Đông Đô Đại Phố – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Đông Đô Đại Phố

Thông tin dự án Đông Đô Đại Phố

Tọa lạc trên diện tích rộng 260 ha với tổng vốn đầu tư hơn 6500 nghìn tỷ đồng, Đông Đô Đại Phố là dự án khu đô thị thương mại dịch vụ phong cách Á Đông, là nơi Đông Phương hội tụ được thiết kế nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp và hơn 15.000 chuyên gia đang sinh sống tại Bình Dương. Đây sẽ là nơi đặt trụ sở, văn phòng đại diện, kinh doanh dịch vụ, thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí… vừa tiện nghi cho an cư, vừa thuận tiện cho kinh doanh thương mại.

Sinh sống và kinh doanh thương mại tại Đông Đô Đại Phố đồng nghĩa tương quan với việc tận thưởng hàng loạt tiện ích xã hội của thành phố mới Tỉnh Bình Dương như : gần TT văn hoá, TT hành chính – chính trị tập trung chuyên sâu, cách cổng khu công nghiệp VSIP2 chỉ 36 m, cách chùa bà Thiên Hậu 80 m – được biết đến với tiệc tùng Rằm Tháng Giêng được tổ chức triển khai thường niên, lôi cuốn hàng nghìn hành khách thập phương đến từ mọi miền quốc gia, sẽ cung ứng được nhu yếu văn hóa truyền thống tín ngưỡng của người dân, xứng danh với tầm vóc tân tiến của TP Mới Tỉnh Bình Dương .

Tổng quan của Đông Đô Đại Phố | ảnh 1
Phối cảnh dự án Đông Đô Đại Phố

Vị trí – Hạ tầng Đông Đô Đại Phố

Vị trí Đông Đô Đại Phố

Dự án Đông Đô Đại Phố tọa lạc Đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.


Vị trí dự án Đông Đô Đại Phố

Hạ tầng Đông Đô Đại Phố

Trung tâm Thương mại Đông Đô

Là tâm điểm nổi bật của dự án Đông Đô Đại Phố, trung tâm thương mại Đông Đô được xây dựng trên diện tích 8146m2, có 3 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 35m, cao 3 tầng được thiết kế sang trọng hài hoà giữa phong cách hiện đại mà vẫn mang đậm nét kiến trúc Á Đông, với đầy đủ các dịch vụ kinh doanh thương mại như khu thời trang, đồ gia dụng, điện tử, kim hoàn, nội thất, phố Đông Y, khu ẩm thực và giải trí…

Hạ tầng, quy hoạch của Đông Đô Đại Phố | ảnh 1
Trung tâm thương mại

Khách sạn Đông Đô

Khi dừng chân tại Thành Phố mới Bình Dương nhộn nhịp, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp nguy nga và lộng lẫy dưới những ánh đèn của Khách sạn Đông Đô. Kiến trúc của khách sạn cuốn hút mọi ánh nhìn bởi sự cân đối, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Được xây dựng trên diện tích rộng 3.100 m2, dự án có 2 mặt tiền giáp với đường lớn rộng 15m và 8m; 2 mặt còn lại giáp với công viên rộng 1.1 ha, khách sạn Đông Đô với các phòng ngủ tiện nghi, nhà hàng sang trọng, phòng họp, phòng hội thảo… cùng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, đem đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Hạ tầng, quy hoạch của Đông Đô Đại Phố | ảnh 2
Khách sạn Đông Đô

Đến với Đông Đô Đại Phố́, bạn sẽ có cơ hội khám phá nền văn hóa của người Hoa từ phong tục tập quán đến những nét cổ truyền về lối sống, cách sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là phong cách ẩm thực.

Dự án Khu thương mại Đông Đô Đại Phố sẽ là nơi mua bán tấp nập, nhộn nhịp của bà con người Hoa tại Bình Dương cũng như thu hút đầu tư của người Hoa từ khắp nơi, là điểm gắn kết và hình thành cộng đồng Hoa kiều sung túc, thịnh vượng.

Hạ tầng, quy hoạch của Đông Đô Đại Phố | ảnh 3
Hệ thống nhà hàng sang trọng

Thiết kế – Mặt bằng Đông Đô Đại Phố

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Đông Đô Đại Phố

Chủ đầu tư Đông Đô Đại Phố

Công ty CP Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC được thành lập từ phương án cổ phần hóa dự án Quốc lộ 13 – trực thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp.).

Công ty hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ :- Đầu tư thiết kế xây dựng và kinh doanh thương mại hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, dịch vụ nhà tại công nhân. Thực hiện kinh doanh thương mại những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng theo phương pháp BOT, BT. Đặc biệt chú trọng tăng trưởng những dự án Bất Động Sản nhà ở cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng cho thuê và TT thương mại .

– Thi công, giám sát thi công, quản lý dự án đầu tư xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng các công trình: xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình kỹ thuật hạ tầng.

– Tư vấn những khu công trình gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, khu công trình kỹ thuật hạ tầng. Tư vấn và lập quy hoạch cụ thể, tổng dự toán, lập và đánh giá và thẩm định dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư những khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, những khu công trình gia dụng, công nghiệp, giao thông vận tải .- Kinh doanh, môi giới bất động sản- Duy tu, sữa chữa, khai thác thu phí giao thông vận tải- Khai thác tài nguyên- Chế biến tài nguyên- Sản xuất vật tư thiết kế xây dựng- Sản xuất những loại cấu kiện bê tông đúc sẵn- Mua bán vật tư kiến thiết xây dựng- Mua bán những loại cấu kiện bê tông đúc sẵn- Sản xuất vật tư, nguyên vật liệu và sản phẩm & hàng hóa Giao hàng cho sản xuất tiêu dùng .- Mua bán vật tư, nguyên vật liệu và sản phẩm & hàng hóa ship hàng cho sản xuất tiêu dùng .

– Dịch vụ trồng cây xanh, vườn hoa, cây cảnh

– Dịch Vụ Thương Mại chăm nom cây xanh, vườn hoa, hoa lá cây cảnh- Thu gom rác thải, vệ sinh môi trường tự nhiên .- Xử lý rác thải, vệ sinh môi trường tự nhiên .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *