Tòa nhà Detech Tower 2 | 107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy | Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Detech Tower II là tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí tại địa chỉ số 107 đường Nguyễn Phong Sắc, Q. CG cầu giấy, TP. Hà Nội. Tòa nhà được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B, cùng với phong thái kiến trúc văn minh, tòa nhà hứa hẹn sẽ là khu vực lý tưởng dành cho những doanh nghiệp có nhu yếu đặt thuê văn phòng tại TP. Hà Nội .
Tìm hiểu về tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận thông tin diện tích quy hoạnh trống, giá thuê tại tòa nhà và toàn bộ văn phòng trống tương thích khác tại Thành Phố Hà Nội .

Vị trí tòa nhà Detech Tower 2

Văn phòng cho thuê Detech Tower 2 tọa lạc tại số 107 đường Nguyễn Phong Sắc, là khu vực sầm uất, sôi động của quận Cầu Giấy, giao thông đi lại thuận tiện và nhiều tiện ích xung quanh.

Bán kính xung quanh tòa nhà là các khu dân cư, trường đại học, nhiều nhà hàng và quán ăn tập trung tại phố Tô Hiệu đáp ứng được nhu cầu cơm trưa của nhân viên thuê văn phòng.

Từ tòa nhà Detech Tower 2 hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết tới nhiều khu vực khác nhau mà không gặp nhiều trở ngại :
vị trí tòa nhà Detech Tower 2
+ Di chuyển lên đường vành đai 2 đi trường bay Nội Bài chỉ 8 phút chạy xe
+ Cách bến xe Mỹ Đình chỉ 2,5 km .
+ Di chuyển lên đường vành đai 3 đi những tỉnh phía Bắc chỉ 8 phút chạy xe .

Quy mô và tiện ích tại tòa nhà

Tòa nhà Detech Tower II là tổng hợp gồm 17 tầng khoảng trống văn phòng, kèm theo 1 tầng thương mại và 3 tầng hầm dưới đất với tổng diện tích quy hoạnh lên tới 6.100 mét vuông .
Tổng diện tích quy hoạnh sàn thiết kế xây dựng khoảng chừng 19.240 mét vuông, Tổng diện tích sàn cho thuê văn phòng khoảng chừng 15.200 mét vuông. Diện tích sử dụng làm văn phòng cho thuê : 940 mét vuông / sàn
cho thuê văn phòng Detech Tower 2văn phòng cho thuê Detech Tower 2DETECH TOWER II được trang bị không thiếu những tiện lợi tân tiến và tòa nhà phân phối khoảng trống thao tác chuyên nghiệp và hiệu suất cao cho tổng thể những khách thuê :

+ Hệ thống đèn chiếu sáng chuẩn LED 300-400 Lux tiết kiệm năng lượng.

+ Hệ thống kính cách âm, cách nhiệt, bảo vệ khoảng trống thao tác chuyên nghiệp .
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy, viễn thông theo tiêu chuẩn .
Xung quanh tòa nhà là những tiện ích như ngân hàng nhà nước, quán bar, quán cafe, TT shopping và khách sạn hạng sang, khách thuê thao tác tại DETECH TOWER II được hưởng toàn bộ những dịch vụ và cơ sở vật chất phong phú và đa dạng .
Tòa nhà Detech Tower 2
Sảnh thoáng đãng, sang chảnh, có 05 thang máy ship hàng vận động và di chuyển trong tòa nhà .

Giá thuê văn phòng tại Detech Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Detech Tower trong khoảng: $14 – $16/m2/tháng

– Giá thuê và những loại ngân sách được bộ phận tư vấn tại Maison Office update liên tục và là giá chào chính thức của chủ tòa nhà chưa qua đàm phán .
– Giá thuê hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc theo thời gian, diện tích quy hoạnh thuê và những yếu tố khác .

Maison Office sẽ trợ giúp xuyên suốt trong quá trình đàm phán hợp đồng với chủ tòa nhà, nhằm đem lại cho khách hàng mức giá, phí cùng các điều kiện thuê tốt nhất.

Chính sách thuê và ưu đãi tại tòa nhà:

Bên thuê được không tính tiền tiền thuê ( nhưng không được không tính tiền tiền phí dịch vụ / quản trị ) trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày chuyển giao mặt phẳng để thiết kế nội thất bên trong .
Bên thuê được không lấy phí một số lượng xe hơi và xe máy, số lượng nhờ vào diện tích quy hoạnh thuê .

Liên hệ ngay Maison Office để nhận chi tiết diện tích trống, giá thuê cập nhật và cung cấp thêm thông tin toàn bộ văn phòng trống tại Hà Nội.

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *