Click ngay: DỰ ÁN BERRIVER JARDIN MỚI NHẤT 2022

dự án berriver jardin

DỰ ÁN BERRIVER JARDIN MỚI NHẤT 2022

Tên dự án chính thức: Dự Án Berriver Jardin
Đơn vị đầu tư chính: Công ty Cổ phần Xây dựng Số 9 Hà Nội (còn được gọi là Hanco 9)
Vị trí xây dựng: Dự án Dự Án Berriver Jardin được xây dựng tại 390 Nguyễn Văn Cừ, tại Phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan xung quanh: West Green Design
Đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dự án: Tập đoàn BRG
Quy mô xây dựng: Dự Án Berriver Jardin với cả 3 tòa nhà thương mại được sắp xếp cao 15 tầng cao và có 1 tầng hầm để công viên
Mật độ xây dựng: Tùy thuộc vào từng khối dao động khoảng 25,6% – 38,1%
Số lượng căn hộ: Berriver Jardin Căn hộ có tất cả 476 căn hộ, được chia thành các mẫu khác nhau dựa trên diện tích xây dựng và cấu trúc thiết kế.

Những thông tin cần biết về dự án Dự Án Berriver Jardin

Trong những năm gần đây, Long Biên là một khu vực có thị trường bất động sản cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt vào cuối năm 2020, Dự Án Berriver Jardin là tên hấp dẫn nhất hiện nay. Với vị trí nổi bật và hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, căn hộ Berriver Jardin hứa hẹnlà một cái tên cực kỳ nóng trong lần mở đầu tiên.

Giới thiệu tổng quan về dự án Berriver Jardin

Theo tiếng Pháp, Berriver Jardin có nghĩa là một cách để nói về một nơi liên lạc giữa những cây cối và hồ. Trong một cách đơn giản hơn, chúng là biểu tượng cho một cuộc sống cân bằng, khỏe mạnh và hài hòa với thiên nhiên. Đây cũng là một giải pháp trực tiếp mà căn hộ cao cấp. Dự án Berriver Jardin nhằm mục đích tiêu chí để sống lành mạnh, sống xanh và sống màu xanh. Để đánh giá chi tiết hơn về dự án căn hộ này, bạn có thể tìm hiểu về thông tin chung về căn hộ Berriver Jardin ngay lập tức:

Giới thiệu tổng quan về dự án Berriver Jardin
Giới thiệu tổng quan về dự án Berriver Jardin

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT : DỰ ÁN BERRIVER JARDIN MỚI NHẤT 2022

Đánh giá vị trí Dự Án Berriver Jardin

So với các khu vực khác, thị trường bất động sản ở Long Biên Mới phát triển sau khi các dự án lập kế hoạch của thành phố được thực hiện. Do đó, các địa điểm chính bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Là một trong những tên liên quan đến nhiều khu vực và các tuyến khóa, không đáng ngạc nhiên, Dự Án Berriver Jardin đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Đánh giá vị trí chung cư Berriver Jardin
Đánh giá vị trí chung cư Berriver Jardin

Vị trí xây dựng Dự Án Berriver Jardin

Vị trí Dự Án Berriver Jardin tọa lạc tại 390 Nguyễn Văn Cồn, Bồ đề, Long Biên, Hà Nội. Đây là một cửa ngõ chiến lược nằm ở phía đông thủ đô Dự Án Berriver Jardin có rất nhiều giá trị có thể được khai thác trong tương lai. Không chỉ dễ dàng di chuyển vàoTrung tâm thành phố, họ cũng là nút để kết nối với các tỉnh quan trọng khác ở phía bắc. Có thể nói rằng Dự Án Berriver Jardin Long Biên nằm ngay cạnh ngai vàng quan trọng của thành phố.

Mạng lưới giao thông

Căn hộ cao cấp Dự Án Berriver Jardin nằm cạnh hai con đường lớn là Nguyễn Văn Cu và Hồng Tiến.Theo đó, đường Nguyễn Văn Cẩn mở rộng kết nối với nhiều chi nhánh quan trọng khác như Long Biên – Xuân Quân, Ngọc Thủy và Cầu Chuồng Dương.Đặc biệt, Berriver Jardin cũng rất gần Cầu Long Biên và từ đây để di chuyển đến nhiều khu vực thành thị, các trung tâm thương mại lớn khác.

Đặc biệt là vì nằm gần Quốc lộ 5, từ Dự Án Berriver Jardin , bạn cũng có thể đến nhiều thành phố khác xung quanh khu vực phía bắc.Đặc biệt, đây cũng trở thành trung tâm giao thông chính để vận chuyển và lưu hành hàng hóa giữa các khu vực, đảm bảo sự phát triển ổn định của ngành kinh tế và doanh nghiệp trong thành phố.Cũng vì lợi thế lớn này, Dự Án Berriver Jardin luôn có nguồn lực cực kỳ phong phú.

Mạng lưới giao thông
Mạng lưới giao thông

Đồng thời, Dự Án Berriver Jardin  cũng nằm rất gần sông Hồng, mang theo một khung cảnh mơ mộng cũng như một cuộc sống tươi mới, tươi sống cho dân số sống ở đây. Đặc biệt, đây cũng là một lợi thế lớn khi Dự Án Berriver Jardin  không chỉ sở hữuMột hệ thống giao thông đường bộ phong phú mà vận chuyển đường thủy cũng rất đáng chú ý.

Khu vực liên kết

Các hệ thống giao thông thuận tiện trở thành một nền tảng vững chắc cho giá trị phát triển của Berriver Jardin. Nằm trong một vị trí chiến đấu, dự án không chỉ kết nối với nhiều quận thành thị mà cả các thành phố khác và các tỉnh khác. Đồng thời, căn hộ Berriver Jardin cũng rất gần với hệ thống giáo dục và y tế cũng như các trung tâm thương mại, trạm xe buýt và các sân bay khác. Đặc biệt:

Theo đường Nguyễn Văn Cẩn, chỉ khoảng 3 phút là bạn có thể phải đến cầu Chuong Duong từ vị trí căn hộ
Thời gian để di chuyển từ Dự Án Berriver Jardin đến Big C, Mediamart Long Biên và Gia Lâm Ga chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển bằng ô tô
Khoảng 10 phút di chuyển, tôi có thể chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Bắc Hà và trạm xe buýt Gia Lâm. Trong khi đó, khoảng cách đến sân bay Vincom Long Biên hoặc Nội Bài mất ít hơn 30 phút.
Có thể thấy rằng nằm bên cạnh nhiều khu vực công cộng, chơi, mua sắm đã giúp Dự Án Berriver Jardin sớm tận hưởng một nguồn lực và cơ sở vật chất lớn. Đây là, càng nhiều giá trị bất động sản của dự án là trên thị trường hiện nay. Vì vậy, tìm hiểu về vị trí của tòa nhà Dự Án Berriver Jardin sẽ có phần nào giúp bạn có đánh giá khách quan nhất trước khi chọn mua.

Giới thiệu hệ thống tiện ích Dự Án Berriver Jardin

Dự án Berriver Jardin nhằm vào một cuộc sống khỏe mạnh và khỏe mạnh, vì vậy nó luôn được đầu tư vào các cơ sở xếp hạng quốc tế. Không chỉ mang một cuộc sống gần với những cây thiên nhiên, Berriver Jardin cũng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu mà cư dân đô thị sống ở đây. Khi họcVề dự án, tiện ích của Dự Án Berriver Jardin luôn rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu hệ thống tiện ích của Berriver Jardin
Giới thiệu hệ thống tiện ích của Berriver Jardin

Tiện ích nội khu

Bởi vì tập trung vào việc tạo ra một môi trường sống lành mạnh, khỏe mạnh, bạn có thể thấy Dự Án Berriver Jardin sở hữu rất nhiều hệ thống Gardens với các cách sử dụng khác nhau. Điển hình có thể được đề cập như một khu vườn dành riêng cho điều dưỡng, thiền định, vườn hoa 4 mùa quanh năm quanh năm, sàn, đọc, khu vực chơi tích hợp vườn hoặc đơn giản là một nơi để đi bộ, câu chuyện hay hẹn hò với nhau.

Bên cạnh hệ thống vườn phong phú, căn hộ chung cư Berriver Jardin cũng đã xây dựng rất nhiều bộ sưu tập thể thao, huy động thú vị như sân bóng bàn, phòng tập yoga, … hoặc hệ thống bể bơi tiêu chuẩn cao cho những người thích bơi lội.

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, bạn hoàn toàn có thể khôi phục môi trường sống năng động, khỏe mạnh và tinh nghịch ở đây. Theo đó, với các khu vực chơi của trẻ em được thiết kế với bắt mắt, tuyệt vời, trẻ em sẽ có một sân chơi riêng để huy động và tải năng lượng. Điều này cũng sẽ giúp họ phần nào không phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị và trò chơi điện tử.

Cuối cùng, dự án Berriver Jardin cũng có nhiều hoạt động cộng đồng cũng như Vườn nướng BBQ ngoài trời. Vì vậy, cuối tuần không cần phải đi xa, bạn vẫn có thể đến gia đình để đi ra ngoài, dã ngoại hoặc cắm trại trong nhà tôi sống lại. Hay không, hệ thống nhà hàng, quán cà phê ở đây cũng là nơi bạn có thể chọn.

Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

Không chỉ đảm bảo chất lượng cuộc sống bên trong, Berriver Jardin cũng đảm bảo nhu cầu của cư dân thành thị như di chuyển, giáo dục và môi trường y tế, … bởi vì có nhiều tuyến động mạch kết nối với nhau như vậy với những người làm việc ở trung tâm thành phố, bạn có thể di chuyển một cách an toàn trong một thời gian ngắn mà không phải lo lắng về giờ cao điểm.

Với lợi thế gần sân bay, đường cao tốc, đường cao tốc, bạn cũng sẽ dễ dàng chuyển đến các tỉnh trong và ngoài nước. Ngay bên cạnh dự án Căn hộ cũng có trường học, bệnh viện, … uy tín, tiêu chuẩn chất lượng cao. Do đó, đối với việc học về trẻ em hoặc sức khỏe gia đình không còn quá lớn đối với nhiều người.

Đặc biệt, thua gần nhiều dự án bất động sản lớn khác cũng giúp Berriver Jardin nhận được nhiều giá trị không nhỏ. Từ các trung tâm thương mại, tiện ích ngoài trời cho tài nguyên khách hàng, Berriver Jardin gần như hoàn toàn được thừa hưởng ngay cả khi chỉ bước vào giai đoạn sử dụng đầu tiên. Do đó, với những tiện ích nước ngoài nổi bật này, có nhiều người học hỏi và mong muốn sở hữu các căn hộ ở Berriver Jardin.

Phân tích mặt bằng dự án berriver jardin

Berriver Jardin Căn hộ không phải là một dự án phức tạp, vì vậy các cơ sở tương đối dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải là người bạn chủ quan chỉ nhìn qua loa. Vì bản vẽ cơ sở sẽ giúp bạn xem cấu trúc dự án chung cũng như mạng lưới giao thông, địa hình xung quanh. Dựa trên đây, bạn sẽ đánh giá một phần chất lượng cũng như liên quan đến nhu cầu của bạn.

Phân tích mặt bằng dự án
Phân tích mặt bằng dự án

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng Berriver Jardin Căn hộ chung cư 3 tòa nhà chính được đánh số N02, N04 và N05.All 5 tòa nhà có một thiết kế tương đối tương tự có 15 tầng với 1 tầng hầm cho xe hơi. Về thiết kế cấu trúc cũng như số lượng phòng trong mỗi phòngTòa án sẽ thay đổi. Một cách khác biệt, nếu hai căn hộ N04 và N05 ở ngay cạnh nhau, N02 ở phía đối diện và ngay bên cạnh N01.Được các tòa nhà được trồng rất nhiều cây xanh với nhiều cơ sở ngoài trời nổi bật.

Mặt bằng tòa nhà chung cư

Berriver Jardin sở hữu 3 tòa nhà chung cư với vẻ ngoài tương đối tương tự. Tuy nhiên, trên thiết kế bề mặt sàn, mỗi thiết kế sẽ tập trung vào từng loại căn hộ riêng biệt, do đó sẽ có sự khác biệt về số lượng và thiết kế bên trong. Do đó, thông tin cơ bản về cơ sở của mỗi tòa nhà chung cư bên dưới sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn:

Căn hộ N02 Berriver Jardin có tổng cộng 171 căn hộ bao gồm hai phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Khu vực của các căn hộ này dao động từ 59,48m2 đến 111,9m2.
Căn hộ N04 Berriver Jardin có nhiều loại căn hộ từ 2 và 3 đến phòng ngủ. Do đó, tổng số căn hộ cũng ít hơn tòa nhà N02 là 152 đơn vị. Tuy nhiên, với nhiều căn hộ khác nhau, từ các gia đình nhỏ, có nhiều thế hệ sống cùng nhau cũng có thể chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, đây cũng là một tòa án để nhận được sự thú vị nhất ngày hôm nay từ khách hàng. Diện tích căn hộ dao động từ 84m2 đến 183m2. Căn hộ N05 Berriver Jardin có tổng số căn hộ gồm 153 với thiết kế 2 mẫu chính là 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích của các căn hộ này dao động từ 48m2 đến 118m2.

Mặt bằng tòa nhà chung cư
Mặt bằng tòa nhà chung cư

Mặt bằng căn hộ 

Nhìn chung, toàn bộ dự án căn hộ của Berriver Jardin có 4 mô hình chính từ 1 đến 4 phòng ngủ, khu vực này nằm trong khoảng từ 48m2 đến 183m2.Besides các không gian chính như phòng khách, số lượng phòng ngủ, Nhà bếp và nhà ăn, số lượng nhà vệ sinh, thiết kế logia sẽ có sự khác biệt do quy mô của mỗi căn hộ. Điều này sẽ đảm bảo sự thoải mái và quyền riêng tư cho những người sống cùng nhau trong một gia đình.

Với thiết kế các tòa nhà chung cư ở Berriver Jardin, các mô hình thiết kế 3 phòng ngủ thường sẽ nằm ở 4 góc ngoài. Reas cho việc này là một vị trí có thể tận dụng tối đa khu vực và không can thiệp vào việc thiết kế các căn hộ khác. Trong khi đó, những ngôi nhà có thiết kế nhỏ hơn là 1, 2 phòng ngủ sẽ ở giữa.

Tiến độ xây dựng dự án berriver jardin

Dự Án Berriver Jardin đã được bắt đầu vào năm 2018, ước tính theo kế hoạch được hoàn thành và bàn giao trong quý IV năm 2021. Do đó, với các nhà đầu tư, đặc biệt là những người đổ vốn vào đầu thời gian khai trương bán hàng đặc biệt quan tâm đến tiến độ xây dựng củaDự án. Họ sẽ đánh giá một phần uy tín cũng như nguy cơ “tỏa sáng” của dự án cao hay không.

Trên thực tế, hãy tìm hiểu sự tiến bộ của Chung cư Berriver Jardin là hoàn toàn cần thiết để bạn chủ động trong mọi tình huống có thể. Tính đến tháng 9 năm 2020, dự án về cơ bản đã đến giai đoạn cuối cùng. Tòa nhà chung cư N02 đã hoàn thành việc đặt nó, trong khi N04 và N05 cũng hoàn thành tầng 15. Do đó, đề cập đến thời gian dự kiến, chắc chắn là vào quý IV năm 2021, toàn bộ dự án sẽ đi vào hoạt động và giao cho khách hàng.

Tiến độ xây dựng dự án
Tiến độ xây dựng dự án

Giá bán Dự Án Berriver Jardin bao nhiêu hiện nay

Giá của Căn hộ Mua và Bán Dự Án Berriver Jardin hiện là một câu hỏi tuyệt vời của nhiều người.Là một trong những cái tên nóng nhất hiện nay, mọi người đều muốn sở hữu ít nhất một căn hộ Berriver Jardin Long Biên trước khi giá thị trường bất động sản ở đây tăng lên.Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí và thiết kế căn hộ nơi giá nhà có thể thay đổi.Do đó, ngoài việc hiểu từ các nguồn chính thống, bạn cũng nên tìm nhà tư vấn của các chuyên gia.

Theo kế hoạch, dự án trung bình sẽ được cung cấp với giá 32 triệu đồng mỗi mét vuông.Tuy nhiên, dựa trên vị trí, loại căn hộ mà giá trên mỗi mét vuông cũng sẽ có một sự khác biệt.Đặc biệt, trong quy trình giao dịch, mua và bán căn hộ cũng tạo ra nhiều chi phí khác.Vì vậy, trước khi quyết định mua Dự Án Berriver Jardin, bạn cần hiểu thông tin một cách cẩn thận và có một sự chuẩn bị chu đáo của vốn!

Giá bán căn hộ Berriver Jardin bao nhiêu hiện nay
Giá bán căn hộ Berriver Jardin bao nhiêu hiện nay

Vài nét về Hanco 9 – Chủ đầu tư dự án Berriver Jardin

Hanco 9 là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội số 9, tuy nhiên thường được gọi là Tổng công ty 90. Công ty được thành lập năm 1999, Cho đến nay, nó đã liên tục thực hiện các dự án lớn với mong muốn cải thiện và phát triển cuộc sống của cư dân thành thị. Với trải nghiệm rộng rãi theo cùng một hướng, Hanco 9 hiện là một trong những tên có uy tín hàng đầu ngày nay.

Vài nét về Hanco 9 - Chủ đầu tư dự án Berriver Jardin
Vài nét về Hanco 9 – Chủ đầu tư dự án Berriver Jardin

 

Không chỉ thực hành xây dựng các căn hộ cao cấp, hiện đại như Dự Án Berriver Jardin, Hanco cũng thực hành ở nhiều khu vực khác. Các khu vực thành thị, thương mại, văn phòng, ngành công nghiệp, … dưới sự đầu tư và giám sát của Hanco luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Điều nàyCũng là lý do tại sao Berriver Jardin có một sự hấp dẫn tuyệt vời như vậy ngay khi bắt đầu bắt đầu.

Dự Án Berriver Jardin là một môi trường sống màu xanh lá cây, đẳng cấp và hợp thời trang cho tất cả mọi người. Vì vậy, nhanh chóng học hỏi và sở hữu một vài căn hộ của Ý, bạn có thể truy cập ngay vào https://listbds.com/ để biết câu trả lời chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *