Dreamland City: Thành phố trong mơ – CafeLand.Vn

Khu đô thị kinh tế tài chính mở Long Hưng hay thành phố mơ ước Dreamland City có vị trí liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của Thành Phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Tỉnh Bình Dương …, nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM nối với những trục giao thông vận tải huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây .Click vào để biết vị trí dự án Bất Động Sản

Bạn muốn đặt Hotline ở đây

Quy mô dự án:

Theo chủ góp vốn đầu tư – Liên hiệp Hợp tác xã Thương Mại Dịch Vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai ( DonaCoop ) dự án Bất Động Sản Dreamland City có quy mô 1184 ha gồm có 5 dự án Bất Động Sản thành phần với tổng số vốn góp vốn đầu tư bắt đầu trên 2 tỷ USD, tổng vốn góp vốn đầu tư dự kiến khi hoàn thành xong toàn dự án Bất Động Sản lên đến 9 đến 12 tỷ USD. tin tức đơn cử của những dự án Bất Động Sản thành phần như sau :

Khu đô thị Long Hưng có tổng diện tích quy hoạnh 227 ha với tổng vốn góp vốn đầu tư vào khoảng chừng 242,4 triệu USD do DonaCoop và Công ty An Phú Long hợp tác góp vốn đầu tư. Dự án đã được khai công và động thổ và tháng 5/2008, dự kiến sẽ hoàn thành xong trong năm 2013. Thành phố Aqua City có tổng diện tích quy hoạnh 305 ha với tổng vốn góp vốn đầu tư vào lúc 518 triệu USD do DonaCoop, Công ty An Phú Long và Vinacapital hợp tác góp vốn đầu tư. Dự án đã được khai công và động thổ và tháng 5/2008, dự kiến sẽ hoàn thành xong trong năm 2013. Thành phố Waterfront City có tổng diện tích quy hoạnh 366 ha với tổng vốn góp vốn đầu tư vào tầm 750 triệu USD do DonaCoop, Công ty An Phú Long và Vinacapital hợp tác góp vốn đầu tư. Dự án đã được thi công và động thổ và tháng 5/2008, dự kiến sẽ hoàn thành xong trong năm 2013. Khu đô thị Cù lao Phước Hưng hay còn gọi là Đảo Phụng Hoàng có tổng diện tích quy hoạnh 286 ha với tổng vốn góp vốn đầu tư vào thời gian 300 triệu USD do DonaCoop làm chủ góp vốn đầu tư. Dự án đã được khai công và động thổ và tháng 5/2008, dự kiến sẽ hoàn thành xong trong năm 2013.

Ngoài ra, dự án còn có khu tái định cư với diện tích 95 ha cho những hộ dân bị ảnh hưởng của dự án.

Thông tin từ CafeLand:

Ngày 31/01/2013, DonaCoop tổ chức triển khai lễ khánh thành hạ tầng kỹ thuật tiến trình 1 Dreamland City và tổ chức triển khai chuyển giao nhà, trao Giấy ghi nhận quyền sử dụng nhà và đất ở cho gần 100 hộ dân thuộc diện tái định cư của dự án Bất Động Sản. Hiện Chủ góp vốn đầu tư đang chào bán những nền nhà phố dự án Bất Động Sản Dreamland City với diện tích quy hoạnh 5 x 20 m đường 12 m giá 6,4 triệu / mét vuông, suất nội bộ giá chỉ 6 triệu / mét vuông.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Dreamland City

 Tổng diện tích: 1184 ha

Vị trí: Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai

 Tổng vốn đầu tư: 2 tỷ USD

Loại hình: Khu đô thị

 Ngày khởi công: 2008

Chủ đầu tư: Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop)

Năm hoàn thành: Đang thi công

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *