Thông Tin Căn Hộ Dragon Hill Residence and Suites 2

TẠI SAO NÊN MUA CĂN HỘ DRAGON HILL TẠI KHU VỰC NÀY

Mặc dù, giá Dragon Hill 2 có chênh cao hơn những dự án Bất Động Sản kề cận xung quanh, nhưng nếu đem giá bán dự án Bất Động Sản Phú Long này đi so sánh với mặt phẳng giá cả chung trên thị trường lúc bấy giờ thì đây là một mức giá không hề cao. Và với số lượng mê hoặc đó, chắc như đinh sẽ xử lý được bài toán mua nhà so với những khách người mua có thu nhập trung bình, vợ chồng trẻ mới cưới .

Ngoài ra, Dragon Hill sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội, đó được xem như là lý do giải đáp vì sao dự án Dragon Hill 2 có giá cao hơn một số dự án liền kề, đó là:

– Dragon Hill 2 tọa lạc ngay vị trí vàng của khu Nam, nằm trong quần thể của dự án Bất Động Sản Dragon Hill với sự hình thành một cộng đồng cư dân đông đúc, sinh động .
– Căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ chiếm hữu hoản hảo mạng lưới hệ thống tiện ích ngoại khu lẫn nội khu đẳng cấp và sang trọng, là dự án Bất Động Sản chiếm mảng xanh lên đến 70 %, được nhìn nhận là lớn nhất trong khu vực .

– Chung cư Phú Long mang thiết kế đậm nét Châu Âu với 2 – 3 mặt thoáng, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh.

Mặt khác, việc Ủy Ban Nhân Dân TP đã phê duyệt kinh phí đầu tư đạt mức 6 tỷ USD để triển khai hạ tầng giao thông vận tải đã góp thêm phần không nhỏ trong yếu tố lưu thông nhanh gọn cũng như giá trị ngày càng tăng bất động sản cho huyện Nhà Bè và cả khu Nam TP HCM trong thời hạn tới :
– Hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ được tiến hành với kinh phí đầu tư 2.600 tỷ đồng .

– Dự án trục Bắc – Nam kết nối từ cầu Kênh Tẻ kéo dài đến Cảng Hiệp Phước với mức vốn 10.000 tỷ đồng.

– Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 với tổng kinh phí đầu tư gần 5.200 tỷ đồng để liên kết Quận 2 và Quận 7 .
– Cùng với kế hoạch đó là việc tiến hành tuyến Metro số 4 với mức vốn dự kiến khoảng chừng 97.000 tỷ đồng. Đây là một số lượng góp vốn đầu tư cho hạ tầng lớn nhất từ trước đến nay tại khu Nam Hồ Chí Minh .
Tuyến Metro số 4 là khu công trình giao thông vận tải có vai trò liên kết những Quận TT và đi qua khu vực phía Nam thành phố, hiện khu công trình này đã được phê duyệt và chỉ chờ đến ngày thi công kiến thiết xây dựng .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *