Thông tin mới dự án đất nền ĐamB’ri Ecovill Bảo Lộc

Dự án Đambri Ecovill nằm tại thôn 14, xã DamB’ri, thuộc Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Các chuyên viên bất động sản nhìn nhận đây là vị trí đắc địa khi nằm tại nơi đón đầu của cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Dự án không chỉ có năng lực liên kết nhanh gọn đến trường bay quốc tế Liên Khương mà còn hoàn toàn có thể giúp dân cư chuyển dời thuận tiện đến những khu vực tiện ích và tỉnh thành khác .

Đambri Ecovill cách cao tốc Dầu giây – Liên Khương chỉ khoảng chừng 2 km. Tuyến cao tốc Dầu giây – Liên Khương được mở màn thiết kế xây dựng vào năm 2020 sẽ giúp giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời giúp cho việc chuyển dời từ TP. Hồ Chí Minh đến Bảo Lộc nói chung và dự án Bất Động Sản Đambri Ecovill nói riêng được nhanh gọn và thuận tiện hơn .

  • Cách điểm kết nối Lý Thái Tổ
  • Cách UBND xã ĐamBri khoảng 7km, với 11 phút di chuyển cư dân có thể di chuyển đến cơ quan hành chính.
  • Dự án cách trung tâm thành phố Bảo Lộc chủ khoảng 15km.

Đặc biệt trung tâm của dự án này là một hồ nước tự nhiên có diện tích lên tới 500m2. Hồ nước này không chỉ tạo điểm nhấn cho Đambri Ecovill mà còn giúp điều hòa không khí. Cư dân và du khách tại đây có thể được sống trong một không gian xanh mát và nên thơ.

Tiềm năng phát triển của khu nghỉ dưỡng tại Đambri Ecovill Bảo Lộc

Bảo Lộc từ lâu đã trở thành một thành phố du lịch tiềm năng với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên phong phú và giao thông thuận lợi. Cảnh quan tại đây không thua kém gì Đà lạt nhưng lại có ưu thế gần hơn Đà Lạt nên được các nhà đầu tư quan tâm. Từ năm 2016 đến nay, đã có nhiều công trình hạ tầng và dự án đầu tư quy mô được triển khai tại đây. Những dự án này như điểm tô thêm cho lớp áo mới của Bảo Lộc thêm sặc sỡ.

Các nhà đầu tư lớn như Vingroup, Hưng Thịnh, Sabeco,…cũng đã để lại nhiều dấu ấn đặc trưng cho Bảo Lộc khi họ đến đây để đầu tư.

Thành phố Bảo Lộc đang nỗ lực để trở thành đô thị loại 2 và sẽ dần sửa chữa thay thế Đà Lạt để trở thành TT của tỉnh Lâm Đồng. Nếu như giá đất tại Đà Lạt cao ngất ngưỡng với mức khoảng chừng 400 tr / mét vuông ở vùng TT thì giá đất Bảo Lộc chỉ ở mức 10 tr / mét vuông. Đây là một lợi thế lớn so với những ai muốn góp vốn đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc ở thời gian này .
Được tiến hành tại Bảo Lộc khu nghỉ dưỡng Đambri Ecovill có nhiều tiềm năng để tăng trưởng. Không chỉ thừa kế những giá trị sẵn có tại đây, dự án Bất Động Sản này còn có mức giá khá mềm, không riêng gì rẻ mà năng lực ngày càng tăng giá trị cũng cao, xứng danh để góp vốn đầu tư .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *