Dự án Dream Town Bắc Giang – Khu đô thị Đồng Cửa 2 Bắc Giang

Nằm trong dự án khu đô thị Đồng Cửa 2, chung cư Dream Town Bắc Giang đã được xây dựng cùng với tiến độ của dự án, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín Công ty TNHH Nam Giang đã định hướng Dream Town trở thành nơi cư trú cho 500 cư dân. Với thiết kế tiện lợi và hiện đại từ công ty thiết kế Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Tân Nhật Dương đã khiến dự án trở thành điểm sáng về căn hộ giá rẻ tại Bắc Giang như vẫn giữ được chất lượng tốt bởi đơn vị thi công Công ty cổ phần đầu tư xây nền móng công trình.


Tổng quan dự án Chung cư Dream Town Bắc Giang.

Dự án đã được hoàn thành vào tháng 3/2017. Chung cư Dream Town Bắc Giang được xây dựng theo dạng chữ U với diện tích 2500m2 với quy mô 120 căn hộ và 12 kiot của tầng 1, đa dạng các diện tích từ 60m2 đến 80m2 phù hợp với sự lựa chọn của hầu hết khách hàng. Các căn góc hay căn chính đều đón được ánh sáng mặt trời tự nhiên, các căn 2, 3 phòng ngủ đực thiết kế hiện đại, tinh tế.
Nằm trong dự án Đồng Khởi 2, Dream Town sử dụng đầy đủ tiện ích của dự án như trung tâm thương mại, cũng như khu vui chơi dành cho trẻ em, đặc biệt là không gian xanh lên đến 13600m2 đã sẵn sàng phục vụ cư dân.
Chung cư Dream Town Bắc Giang tọa lạc tại đường Đồng Cửa, Phường Lê Lợi, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. Dự án hiếm hoi nằm trong ngay trung tâm thành phố Bắc Giang, nới được mệnh danh là phố Cổ của thành phố. Xung quanh giáp nhiều tuyến đường lớn như Á Lữ, Lê Lợi, Châu Xuyên, Lý Thái Tổ, giao thông đi lại cực kỳ thuận tiện. Di chuyển 20 phút có thể đến được Đền Bà Chúa Kho cũng như đi đến sông Thương. Mất 50 phút di chuyển trên quốc lộ 1A có thể đi vào trung tâm thành phố Hà Nội hay dễ dàng di chuyển sang các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh… Tại vị trí trung tâm dự án giáp nhiều tiện ích như trường học các cấp Lê Lợi, trường mầm non, Big C Bắc Giang, công viên Ngô Gia Tự, công an tỉnh Bắc Giang.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *