Liền kề Diamond City Sông Công – Bảng giá Chính thức Chủ Đầu Tư 2018

DỰ ÁN LIỀN KỀ DIAMOND CITY SÔNG CÔNG

Liền kề Diamond City Sông Công: Sức sống mới Trung tâm Thành phố

Ban Quản lý Dự án Diamond City : 0911.58.9191 Cập nhật thông tin cụ thể Dư án .

GIỚI THIỆU DỰ ÁN LIỀN KỀ DIAMOND CITY SÔNG CÔNG

THÀNH PHỐ TRẺ SÔNG CÔNG – CƠ SỞ KINH TẾ CỦA DIAMOND CITY

Dự án Đất nền Nổi bật năm 2019: Palado Vạn An – TP Bắc Ninh

liền kề diamond city sông công ra mắt dự án

Thành phố Sông Công được thành lập từ năm 1985. Thành phố hình thành từ việc xây dựng khu công nghiệp Sông Công. Cho đến nay thành phố đã có hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành. Ngày 17/9/2010 UBND tỉnh Thái Nguyên đã có Quyết định số 2147/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Thành phố Sông Công đến năm 2020.

Ngày 18/10/2010 Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký Quyết định công nhận Sông Công trở thành đô thị loại III thường trực tỉnh Thái Nguyên. Đây là một điều kiện kèm theo thuận tiện để Thành phố Sông Công tăng trưởng những thế mạnh của mình dựa trên những tiềm năng sẵn có .liền kề diamond city sông công cổng chào dự ánSông Công là thành phố trung du với dân số là 49.983 người, diện tích quy hoạnh tự nhiên là 8.364 ha. Sông Công nằm trong vùng ảnh hưởng tác động công nghiệp xung quanh TP. hà Nội TP. Hà Nội. Thành phố có vị trí địa lý khá thuận tiện cách thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội 65 km về phía Bắc. Cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam. Cách trường bay quốc tế Nội Bài 45 km. Cách hồ Núi Cốc 17 km. Thành phố có những tuyến đường quốc lộ 3 và đường tàu TP.HN – Quán Triều, chạy qua phía Đông thành phố .

VỊ TRÍ DỰ ÁN LIỀN KỀ DIAMOND CITY – PHƯỜNG CẢI ĐAN – TP. SÔNG CÔNG

Dự án Diamond City thuộc phường Cải Đan, thành phố Sông Công. Dự án có vị trí địa lý khá thuận lợi, khu vực quy hoạch nằm ở phía Đông thành phố Sông Công.

vị trí dự án

Diamond City có vị trí tiếp giáp với đường Quốc lộ 3 (Hà Nội – Thái Nguyên). Đây là vị trí khá thuận lợi trong việc kết nối với trung tâm Thành phố Sông Công, Thị xã Phổ Yên và Thành phố Thái Nguyên.
Dự án Liền kề Diamond City Sông Công có ranh giới khu đất được giới hạn như sau:
+ Phía Bắc giáp công an phòng cháy chữa cháy thành phố Sông Công và dân cư hiện có.
+ Phía Nam giáp đường dân cự hiện có.
+ Phía Đông giáp dân cư hiện có.
+ Phía Tây giáp quốc lộ 3, đối diện cụm công nghiệp Khuynh Thạch.

CƠ CẤU DỰ ÁN LIỀN KỀ DIAMOND CITY SÔNG CÔNG

liền kề diamond city sông công phối cảnh ngã tư

Quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ Dự án Diamond City toàn khu vực nghiên cứu. Mục đích nâng cao điều kiện, môi trường sống, kinh doanh buôn bán của người dân trong khu vực.
Dự án Diamond City phải khai thác triệt để và sử dụng hiệu quả quỹ đất hiện có. Thêm nữa, cần đề xuất danh mục các dự án để huy động được nhiều nguồn vốn cùng tham gia đầu tư xây dựng.
Dự án Liền kề Diamond City là KĐT phát triển bền vững và hài hòa với thiên nhiên. Quy mô gồm 135 lô Liền kề, shophouse với diện tích vô cùng hợp lý.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN DIAMOND CITY THÁI NGUYÊN

liền kề diamond city sông công mặt bằng chia lô

HẠ TẦNG Xà HỘI VÀ TIỆN ÍCH, CẢNH QUAN GẮN LIỀN DỰ ÁN DIAMOND CITY THÁI NGUYÊN

liền kề diamond city sông công công viên trung tâm

BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN LIỀN KỀ DIAMOND CITY SÔNG CÔNG

Giá bán Đợt 1 Mở bán Liền kề Diamond City đang được tính toán chi tiết. Tiết lộ từ Phòng Đầu tư cho biết, khung giá Đất nền Diamond City sẽ cạnh tranh với tất cả các Dự án trong khu vực. Do đó, Quý vị Khách hàng hoàn toàn an tâm đầu tư Đất nền, Liền kề Dự án Diamond City.

HÌNH ẢNH THI CÔNG TẠI HIỆN TRƯỜNG DIAMOND CITY THÁI NGUYÊN

ảnh thực tế dự ánảnh thực tế

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN DIAMOND CITY SÔNG CÔNG: 0911.58.9191

XEM VIDEO CLIP DỰ ÁN DIAMOND CITY SÔNG CÔNG TẠI ĐÂY

LÝ DO ĐẦU TƯ DỰ ÁN LIỀN KỀ SHOPHOUSE DIAMOND CITY SÔNG CÔNG

Thứ nhất, Dự án Diamond City Sông Công nẳm vị trí trung tâm của trung tâm.

Thuận tiện đối nội lẫn đối ngoại. Trục đường Thống Nhất là xương sống của Thành phố. Trục Quốc lộ 3 là huyết mạch của cả Vùng Việt Bắc .

Thứ hai, Khu đô thị Diamond City Sông Công có quy hoạch đồng bộ.

Quý nhà đầu tư trọn vẹn yên tâm về từng lô đất. Theo đó, giá trị bất động sản ngày càng tăng không ngừng. Chúng tôi tin cậy rằng, Diamond City Sông Công đang có sức cạnh tranh đối đầu rất can đảm và mạnh mẽ .

Thứ ba, Dự án Liền kề Diamond City Sông Công sở hữu hạ tầng hoàn hảo.

Quy trình thiết kế, thi công, nghiệm thu đẳng cấp quốc tế. Chủ đầu tư đặt cả sự sinh tồn cho từng chi tiết nhỏ nhất. Tại dự án Diamond City Sông Công, mọi sự thỏa hiệp về Chất lượng đều được loại trừ. Các đơn vị tham gia dự án uy tín, trách nhiệm cao.

Thứ tư, Chủ đầu tư Tuấn Nghĩa là đơn vị uy tín trên thị trường.

Chúng tôi có thế mạnh vượt trội về phát triển dự án bất động sản. Tuấn Nghĩa chúng tôi đã trưởng thành từ nhiều dự án đã thành công trước đây. Chúng tôi cũng đúc rút được những kinh nghiệm quý giá cho phân khúc nhà ở thấp tầng ngay Trung tâm thành phố. Đây là phân khúc có sức sống nhất hiện nay. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa Khu đô thị Diamond City Tuấn Nghĩa trở thành dự án nổi bật của Sông Công.

Thứ năm, Giá bán dự kiến Liền kề Diamond City Tuấn Nghĩa vô cùng cạnh tranh.

Giá trung bình góp vốn đầu tư tại Diamond City Sông Công tiến trình này chỉ với hơn 5 triệu / mét vuông. Quý vị thừa đủ mưu trí dể nhận thấy tiềm năng tăng giá và hoàn toàn có thể đạt đến 15-20 triệu / mét vuông trong 1 đến 2 năm tới. Như vậy, đây thực sự là kênh góp vốn đầu tư hiệu suất cao trên cả phương diện sử dụng vốn vay Ngân hàng .Dự kiến, những lô mẫu sản phẩm tiên phong sẽ ra đời vào Tháng Tư năm nay. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tương hỗ tốt nhất. Chúng tôi cam kết thông tin đúng mực. Giá bán niêm yết công khai minh bạch .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *