Dự án Dream Home Quảng Bình

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DREAM HOME

🔹 Tên dự án: Khu đô thị Dream Home

🔹 Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Tiến Đạt

Bạn đang đọc: Dự án Dream Home Quảng Bình

🔹 Đơn vị phân phối độc quyền và tăng trưởng dự án Bất Động Sản : Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đà Thành ( DDI )
🔹 Kênh tiếp thị quảng cáo : AILAND CO., JSC

🔹 Số lượng sản phẩm đợt 1: 30 lô
🔹 Nhà phố liền kề: 7m x 20m – 8m x 20m – 9m x 20m – 10m x 20m
🔹 Biệt thự: 14m x 22m – 26m

Phối cảnh tổng quan dự án Bất Động Sản Dream Home Đồng Hới

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DREAM HOME

Sở hữu vị trí kim cương nằm liền kề Trung tâm hành chính Tỉnh Quảng Bình. Dream Home góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư đồng điệu văn minh, gồm những khuôn khổ san nền, đường giao thông vận tải, mạng lưới hệ thống cấp nước, cấp điện, thông tin liên lạc và thoát nước. Các tuyến đường giao thông vận tải nội bộ. Khu vực dự án Bất Động Sản luôn bảo vệ khoảng trống thông thoáng, sắp xếp hài hoà tích hợp với những khu đất trong khu quy hoạch với những tuyến đường rộng 15,5 m ; 17,5 m ; 20,5 m .

Vị trí dự án Bất Động Sản Dream Home Quảng Bình

🔹 Phía Tây : giáp sông Cầu Rào
🔹 Phía Nam : giáp đất quy hoạch những ban ngành thuộc tỉnh
🔹 Phía Bắc : giáp đường Trần Hưng Đạo, đất dân cư hiện trang và đất khu công trình công cộng
🔹 Phía Đông : giáp đất Đài phát thanh Đồng Hới, đất quy hoạch Trường mần nin thiếu nhi Bông Sen, đất dân cư thực trạng và tuyến đường quy hoạch 15 m .

LIÊN KẾT VÙNG

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DREAM HOME

Dream Homes là dự án Bất Động Sản chiếm hữu vị thế duy nhất, tọa lạc ở phía Nam tuyến đường Trần Hưng Đạo ( Tp. Đồng Hới, Quảng Bình ), đây là một trong những tuyến đường trọng điểm của TT thành phố Đồng Hới. Điều này giúp từ dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể đến những khu vực xung quanh một cách nhanh gọn và thuận tiện. Vị trí TT cùng với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện sẽ giúp cho việc đi lại tiết kiệm chi phí được thời hạn hơn. Hơn thế, tính đến thời gian hiện tại, Dream Homes được xem là dự án Bất Động Sản có quỹ đất lớn ven sông khan hiếm của Trung tâm thành phố Đồng Hới .

Vị trí dự án Bất Động Sản Dream Home Đồng Hới

Với vị thế đắc địa, xung quanh khu đô thị Dream Homes là những cơ quan hành chính lớn, mạng lưới hệ thống trường học, bệnh viện cùng nhiều dịch vụ hạng sang và những khu công trình xã hội. Chỉ trong vòng nửa đường kính từ 1 – 2.5 km, nơi đây đã quy tụ được rất nhiều khu vực phân phối cho nhu yếu đời sống ngày càng cao và văn minh của con người .

Vị trí liên kết thuận tiện cũng chính là một trong những yếu tố điển hình nổi bật giúp Dream Homes Đồng Hới lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của giới góp vốn đầu tư bất động sản .

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DREAM HOME

 

Với vị trí “ vàng ” nằm ven sông cùng những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, shophouse mang phong thái phong cách thiết kế tân tiến, Dream Homes kiến tạo một chuẩn mực sống mới cho dân cư nơi đây. Bên cạnh đó là quy hoạch đồng điệu về điện đường, khu vui chơi giải trí công viên, cây xanh, .. mang đến một khoảng trống sống xanh, hòa mình với vạn vật thiên nhiên giữa lòng đô thị sầm uất .

Công viên cây xanh dự án Bất Động Sản Dream Home Đồng Hới

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ DREAM HOME

Dream Home Đa Dạng Loại Hình Biệt Thự

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Là tổng hợp biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tích hợp hoàn hảo nhất giữa phong thái kiến trúc văn minh, cảnh sắc xanh, dịch vụ và tiện ích hạng sang mang lại cho dân cư một khoảng trống sống lý tưởng
Công năng : 4 phòng ngủ

BIỆT THỰ  SONG LẬP

Biệt thự tuy nhiên lập, giá tiền tốt hơn loại sản phẩm đơn lập, phong thái kiến trúc văn minh, cảnh sắc xanh, dịch vụ và tiện ích hạng sang mang lại cho dân cư một khoảng trống sống lý tưởng .
Công năng : 3 phòng ngủ

BIỆT THỰ LIỀN KỀ

Là tổng hợp nhà phố liền kề, tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn về ngân sách, nhưng không kém phần tiện ích với dịch vụ nội khu hạng sang mang lại cho dân cư một khoảng trống sống lý tưởng .
Công năng : 2 phòng ngủ

>>XEM THÊM: Thông tin dự án Dolce Penisola

Hà Mai
(Tổng hợp)

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *