Dự án Donasea Villas 8 Kiên Giang

Donasea Villas 8 tọa lạc tại Bãi Biển Rạch Vẹm, Đường Suối Cái – Gành Dầu, Xã Bãi Thơm, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nằm trong chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng đồ sộ Donasea được đầu tư và phát triển bởi Donaland. Donasea Villas 8 sở hữu thế đất cực đẹp về phong thủy với lưng tựa 2 núi lớn: núi Ông Lang, núi Khu Tượng. Với tổng diện tích 61.000 m2 được chia thành 2 Block A và Block B rõ ràng. Block A gồm 11 lô đất nền với diện tích từ 470m2 đến 550m2. Block B gồm B1 đến B15 đa dạng các diện tích từ 600m2 – 700m2. Các lô đều phù hợp xây biệt thự hoặc chia nhỏ các lô để xây dựng sao cho phù hợp hoặc để đầu tư. 

donasea villas 8
Tổng quan dự án Donasea Villas 8.

Donasea Villas 8 tọa lạc tại  Đường Ba Trại, Ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nằm tại vị trí đắc địa chỉ cách Bãi Ông Lãng, bãi của cạn 15 phút di chuyển trên tuyến đường ĐT 45. Đi 20 phút ra vườn quốc gia Phú Quốc, xung quanh giáp những tuyến đường lớn như đường Búng Gội, ĐT 45, DT 973…

Phát triển với định hướng đồng bộ với sự tăng tưởng của Phú Quốc đến năm 2030, Donasea Villas 8 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú và nghỉ dưỡng thượng lưu xứng tầm và cơ hội đầu tư chắc chắn mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư trên đảo Ngọc. Các lô đất 100% đã được đóng cọc và đảm bảo sự đa dạng trong việc lựa chọn diện tích cho khách hàng. Tất cả biệt thự khi xây dựng đều được thiết kế để có thể ánh sáng và gios tự nhiên được đón trọn trong không gian lưu thông có thể lưu thông đều khắp. 

Donasea Villas 8 là dự án duy nhất trong chuỗi Donasea Villas có 5 tiện ích xung quanh là bể bơi, vườn nướng BBQ ngoài trời, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em. Hơn nữa dự án còn được quy hoạch với nhiều nét độc đáo cùng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ giúp cư dân được tận hưởng trọn cuộc sống tiện nghi, để cảm nhận mỗi ngày sống tại Donasea Villas 8 là khoảnh khắc chan hòa núi và biển Ngọc Phú Quốc.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *