Dự án Khu dân cư Dona City 5 Đồng Nai

Khu dân cư Dona City 5 là dự án đất nền do công ty Donaland làm chủ đầu tư với quy mô 6 block với 97 nền có diện tích từ 75m2 đến 212m2/nền, tất cả các nền trong dự án đều đã có sổ riêng, xây dựng nhà ở tự do. Với quy mô nhỏ và số nền có hạn, Dona City 5 phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư ngắn hạn.

dona city

Phối cảnh khu dân cư Dona City 5

Dona City 5 tọa lạc tại vị trí đắc địa, sát trục đường Nguyễn Đức Cảnh và Cây Dầu – 2 trục đường huyết mạch giúp kết nối giao thông với toàn khu vực và thuận tiện cho giao thương, tiếp cận các tiện ích hạ tầng, du lịch. Với vị trí chỉ cách trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch 2km, đường Vành Đai 3 chỉ 5 km, đường Cầu Cát Lái 5 km, sân bay Long Thành chỉ 15km, trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ 20 km dự án chứng tỏ được vị thế lý tưởng cho cả giao thông lẫn giao thương.

Dona City 5 còn nằm trong khu vực “tam giác vàng” về kinh tế và du lịch phía Nam gồm TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, khu vực xưa nay luôn được các nhà đầu tư kỳ vọng là địa bàn phát triển vượt bậc trong số các khu đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM.  Đặc biệt, dự án sẽ được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến như các tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu quận 9 – Nhơn Trạch, đường vành đai 3, cầu Bình Khánh, Phước Khánh, quốc lộ 25C, sân bay Long Thành… giúp việc giao thông và giao lưu kinh tế trở nên thuận lợi và thông suốt. Ngoài ra, xung quanh Dona City 5 đang hình thành nhiều khu đô thị mới như: Đại Phước Center, Đại Phước Lotus, Đông Sài Gòn, Eco Sun, Orchid City…  với nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng.

Với đặc trưng quy hoạch thấp tầng và mật độ thấp, Dona City 5 sẽ giúp cho mỗi cư dân tại đây được tận hưởng tối đa không gian sống thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên và các dịch vụ và tiện ích nội khu hiện đại. Bên cạnh các công trình nhà ở, không gian cây xanh được phân bố tập trung và phân tán quanh khu dân cư với mật độ cao với những tiện ích như: Công viên cây xanh, Tổ hợp Siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi giải trí, BBQ, nhà hàng, trường mầm non…. thuận tiện cho việc sinh hoạt của người dân sống ở đây.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *