Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Golden Land

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ

ĐÔNG BÌNH DƯƠNG

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Khu Đô Thị Đông Bình Dương là một trong những dự án lớn với hơn 126ha đang được Tỉnh và Thị xã Dĩ An quan tâm. Trong tương lai Khu đô Thị Đông Bình Dương đáp ứng được số lượng lớn về nhu cầu nhà ở của người dân nơi đây.

–    Với lợi thế nằm gần các. KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIP1, Sóng Thần1,…là nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc.

–    Khu dân cư Đông Bình Dương nằm ngay trên đường huyết mạch nối liền hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai nơi giao thông thuận lợi.

–    Giá bán dành cho các nhà đầu tư trong giai đoạn mở đầu tiên rẻ hơn so với các đất nền hiện hữu xung quanh.

–    Với các tiện ích hiện hữu như Trung tâm hành chính – hệ thống giáo dục và các khu vui chơi giải trí kèm công viên cây xanh. Khu đô thị Đông Bình Dương sẽ là khu đô thị hiện đại và năng động nhất tại Thị xã Dĩ An

–    Phù hợp cho các gia đình trẻ, cộng đồng văn minh dân trí, môi trường giáo dục tốt và đa dạng giúp cho mọi chủ nhân đều chọn Khu đô thị Đông Bình Dương.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị Đông Bình Dương được triển khai vào tháng 9/2016 với tổng diện tích toàn khu là 126 ha, trong đó công trình tiện ích công cộng hơn 6,4 ha bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trường mầm non, cấp 1, cấp 2, chợ, công viên, trung tâm y tế… Được xem  là một trong những dự án trọng điểm lớn nhất của Thị Xã Dĩ An trong năm 2016.

–     Tổng diện tích toàn khu: 126 ha được quy hoạch đồng bộ.

–     Tổng số nền đất 6.090 nền, đợt 1 triển khai 2.000 nền.

–     Đường trục chính 24m vỉa hè mỗi bên 5m

–     Đường nhánh 13m vỉa hè mỗi bên 3m.

–     Lối thoát hiểm toàn khu là 2m

–     Diện tích đa dạng: 80m2 (5×16) ; 90m2 (5×18); 100m2 (5×20)

–     Đặc biệt có diện tích nhà vườn 135m2 (7,5 x 18)

–     Xây dựng tự do từ 1 đến 3 lầu không theo mẫu nhà, sổ hồng giao riêng từng nền.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG BÌNH DƯƠNG

–     Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Xã Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Vị trí đắc địa điểm vàng kết nối giao thông Khu đô thị đông Bình Dương  tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai (Cách Ngã Tư Bình Trị 150m) – “Điểm Vàng” kết nối các tuyến giao thông quan trọng. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến: cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vòng Xoay An Phú, Ngã Tư Chiêu Liêu… để kết nối với trung tâm Thị Xã Dĩ An hoặc các Thành Phố Thủ Dầu Một và Thành Phố Biên Hòa. Đường Nguyễn Thị Minh Khai là con đường huyết mạnh nối liền 2 tỉnh Bình Dương và Đồng Nai nơi có số đông dân cư qua lại.

Vị trí tại Khu đô thị đông Bình Dương không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Đặc biệt, những năm trở lại đây Thị Xã Dĩ An được xem là một trong những Thị Xã có sự Phát Triển mạnh mẽ nhất về Kinh Tế so với toàn khu vực.

Thị Xã Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.

KẾT NỐI GIAO THÔNG

–    Cách cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn 1km

–    Cách Vòng Xoay An Phú 3km

–    Cách TP. Thủ Dầu Một 10km

–    Cách Ngã tư 550 chỉ 5km

–    Cách Quốc Lộ 13 chỉ 4km

–    Cách TP Biên Hòa 10km

–    Cách Quốc Lộ 1K 5km

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG BÌNH DƯƠNG

–   Với đầy đủ các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, trường mầm non, cấp 1, cấp 2, chợ, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, công viên hồ sinh thái… nằm ngay bên trong dự án.

–    Cách Aeon Bình Dương 6 km.

–    Cách Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông 7km.

–    Cách Trường Tiểu Học – THCS – THPT Dĩ An 2km.

–    Cách Trung Tâm Thị Xã Dĩ An 4km

–    Cách UBND Phường Tân Bình 500m

–    Cách Trung Tâm Văn Hóa 400m

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *