Depot Metro Tower Tham Lương

CĂN HỘ DEPOT METRO THAM LƯƠNG

Người Việt Nam ai cũng mong ước được sớm trở lại nhà sau những giờ thao tác khó khăn vất vả, để được sum vầy và cùng quân quần bên mâm cơm mái ấm gia đình, để được nghe tiếng con thơ vui đùa gọi cha mẹ, để cùng nhỏ to san sẻ, lắng lòng bên cạnh người một nửa yêu thương mà mình yêu thương. Ấy vậy mà những bộn bề đời sống, những hạn định và vấn nạn kẹt xe đôi lúc làm mất đi những phút giây quý báu ấy. Thấu hiểu được điều đó, L&L Group lựa chọn tiến hành mạng lưới hệ thống căn hộ chung cư cao cấp mang tên Depot Metro Tower đặt ở vị trí gần trạm dừng những tuyến đường tàu đô thị, giúp người mua sớm tìm về với những giá trị niềm tin thiêng liêng mà họ luôn mong đợi .

Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, những cư dân tương lai của dự án Depot Metro Tham Lương chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế!

Bạn đang đọc: Depot Metro Tower Tham Lương

Khối A: 

+ Tầng hầm và lửng hầm có tổng diện tích quy hoạnh sàn 5.659,9 mét vuông, làm nơi để xe và những trang thiết bị kỹ thuật quản lý và vận hành
+ 2 tầng nổi tiên phong được dành cho khối thương mại và dịch vụ công cộng
+ Từ tầng 2 đến tầng 15 dành cho 434 căn hộ chung cư cao cấp có diện tích quy hoạnh từ 50 – 70 mét vuông .
+ Sân thượng : Khu cafe và thể dục thể thao

Khối B: 

+ 2 tầng hầm dưới đất có tổng diện tích quy hoạnh sàn 4.237,6 mét vuông
+ 2 tầng nổi tiên phong dành cho thương mại, khu hoạt động và sinh hoạt hội đồng, hồ bơi
+ Từ tầng 2 dên tầng 15 dành cho 126 nhà ở
+ Sân thượng

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Minh Nguyên Long

Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Nam Thành

Đơn vị giám sát: Công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương

Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: L&LGroup

Công ty Minh Nguyên Long, chủ góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản, chính thức ủy nhiệm công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản L&L trở thành đơn vị chức năng tư vấn và tiếp thị độc quyền dự án Bất Động Sản Depot Metro Tower Tham Lương. Sự kiện này có ý nghĩa vô cùng trọng đại so với công ty, khẳng định chắc chắn được uy tín và tên thương hiệu của L&L Group trên thị trường bất động sản, cũng là một lời cam kết với người mua về chất lượng và độ an toàn và đáng tin cậy .
Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng giám đốc công ty CP ĐT KD BĐS L&L và ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc công ty Minh Nguyên Long ký kết hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền tư vấn và tiếp thị độc quyền dự án Bất Động Sản

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *