Khu phố chợ Điện Nam Trung – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung

Khu phố chợ Điện Nam Trung nằm ngay cạnh vị trí trung tâm mua bán kết nối giữa trục 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An. Dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung tọa lạc tại một vị trí đắc địa, nằm ngay khu Phố Chợ được xây dựng quy mô lớn với mô hình quy hoạch hiện đại. Đây khu phố chợ kiểu mẫu với quy hoạch lấy chợ Điện Nam Trung làm trọng tâm hình thành và phát triển cộng đồng dân sinh an cư. Dự án lấy tên gọi Khu phố chợ kết hợp QH tổng thể phân lô với diện tích vừa và nhỏ (Lô diện tích 80-10 0m2 phù hợp nhu cầu an cư).

Dự án Điện Nam Trung hướng đến đối tượng người tiêu dùng Khách hàng là dân cư tại địa phương, những hộ Kinh doanh thành viên, những đối tượng người tiêu dùng cán bộ, công nhân .

– Tên dự án: Khu phố chợ Điện Nam Trung – Đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc (GĐ II)
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư và  Xây dựng Nguyên Thịnh Phát
– Vị trí: nằm trong Đại đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc – Quảng Nam
– Loại hình: Khu dân cư, tái định cư và chỉnh trang đô thị
– Tổng mức đầu tư dự án: 120.123.849.000 đồng 
– Vị trí: Tỉnh lộ 607, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam


Bản đồ quy hoạch dự án Khu phố chợ Điện Nam Trung


Khu phố chợ Điện Nam Trung

Vị trí – Hạ tầng Khu phố chợ Điện Nam Trung

Vị trí Khu phố chợ Điện Nam Trung

Khu phố chợ Điện Nam Trung nằm trên tỉnh lộ 607, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam.

Dự án nằm trên trục chính đường 34m với hành lang cây xanh và tiện ích như trường học các cấp, trường ĐH quốc tế, Trung tâm hành Chính huyện Điện Bàn trong tương lai. Ngoài ra, dự án là một trong dự án lớn với qui hoạch đồng bộ được UBND tỉnh phê duyệt đã được thiết kế và đã qui hoạch phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vùng miền ttrung nóng ẩm.

Dự án nằm kế khu du lịch Non Nước và làng Đại Học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km và cách biển Đông 3 km, cách sân bay Đà Nẵng 15 km, cảng Tiên Sa 29 km về phía Bắc, cách sân bay Chu Lai, cảng Chu Lai 100 km về phía Nam.

Hạ tầng Khu phố chợ Điện Nam Trung

Dự án Điện Nam Trung là khu phố chợ sầm uất trong tương lai với gần 500 hộ dân sống với gần 2000 người được qui hoạch hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ. Toàn bộ khu phố chợ với trung tâm là chợ Điện Nnam Trung, sẽ là nơi trung chuyển mua bán kết nối giao thông thuận tiện giữa đường 607A nối liền Đà Nẵng và Phố Cổ Hội An trong tương lai, cách biển khoảng 2km về hướng đông, nối liền với các khu nghĩ dưỡng BĐS nổi tiếng của cả nước.

Với quy hoạch theo chuẩn mực cuộc sống, hạ tầng giao thông đã hoàn thiện 80%, trong thời gian tới dự án sẽ được chú trọng đầu tư về mặt cảnh quan nhằm tạo dựng môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

 

Thiết kế – Mặt bằng Khu phố chợ Điện Nam Trung

Sơ đồ tổng thể và toàn diện Khu phố chợ Điện Nam Trung

Chủ đầu tư Khu phố chợ Điện Nam Trung

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Nguyên Thịnh Phát chính thức hoạt động từ ngày 02/06/2009 theo Giấy phép kinh doanh số 4000648334 cấp ngày 02/06/2009 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp.

Doanh nghiệp hoạt động chính trong các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, công trình điện sản xuất; mua bán vật liệu xây dựng; dịch vụ du lịch lữ hành, dịch vụ nhà nghỉ, dịch vụ ăn uống; đào tạo nghề; dịch vụ phòng chống mối mọt.
 

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *