch vụ kết thúc.

Tại Dự Án Sunshine Phúc Thọ, mọi không gian phổ biến là “triển lãm nghệ thuật” đặc biệt .Residents, không chỉ là cuộc hội ngộ, mà còn góp phần tạo ra màu sắc, sống động cho những triển lãm đó, bởi vì tại bất kỳ trường nào, bất kỳ trường nào, bạn có thể có hoạt động),vui mừng thích thú.

Mặt tiền Dự Án Sunshine Phúc Thọ

Dự Án Sunshine Phúc Thọ có quy mô lên tới 250ha, cùng với 1900 sản phẩm chủ yếu là biệt thự cao cấp, trung tâm mua sắm la hét, đây là một trong những dự án lớn nhất ở phía tây Hà Nội, gần Thienhowever, dự án được phát triển đồng bộ cùng nhauThời gian của nhóm ánh nắng mặt trời. Nó được lên kế hoạch như một thành phố thu nhỏ hiện đại, năng động với một hệ thống căn hộ thông minh đầy đủ, căn hộ hiện đại nhưng vẫn giữ được văn hóa quốc gia, tổ hợp trung tâm thương mại, Shophouse bận, trường học, công viên, bến du thuyền.

Mặt bằng dự án Sunshine Heritage Phúc Thọ Hà Nội
Mặt bằng dự án Sunshine Heritage Phúc Thọ Hà Nội

Di sản nắng Hà Nội – di sản Tinh Hòa 5 Châu trải dài 11km từ sông – mà nhà đầu tư muốn sở hữu câu chuyện về một vùng đất, nơi sự can thiệp giữa hai con sông cổ là sông Hồng và sông đỏ, “Rồng nặng” 11km trên sông, Dự Án Sunshine Phúc Thọ là một thiên đường du lịch, khu nghỉ dưỡng 6 sao và kinh nghiệm di sản quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

Dự Án Sunshine Phúc Thọ bao gồm 5 phân khu chính: Phân khu Đông Dương, Phân khu Địa Trung Hải, Phân khu Châu Đại Dương, Phân khu Châu Phi, Phân khu Amazonia. Phân khu sẽ tưởng tượng tinh thần, văn hóa, kiến trúc và tôn giáo của một lục địa trên thế giới. Trong các yếu tố du lịch, ánh nắng mặt trờiDi sản cũng mang đến ý nghĩa của giáo dục trẻ, giúp trẻ em sống, trải nghiệm trong không gian văn hóa trên khắp năm Châu, trong khi thúc giục những người trẻ hiểu và bảo tồn di sản của cha mình.

Dự Án Sunshine Phúc Thọ kế hoạch 5 phân khu là sự kết tinh của 5 di sản lục địa:

 • Phân khu Indochine: thừa kế nơi tinh thần của Đông Dương và tinh thần thở hiện đại.
 • Phân khu châu Phi: Ẩn vẻ đẹp bí ẩn của châu Phi với thảm thực vật điển hình trên đồng cỏ Savan.
 • Phân khu Oceania: Deep Blue Ocean và Sức sống như Maldives Resort Paradise, nơi cuộc sống của các đảo Pearl trong Biển xanh
 • Amazonia Phân khu: Tái tạo vẻ đẹp hoang dã của vùng đất Nam Mỹ ở mỗi dòng kiến trúc và cảnh quan.
 • Phân khu Meditranean: Mang một kiệt tác khu nghỉ mát từ Đại Tây Dương, Địa Trung Hải là khu vực Thiết kế Địa Trung Hải quyến rũ, sự pha trộn của ánh nắng mặt trời, gió và nước đối diện với phong cảnh thơ mộng nhất.

Biệt thự là sản phẩm chính tại Dự Án Sunshine Phúc Thọ Hà Nội với một biệt thự và Biệt thự Song với mục đích chính là đến khu nghỉ dưỡng. Sunshine Cẩm Đình Phúc Thọ có 5 kiểu dáng thiết kế: “Wonder Resort, Latido Resort, Maldives Resort,Wellness Resort “. Nếu bạn đã trải qua các dự án biệt thự có thương hiệu ánh nắng mặt trời như Sunshine Wonder Villas Villa, Sunshine Crystal River Sky Villas, Sunshine Riverside … Khách hàng sẽ thấy một mức độ riêng của những biệt thự này. Một số mẫu của Dự Án Sunshine Phúc Thọ Hà Nội.

biệt thự sunshine heritage hà nội 1

 

biệt thự sunshine heritage hà nội 2

 

 

biệt thự sunshine heritage hà nội 3

Vùng Indochine “Khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe”

Vùng Indochine tại Dự Án Sunshine Phúc Thọ là sự kết hợp giữa phong cách Đông Dương kể từ thế kỷ 18 và phong cách nội thất châu Âu hiện đại để phù hợp với văn hóa bản địa. Khu vực di sản nắng Ấn Độ Hà Nội là một bức tranh hoàn hảo với những mảnh ghép là biệt thự kiến trúc độc đáo. Mỗi biệt thự là một lý tưởngThiên đường sống nơi mỗi ngôi nhà có một bể bơi, một khu vườn. Thiết kế các biệt thự sang trọng, hợp thời trang và thể hiện chủ sở hữu cá nhân của tôi.

phân khu indochine dự án sunshine heritage hà nội

Dự Án Sunshine Phúc Thọ Hà Nội sẽ mở bán đầu tiên, với số lượng 677 lô biệt thự, loại diện tích 300m2, 400m2, 500m2, 700m2 và 1750m2 sở hữu dự án di sản nắng quy mô lớn nhất. Sau khi hành trình sôi động và thú vị trong các phân khu khác, Indochine Wellness Resort trở thành điểm dừng hoàn hảo, nơi du khách có thể thưởng thức và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe – vẻ đẹp, thực hành … chu đáo, tận tâm và cao nhất.

phân khu indochine dự án sunshine heritage hà nội

Các căn hộ ở Indochine được xây dựng với một viên gạch lớn với mát mẻ và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, được dán với khung gỗ trắng, tấm ván màu xám trên mái nhà với gạch đen và trắng. Phong cảnh cũng trồng cây mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Sở hữu khu nghỉ dưỡng vệ sinh nắng lớn nhất, khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe được thừa hưởng thành công tinh thần của kiến trúc Đông Dương và vẫn say mê dịch vụ thở đương đại.Wood, tre và gạch … Người thân kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính thấp, rèm cửa tự động …; Cảm hứng với một ngôi nhà ba lần ba lần với giải pháp nhiệt đới nhiệt đới … tất cả tạo ra một phân khu với kiến trúc Indochine dân tộc toàn quốc – hiện đại, không gian khu nghỉ mát táo bạo …

Khu nghỉ dưỡng Sức khỏe Đông Dương ở Dự Án Sunshine Phúc Thọ cung cấp một không gian sống và trải nghiệm spa khổng lồ, được tạo ra để đáp ứng các mục tiêu sức khỏe thể chất và tinh thần của khách hàng, chương trình trị liệu sức khỏe được thiết kế riêng, chương trình xử lý phục hồi toàn diện kết hợp huy động, dinh dưỡng, thư giãn và thư giãn và trị liệu spa

Phân khu Địa Trung Hải “Wonder Resort”

Địa Trung Hải – Wonder Resort là “Cổng” của dự án, nằm ở vị trí đầu tiên trong toàn bộ di sản ánh nắng mặt trời Hà Nội, liền kề với sông Hồng trù phú. Số lượng sản phẩm 547 rất nhiều biệt thự Mansion cao cấp, diện tích trung bình 600m2, 969m2. Với vị trí này, gian hàng Wonder Resort giống như cánh cửa mở ra một thiên đường sống tiêu chuẩn, gây ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

phân khu địa trung hải dự án sunshine heritage hà nội

Phân khu Địa Trung Hải được lấy cảm hứng từ những mái nhà trắng với các cột tiêu biểu tại các hòn đảo trên bờ biển Địa Trung Hải, các biệt thự Địa Trung Hải Địa Trung Hải với sự bất chánh hướng đối với các chủ sở hữu mạnh mẽ và tốt nhất.

phân khu mediterranean dự án sunshine heritage hà nội

Phân khu Địa Trung Hải mang các dòng thiết kế cổ điển của phong cách Địa Trung Hải, các biệt thự có chi tiêu cho sự tinh tế xen kẽ các đường kiến trúc vượt trội xen kẽ, mạnh mẽ.are vòm dầm duyên dáng rải rác cho các cột sang trọng. Các bước của chủ sở hữu khám phá thế giới riêng cho mình.

phân khu địa trung hải dự án sunshine heritage hà nội

Phân khu Wonder Resort Sunshine Heritage Hà Nội sở hữu phong cách kiến trúc điển hình nhất của phong cách Địa Trung Hải quyến rũ, giúp hỗ trợ một cuộc sống rõ ràng, hòa bình và đầy gió, một không gian lãng mạn và lãng mạn.

Ở đây, biệt thự hòa hợp với một mặt nước tự nhiên tạo ra một khung cảnh thơ mộng. Điểm nổi bật của Wonder Resort Subivision là hệ thống tiện ích hàng đầu được thiết kế để mô phỏng các kiệt tác tự nhiên.Nhà hát Tân Thời Đại , Sunshine Mall … là những điểm đến với vượt thời gian kiến trúc.

Subdivision của Oceania “Maldives Resort”

Đối với những người yêu thích vẻ đẹp tự do, tự do của vùng biển, đảo Pearl ở Thái Bình Dương, Oceania Sunshine di sản Hà Nội là một điểm đến không thể bỏ qua. Phân khu Hà Nội của Oceania Sunshine mang đến một cuộc sống khu nghỉ mát khác với một không gian đầy màu sắc nhưng rất mát mẻ, linh hoạtGiống như các mẫu Bondi Bone.Villas của Úc được thiết kế theo phong cách đại dương hướng tới lối sống thoải mái và thân thiện. Cửa kính có thể dễ dàng kết nối ngôi nhà với hồ bơi vô cực, những khu vườn xanh đáng yêu và dòng sông xanh sâu trước mặt họ. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳngdường như không bao giờ tồn tại.

phân khu oceania dự án sunshine heritage hà nội

Không chỉ đơn thuần là cuộc sống của một vùng nước đẹp, nơi Chan Hòa với thiên nhiên, Oceania Sunshine di sản Hà Nội còn sở hữu các tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của con người. Đồng thời, tạo ra những biệt thự đẹp, thông minh và thoải mái. Giống như tất cả các sản phẩm xa xỉ kháccủa những ngôi nhà Ánh Dương, Subolision Oceania được thiết kế với các tiêu chí đòi hỏi khắt khe nhất để giải quyết lý tưởng.

phân khu oceania dự án sunshine heritage hà nội

Khu nghỉ dưỡng theo phong cách Maldives có một phong cách hiện đại, pha trộn hơi thở đại dương trong từng chi tiết. Nền hòa âm với các thiết kế tinh tế, tầm nhìn rộng đối với nước rộng lớn, phân khu này trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng với các tiêu chuẩn cao cấp và sang trọng.

phân khu oceania dự án sunshine heritage hà nội

Oceania Maldives Resort nằm ở trung tâm của dự án, với tư cách là một cây cầu giữa các phân khu Hà Nội của Hà Nội, Maldives Resort kết nối các không gian kiến trúc, văn hóa và giàu kinh nghiệm đặc biệt. Vị trí trung tâm, cư dân và khách truy cập để dễ dàng di chuyển khám phá, cảm thấy đặc điểm độc đáo giữa các phân khu

Dự Án Sunshine Phúc Thọ thổi lên linh hồn vào mọi biệt thự, tạo ra sự khác biệt trong chuỗi tiện ích, cung cấp giá trị vượt trội về kiến trúc, AESTHET … không chỉ đơn thuần là một quần thể biệt thự đẹp, phong cách sang trọng, đa dạng, di sản nắng cũng tạo ra các sản phẩm siêu tiện ích trong mang tính biểu tượngtòa nhà của kiến trúc vượt thời gian.

Amazonia SubDivision “Latido Resort”

Các vùng đất của Amazonia đã phục hồi các vùng đất kéo dài một dải màu xanh lam của khu rừng nhiệt đới lớn nhất của Amazon. Tiểu vùng này nằm ở trung tâm của dự án, mở một vùng đất năng động, hấp dẫn và hấp dẫn với các biệt thự với kiến trúc mở, mang lại không gian khoáng sản với mộtHệ thống kính kéo dài, cảm giác như chủ sở hữu bị mất trong khu rừng xanh trên đất Mỹ.

phân khu amazonia dự án sunshine heritage hà nội

Vật liệu và màu sắc được sử dụng cũng mang lại cho con người cảm thấy như chúng đang sống trong những khu rừng nguyên sinh nhiệt đới khổng lồ. Trong những biệt thự có hồ bơi, có một khu vườn riêng với nội thất được thiết kế theo thời thượng, đại diện cho đặc điểm của khu vực Amazon,Chỉ hiển thị tính cách của chủ sở hữu. Đặc biệt, biệt thự tại Amazonia Subivision được tích hợp với công nghệ thông minh 4.0, mang lại thoải mái, dễ chịu, thoải mái, đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân.

phân khu amazonia dự án sunshine heritage hà nội

Khu nghỉ dưỡng Latido (Amazonia) hội tụ màu sắc đa dạng và rực rỡ của vùng đất Mỹ Latinh, mang đến cho du khách hàng trăm trải nghiệm độc đáo và mới,

Lễ hội thú vị, các điệu nhảy quyến rũ của người Mỹ Latinh sẽ được tái tạo hoàn hảo tại khu nghỉ dưỡng Latido. Phố Carnaval với màn hình nhiều màu kết hợp với các màn trình diễn rực lửa sẽ lấp đầy cảm xúc, thêm enzyme say rượu cho du khách để ghé thăm và trải nghiệm.

phân khu amazonia dự án sunshine heritage hà nội

 

Di sản Sunshine Amazonia nhắc nhở các đặc điểm của vùng đất Nam Mỹ ở mỗi dòng kiến trúc và cảnh quan. Biệt thự nung lư như những thân cây khổng lồ được tạo ra để tạo ra ngôi nhà bên trong. Không gian xanh rộng lớn bao quanh tạo ra một kết nối mạnh mẽ giữa những người với thiên nhiên.

Phân khu châu Phi “Savan Resort”

Được biết đến như là cái nôi đầu tiên của các nền văn minh nhân sự nhưng Châu Phi luôn là một phần lạ của thế giới. Châu Phi gần gũi với người Việt Nam, Phân khu châu Phi – Di sản nắng Hà Nội là sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên MaPanna với kiến trúc sinh thái Savanna.

phân khu african dự án sunshine heritage hà nội

Ý tưởng kiến trúc của biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Savan châu Phi được lấy cảm hứng từ kiến trúc bản địa và chia thành 2 nhóm:

 • Nhóm biệt thự 1: mô phỏng những túp lều nhỏ với bùn truyền thống của người dân châu Phi bản địa. Các biệt thự được xây dựng theo các khối tròn với các bức tường cuộn mềm, được đặt trên tông màu đỏ mặt đỏ ở Châu Phi. Phần mái của túp lều của người dân là một loại cỏ bị thiêu đốt nhưng với phân khu châu Phi, bộ phận máu này được thay thế bằng một mái nhà màu đen hợp thời trang. Mặt tiền của biệt thự sử dụng một bức tường bê tông cứng nhắc, tối ưu hóa sự hài hòa của các tiện nghi hiện đại với dấu ấn châu Phi và nguồn năng lượng tự nhiên ..
 • Biệt thự nhóm 2:  cũng có in đậm châu Phi nhưng không được truyền cảm hứng bởi những túp lều như nhóm 1 nhưng từ cá sấu trên sông Nile. Với tên biệt thự cá sấu,
  Các biệt thự ở đây trông giống như những con cá sấu đang mở miệng với con mồi hùng vĩ. Cụ thể, biệt thự tại Phân khu châu Phi được tích hợp với Công nghệ thông minh 4.0,
  Mang thoải mái, thoải mái, thoải mái, đảm bảo an ninh và an toàn cho cư dân. Sống ở biệt thự tại Phân khu châu Phi, cư dân vừa được đắm mình với không gian của thiên nhiên châu Phi.

phân khu african dự án sunshine heritage hà nội

Khu nghỉ dưỡng Savan châu Phi cung cấp cho du khách với một trải nghiệm cực kỳ mới: một công viên công nghệ với các màn trình diễn 7D Hologram để tái tạo động vật hoang dã châu Phi.com đến chương trình chương trình này, du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ ngạc nhiên khi thấy con hươu cao cổ, sư tử chạy xung quanh anh ta hoặc thậm chíNhững con khủng long thời tiền sử của chuyến bay thời tiền sử …

phân khu african dự án sunshine heritage hà nội

 

Khu nghỉ dưỡng Savan châu Phi với những cây thông thường trên Savan Meadows.Inspired bởi kiến trúc bản địa, biệt thự tại phân khu này là sự kết hợp hoàn hảo của văn hóa nguyên sơ của cư dân địa phương và phong cách hiện đại của thế giới. Tài năng của các kiến trúc sư nổi tiếng, biệt thự ở khu phố Savan châu Phi sẽ  thổi lên một vóc dáng và hiện đại mới, nơi bạn cảm thấy hơi thở tự nhiên đan trong từng ngôn ngữ kiến trúc