Nên nua Đồng Khởi Land hay Khu dân cư Bình Chiểu 2

Qua gần 20 năm hình thành và tăng trưởng tập thể cán bộ nhân viên cấp dưới Thuduc House Group đã không ngừng nỗ lực thiết kế xây dựng tên thương hiệu Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận. Những dự án Bất Động Sản nhà tại, khu công trình xã hội mà Thuduc House thực thi đều bộc lộ sự tinh xảo và có giá trị đích thực, góp thêm phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một quy trình dày công thiết kế xây dựng từ nhiều yếu tố về nhân sự, về kinh nghiệm tay nghề trình độ .Mục tiêu của Thuduc House là hướng đến sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất về chất lượng mẫu sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự phát minh sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao, cạnh bên đó Thuduc House cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực kinh tế tài chính để duy trì và tăng trưởng lợi thế cạnh tranh đối đầu. Đồng thời qua đó việc lan rộng ra quy mô và công dụng đa dạng hóa loại sản phẩm, dịch vụ bằng cách link, liên kết kinh doanh với những đối tác chiến lược uy tín trong nước và quốc tế ở nhiều nghành nghề dịch vụ như góp vốn đầu tư bất động sản, tăng trưởng khu TT thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng chợ đầu mối, khu du lịch nghỉ ngơi, khu công nghiệp ; kinh doanh thương mại khai thác những dịch vụ về địa ốc, khu đô thị và khu công nghiệp ; góp vốn đầu tư vốn, gia tài vào những doanh nghiệp trong và ngoài nước ; góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại kinh tế tài chính – sàn chứng khoán và ngân hàng nhà nước ; chủ góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng và kinh doanh thương mại khu công trình hạ tầng khu công nghiệp và khu dân cư … nhằm mục đích phân phối nhu yếu phong phú của người mua ở từng thời gian cùng với mục tiêu “ Tận tâm – Sáng tạo – Chuyên nghiệp ” .

Lĩnh vực hoạt động:

+ Đầu tư trong nước :Đầu tư và kinh doanh thương mại bất động sản là một trong những mũi nhọn trong kế hoạch tăng trưởng của công ty ngay từ khi xây dựng. Cho tới nay, Thuduc House đã đạt được những thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng trong nghành này khi tên thương hiệu, uy tín và vị thế số 1 của công ty đã được khẳng định chắc chắn qua hơn 30 dự án Bất Động Sản về nhà tại và dịch vụ về bất động sản hạng sang như khu đô thị mới, căn hộ chung cư cao cấp căn hộ cao cấp trung bình cho đến hạng sang, TT thương mại, khu resort và khách sạn hạng sang mang tên thương hiệu Thuduc House .+ Đầu tư quốc tế :Với kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao cùng với kế hoạch nhạy bén đã đưa tên thương hiệu Thuduc House không những điển hình nổi bật trong nước mà còn ở quốc tế cùng với uy tín được biểu lộ qua hình ảnh là đơn vị chức năng bất động sản tiên phong trong góp vốn đầu tư quốc tế trong nghành nghề dịch vụ bất động sản qua những dự án Bất Động Sản sau : Chung cư hạng sang Cantavil ( GĐ1 ) và TT thương mại và căn hộ cao cấp hạng sang văn phòng cho thuê Cantavil Premier ( GĐ2 ), Quận 2, Tp. HCM liên kết kinh doanh với tập đoàn lớn Daewon – Nước Hàn, dự án Bất Động Sản Centum Wealth Thuduc House liên kết kinh doanh với Daewon, Quận 9, Tp. HCM, tiếp đến là dự án Bất Động Sản Cantavil Phong Phú, TP.HN. Đặc biệt, công ty chẳng những tiên phong trong việc liên kết kinh doanh với quốc tế ( nổi bật là những dự án Bất Động Sản Cantavil liên kết kinh doanh với Daewon – Nước Hàn ) mà còn là công ty tiên phong xin giấy phép kinh doanh thương mại tại Hoa Kỳ. Hiện nay, công ty Thuduc House Property Ventures LLC. có trụ sở tại miền Nam bang California, do Thuduc House liên kết kinh doanh với một số ít đối tác chiến lược khác hiện đang hoạt động giải trí không thay đổi tại Mỹ .

Đầu tư kinh tế tài chính với tiềm năng tạo cân đối cho chu kỳ luân hồi kinh doanh thương mại, là nguồn tương hỗ công ty về vốn và quỹ đất, tăng cường hiệu suất cao của đồng xu tiền rảnh rỗi, đa dạng hóa hạng mục gia tài để hạn chế rủi ro đáng tiếc .Các hoạt động giải trí góp vốn đầu tư kinh tế tài chính hầu hết của Thuduc House là :+ Góp vốn ( xây dựng ) doanh nghiệp lần đầu như : góp vốn xây dựng công ty BOO nước Quận Thủ Đức, công ty sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, công tyđầutư tăng trưởng Phong Phú, công ty CP sàn chứng khoán Sen Vàng …+ Góp vốn ( mua CP ) với tư cách cổ đông kế hoạch như : mua CP của ngân hàng nhà nước TMCP tăng trưởng nhà thành phố, ngân hàng nhà nước TMCP Phương Đông, quỹ góp vốn đầu tư cân đối PRUBF1, tổng công ty CP Phong Phú, … với giá hầu hết bằng mệnh giá .+ Đầu tư kinh tế tài chính dưới hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh thương mại những dự án Bất Động Sản BĐS Nhà Đất như : dự án Bất Động Sản khu công nghiệp Đồng Mai – TP. Hà Nội, khu dân cư Bến Lức – Long An, khutáiđịnhcư Tây Bắc Củ Chi …+ Đầu tư vào những sách vở có giá trị như trái phiếu, tiền gửi ngân hàng nhà nước có kỳ hạn .

  • Đầu tư sản xuất – dịch vụ:

Sản xuất và dịch vụ là mũi nhọn chiến lược thứ ba của công ty, và luôn được chú trọng đầu tư khi có cơ hội. Cho đến nay, công ty đã xây dựng nhiều dự án dịch vụ sản xuất có ý nghĩa xã hội và kinh tế cao. Thuduc House còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác như cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, cho thuê kho bãi, bảo vệ, bốc dỡ hàng hóa và đóng gói.

  • Đầu tưhạ tầng – kỹ thuật:

Tham gia góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng những khu công nghiệp và khu công trình hạ tầng đô thị như nhà máy sản xuất nước, chợ, khu công nghiệp và những tuyến đường trọng điểm cả nước, nhằm mục đích cung ứng nhu yếu ngày càng cao của thị trường trong tiến trình tăng trưởng lúc bấy giờ .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *