Ông chủ Đại Quang Minh và triết lý kinh doanh BĐS mang lại giá trị thật cho khách hàng

” Kinh doanh phải là người mang lại giá trị cho người mua trải qua loại sản phẩm và dịch vụ, có góp phần cho hội đồng, xã hội và nền kinh tế tài chính ” .
Đó là triết lý mà Trần Bá Dương ông chủ Tập đoàn Trường Hải ( THACO ) – Tổng Giám đốc của Công ty Đại Quang Minh san sẻ tại Diễn Đàn Giá Trị Thật Bất Động Sản Nhà Đất Nước Ta do Kênh kinh tế tài chính CafeF tổ chức triển khai ( Thương Hội Bất động sản Nước Ta ( VNREA ) bảo trợ ) tại Thành Phố Hà Nội mới gần đây .

Ông Trần Bá Dương trình diễn tham luận tại Hội thảo


Theo ông Dương, giá trị của bất động sản phải được nhìn nhận trên sức lực lao động tạo ra loại sản phẩm dựa trên nhu yếu của người mua. Giá trị ấy cũng phải được phản ánh qua giá cả trong thiên nhiên và môi trường cạnh tranh đối đầu lành mạnh và được sàng lọc, nhìn nhận đúng đắn bởi người mua và thị trường .
” Giá trị thật của BĐS Nhà Đất lúc bấy giờ đang là yếu tố được chăm sóc hơn hết bởi thị trường đang tăng trưởng trong một tiến trình không theo nhu yếu thật của người mua và người mua do áp lực đè nén nóng của thị trường, cùng những thông tin rơi lệch đã dẫn đến ngộ nhận về giá trị của bất động sản “, ông Dương nhấn mạnh vấn đề .
Cũng theo ông Dương, người kinh doanh thương mại phải là người mang lại giá trị cho người mua trải qua mẫu sản phẩm và dịch vụ, có góp phần cho hội đồng, xã hội và nền kinh tế tài chính .

“Trong kinh doanh BĐS, giá trị được hình thành bởi 5 yếu tố gồm nghiên cứu phát triển, thiết kế kiến trúc, xây dựng, bán hàng và marketing, vận hành và hậu mãi. Trong chuỗi giá trị này, chủ đầu tư phải đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng cần có sự phối hợp chặt chẽ với cơ quan quản lý nhà nước và có sự tương tác với khách hàng”, doanh nhân Trần Bá Dương cho biết.

Đúc kết từ kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng nhiều dự án Bất Động Sản lớn, Tổng Giám đốc của Đại Quang Minh cho rằng có 7 nguyên tắc cơ bản để tạo ra giá trị thật cho Bất Động Sản Nhà Đất .
Đầu tiên là chủ góp vốn đầu tư không tạo ra nguồn cung lớn hơn nhiều so với nhu yếu và năng lực hấp thụ của thị trường .

Thứ hai, doanh nghiệp BĐS phải nghiên cứu, phân tích và phát triển các loại hình sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Phải thoả mãn nhu cầu hiện tại của khách hàng, đồng thời đáp ứng được các nhu cầu thật và tất yếu phát sinh trong tương lai.

Thứ 3, mẫu sản phẩm bất động sản phải bảo vệ giá trị vững chắc theo thời hạn về kiến trúc, văn hoá và thiên nhiên và môi trường sống .
Thứ 4, chủ góp vốn đầu tư cần tuân thủ những pháp luật của Nhà nước về kiến thiết xây dựng và quản lý và vận hành .
Thứ 5, chủ góp vốn đầu tư cần song hành với những đơn vị chức năng tư vấn, nhà thầu và cả người mua để tạo nên những loại sản phẩm hoàn hảo, chất lượng .
Thứ 6, chủ góp vốn đầu tư có nghĩa vụ và trách nhiệm truyền thông online đúng và trung thực về những giá trị mang đến cho người mua .
Thứ 7, chủ góp vốn đầu tư cần có nghĩa vụ và trách nhiệm dài hạn về những dịch vụ sau bán hàng, ( bảo dưỡng, quản trị, quản lý và vận hành ) đồng thời chung sức với dân cư kiến thiết xây dựng và giữ gìn hội đồng văn minh “, ông Dương khẳng định chắc chắn .

Đặc biệt, theo Doanh nhân Trần Bá Dương để tạo nên một sản phẩm BĐS có giá trị thực sự điều quan trọng nhất là khách hàng và thị trường phải đóng vai trò quan trọng để xác định và xây dựng giá trị thật. Không những thế, chủ đầu tư phải là người tận tâm thì mới tại được giá trị thật cho khách hàng và cộng đồng.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *