Dự án Khu nhà ở Vĩnh Tân

Khu đô thị Vĩnh Tân có vị trí tọa lạc trên trục đường chính ĐT 742 thuộc phường Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô khoảng chừng 8.7 ha được chia làm 520 nền với diện tích quy hoạnh phong phú từ 60 đến 150 mét vuông. Đây được xem khu tam giác kinh tế tài chính vàng khi chiếm hữu mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải liên kết giữa Vsip 2 và TP Mới Tỉnh Bình Dương .
Phối cảnh khu đô thị Vĩnh Tân
Phối cảnh khu đô thị Vĩnh Tân 

Thông tin tổng quan về khu đô thị Vĩnh Tân

Tên dự án: khu đô thị Vĩnh Tân Quy mô: 8.7ha
Vị trí: ĐT 742 – Phường Bình Mỹ – Huyện Bắc Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương Diện tích: 60 – 150 m2
Đơn vị phát triển và phân phối: Công ty Á Châu Hạ tầng: Hoàn thiện 100%
Pháp lý: Thổ cư 100% và sổ hồng riêng từng nền   

khu đô thị Vĩnh Tân tọa lạc tại vị trí vô cùng chiếc lược với mặt tiền dường ĐT 742 và đặt biệt là nằm ngay khu công nghiệp Vsip2 thuộc phường Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và tiếp giáp thành phố mới Bình Dương. Ngoài ra dự án còn liền kề tuyến đường Vành Đai 4 1 tuyến cực kì quan trọng và được xem là huyết mạch của khu kinh tế trọng điểm phía nam gồm 5 tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bạn đang đọc: Dự án Khu nhà ở Vĩnh Tân

Sơ đồ vị trí dự án khu đô thị Vĩnh Tân
Sơ đồ vị trí dự án khu đô thị Vĩnh Tân

Tiện ích

Khu đô thị Vĩnh Tân chiếm hữu nhiều tiện ích ngoại khu quý phái nhờ vào vị trí tiếp giáp thành phố mới Tỉnh Bình Dương và nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh, mọi dân cư của dự án được thừa kế toàn bộ dịch vụ nỗi trội trong khu vực như chợ, TT hành chính, bệnh viện, TT thương mại, sân gofl Twin Doves ….
Công viên cây xanh
Công viên cây xanh

sân gofl Twin Doves
sân gofl Twin Doves

Ngoài ra, với đặt điểm nằm gần khu công nghiệp nhưng khu đô thị Vĩnh Tân không bị tác động ảnh hưởng bởi ô nhiễm thiên nhiên và môi trường vì toàn bộ đều là khu công nghiệp sạch avf có mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý chất thải tân tiến bật nhất quốc tế lúc bấy giờ .
Tiện ích xung quanh dự án khu đô thị Vĩnh Tân
Tiện ích xung quanh dự án khu đô thị Vĩnh Tân

Mặt bằng

Khu đô thị Vĩnh Tân với quy mô 8.7 ha đưowcj chia làm 520 nền, dự án được quy hoạch 1 cách hài hòa và hợp lý hài hòa với vạn vật thiên nhiên nhằm mục đích tạo sự thông thoát. Cùng với đó khu đô thị còn được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp với mạng lưới hệ thống điện âm, nước máy, mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng và đường nội bộ đều đạt tiêu chuẩn Singapo. Đây được xem dự án được mong đợi nhất tại thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên .
Mặt bằng khu đô thị Vĩnh Tân
Mặt bằng khu đô thị Vĩnh Tân

Bảng giá

Hiện tại dự án Khu đô thị Vĩnh Tân đang được chủ góp vốn đầu tư chào bán ra thị trường với mức giá khoảng chừng 780 triệu trên 1 nền. Khách hàng khi đặt mua tại đây đều được chiếc khấu cao và có nhiều phương pháp giao dịch thanh toán linh động .

Phương thức thanh toán.

Phương thức thanh toán khu đô thị Vĩnh Tân
Phương thức thanh toán khu đô thị Vĩnh Tân

Hình ảnh thực tế

HDProLand xin gửi tới người sử dụng 1 số hình ảnh thực tiễn từ dự án khu đô thị Vĩnh Tân .

Cổng dự án

hình ảnh thực tế

hình ảnh thực tế

hình ảnh thực tế

hình ảnh thực tế

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *