Tòa nhà Đại Phát Building | ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy | Văn phòng cho thuê hạng C tại Hà Nội

Hấp dẫn khách thuê không riêng gì bởi những ưu điểm về vị trí địa lý, liên kết giao thông vận tải thuận tiện, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất đồng nhất, giá thuê hài hòa và hợp lý, Tòa nhà Đại Phát còn được nhìn nhận cao bởi chất lượng và dịch vụ quản trị. Đây là tòa nhà đã và đang nhận được sự tin yêu của nhiều tên thương hiệu doanh nghiệp uy tín trên thị trường thuê làm văn phòng thao tác và văn phòng thanh toán giao dịch .

Vị trí và các lợi thế của tòa nhà

Tòa nhà Đại Phát nằm trong khu đô thị mới CG cầu giấy – một khu đô thị có vận tốc tăng trưởng nhanh nhất ở phía Tây TP. Hà Nội và tập trung chuyên sâu nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Q. CG cầu giấy, Văn phòng cho thuê Đại Phát Building được thừa kế toàn vẹn những lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông vận tải, thời cơ tăng trưởng :
+ Về vị trí : Tòa nhà nằm trên mặt tiền phố Duy Tân là con phố to lớn, giao thông vận tải thông thoáng, hạ tầng đồng điệu, tầm nhìn đẹp, cảnh sắc tốt .

+ Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối với các tuyến phố lớn khác trong nội và ngoại thành, các tỉnh thành lân cận khác.

+ Đại Phát nằm tại Khu vực phía Tây Thành Phố Hà Nội tập trung chuyên sâu nhiều tòa nhà văn phòng, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, điểm thanh toán giao dịch của những mạng lưới hệ thống những ngân hàng nhà nước trong và ngoài nước nên thuê văn phòng tại đây sẽ có nhiều thời cơ tiếp cận người mua, lan rộng ra kinh doanh thương mại .

Quy mô thiết kế và trang thiết bị tại tòa nhà:

Tòa nhà Đại Phát được phong cách thiết kế gồm có 11 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất trên tổng diện tích quy hoạnh 800 mét vuông. Diện tích một sàn là 560 mét vuông và hoàn toàn có thể linh động phân loại thành những diện tích quy hoạnh văn phòng cho thuê nhỏ từ 60 mét vuông trở lên để phân phối vừa đủ nhu yếu của khách thuê .
Tầng hầm và một phần diện tích quy hoạnh xung quanh tòa nhà thoáng rộng, thông thoáng và được sử dụng làm bãi đỗ xe ship hàng nhu yếu trông giữ xe của hàng loạt nhân viên cấp dưới và người mua đến thanh toán giao dịch tại đây .
văn phòng cho thuê Đại Phát Building
Tòa nhà Đại Phát được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp với mạng lưới hệ thống trang thiết bị triển khai xong :

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao mang nhãn hiệu ThyssenKrupp nhập khẩu từ Đức

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy được phong cách thiết kế đồng điệu, theo tiêu chuẩn và sử dụng những thiết bị nhập khẩu .
+ Hệ thống điều hòa TT mưu trí giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng, duy trì nhiệt không thay đổi tạo môi trường tự nhiên thao tác hiệu suất cao cho người mua .
+ Hệ thống bảo mật an ninh và camera giám sát hoạt động giải trí 24/24 tại những khu vực công cộng bảo vệ bảo đảm an toàn cho tòa nhà .
+ Máy phát điện dự trữ văn minh, tự động hóa quản lý và vận hành khi tòa nhà xảy ra sự cố mất điện .

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Đại Phát

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Đại Phát trong khoảng: $10 – $12/m2/tháng

– Bộ phận tư vấn tại Maison Office có trách nhiệm cập nhật thường xuyên các mức giá, phí chính thức từ chủ tòa nhà. Chúng tôi đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch trong thông tin.

– Tùy thuộc theo thời gian, diện tích quy hoạnh người mua thuê và những yếu tố khác mà giá thuê hoàn toàn có thể biến hóa .
Sử dụng dịch vụ của Maison Office sẽ giúp người mua bảo vệ được quyền hạn trong quy trình đàm phán. Chúng tôi luôn nỗ lực để trợ giúp người mua có được mức giá thuê và những điều kiện kèm theo thuê tốt nhất .
Liên hệ Maison Office để nhận cụ thể giá thuê, diện tích quy hoạnh trống tại tòa nhà và tổng thể những tòa cho thuê văn phòng tại TP.HN tương thích nhu yếu của bạn !

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *