Click ngay: Thông tin Dự án Phú Nhuận quận 9 mới nhất 2022

dự án phú nhuận quận 9

Thông tin Dự án Phú Nhuận quận 9 mới nhất 2022

Dự án Phú Nhuận quận 9, Phước Long B, quận 9 là một tổ hợp dự án đất quy mô lớn. Được liên kết tại đường Liên Phường quận9. Dự án có lợi thế là một khu vực rộng lớn phù hợp để phát triển các loại biệt thự. Dự án nằm ngay trên đường Liên Phường với cơ sở hạ tầng đầy đủ và kết nối tốt với các khu dân cư. Các dự án được phát triển tạo ra một cộng đồng cao cấp, đông đúc ở đây.

Dự án đất nền Phú Nhuận Quận 9

Dự án Phú Nhuận quận 9 đã có sổ chưa ?

Tổng quan về dự án đất dự án tại Dự án KDC Phú Nhuận, Phước Long B, Quận 9

Nằm ở trung tâm đô thị mới Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

Tên dự án: Đất Phú Nhuận tại quận 9 – Thành phố Thủ Đức

Diện tích: 42 ha với các loại diện tích 14x20m, 15x20m

Vị trí: 12m, 16m, 20m

Cơ sở hạ tầng: Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.Xây dựng ngay lập tức. Cơ sở hạ tầng được thiết kế xây dựng ngầm, thoáng mát, an toàn.

Ngày bắt đầu: 2011

Năm hoàn thành: 2013

Khu vực lập kế hoạch này nằm trên tuyến trước 659.

Nằm cách đường phố Xuân Hợp 200m.

Giáp biên giới ở quận 2. Đây là một vị trí địa lý với tiềm năng kinh tế cực kỳ lớn.3km từ trung tâm quận 2.

Nằm ở trung tâm của trung tâm tuyến đường quan trọng. Đây là đường cao tốc phía đông và đường cao tốc Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu.

Chỉ cách trung tâm huyện Thủ Thiêm 7km.

Cách đường cao tốc 15m chỉ 500m

Biên giới phía bắc trên con đường lồng vào nhau, phía đông biên giới Công ty bất động sản Khang An.

Khách hàng quan tâm đến việc mua đất dự án Phú Nhuận ở quận 9. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt và nhiều sự lựa chọn. Thị trường đảm bảo giá tốt nhất tại quận 9

Vị trí của dự án Phú Nhuận quận 9 ở đâu?

Dự án Phú Nhuận quận 9 là đẹp và thơ mộng. Cảm ơn liền kề với phong cảnh đẹp và môi trường sinh thái tươi sống. Giống như sân golf  Rạch Chiếc, tập đoàn quốc gia Rạch Chiếc

Nằm ngay cạnh đường liên phường đến quận 9. Trung tâm hành chính liền kề với ông Cảnh Canal.Adjacent đến khu dân cư Nam Long và khu dân cư Kiên A.form một dân số đô thị văn minh hiện đại.

Khu dân cư Phú Nhuận nằm ở phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Ở trung tâm quy hoạch đô thị về phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Liên minh giữa nhiều tuyến chiến lược như Quốc lộ Đông. Thành phố Chi MinhĐường cao tốc – Huệ Trạch – Vũng Tàu.

 

Sự tiện lợi của dự án Phú Nhuận quận 9 là gì? 

Tiện ích của dự án Phú Nhuận quận 9 là cực kỳ đa dạng và sang trọng. Hệ thống thoát nước và thoát nước, hệ thống điện, hệ thống xử lý chất thải.Kindgarten – Mẫu giáo, cây cối … xung quanh dự án với nhiều dự án hoàn thành và cư dân đông đúc. Một số dự án đông đúc. Chẳng hạn như Nam Long, Thủ Thiêm, Villa Park, Park Riverside …. Với đầy đủ công viên, ATM, ngân hàng, nhà hàng, bệnh viện, công viên ..

Hệ thống biệt thự được xây dựng gần khu vực thương mại cực kỳ thuận tiện. Giúp gia đình bạn có thể thích mua sắm vào cuối tuần. Đặc biệt, trong khu vực biệt thự được sắp xếp với các công viên xanh. Cuộc sống tươi mát và mát mẻ cho cư dân ở đây.

Nhà đầu tư là ai?

Nhà đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng và Xây dựng Phú Nhuận. Với nhiều dự án đã được triển khai như Veleo Dam Sen, Trung tâm Phú An.

Dự án Phú Nhuận quận 9 nhằm vào nhà đầu tư. Không phải là vị trí gần gũi với thiên nhiên, nơi nó cũng được coi là cửa ngõ phía đông của thành phố. Bởi vì điểm giao hàng của đường huyết mạch kết nối trung tâm thành phố (Quận 1). Và khu đô thị mới Thủ Thiêm của Sài Gòn – Long Thành – Vũng Tàu (12 làn). Và Đông-Tây Highway.Connecting Quận 7, New Urban Miền Nam Sài Gòn thông qua Cầu Phú Mỹ bằng đường vòng.

Về phía khu vực biệt thự hoàn hảo. Dự án Phú Nhuận quận 9 của thành phố Thủ Đức tập trung vào công việc thiết kế. Để đảm bảo mật độ cây xanh, khu giải trí – thể thao và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại để đầu tư vào xây dựng nội bộ. Hệ thống cáp hệ thống đường. Underground, cấp nước, chiếu sáng công cộng và xử lý nước thải … Tiêu chuẩn cao.

Bạn có được gì trong dự án?

Dự án Phú Nhuận quận 9 giúp bạn và gia đình. Có những khoảnh khắc thư giãn hoàn toàn nhất sau giờ lao động mệt mỏi. Dự án hiện đang tích hợp đầy đủ các hệ thống tiện ích. Trong trường, trung tâm mua sắm – thương mại, công viên và vườn.Hệ thống điều trị, mẫu giáo, mẫu giáo, cực kỳ tiện lợi.

Có thể nói rằng tất cả đã làm cho sự hoàn hảo của khu dân cư Phú Nhuận. Và đó cũng là lý do tại sao các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Nó đặc biệt quan tâm và mạnh dạn đầu tư vào dự án này rất nhiều.

Giá bán chính xác được chỉ định bởi mỗi vị trí và khung giá đất mỗi lần.

Dự án Phú Nhuận Quận 9
Dự án Phú Nhuận Quận 9