Khu đô thị Dabaco Thuận Thành, đất nền, biệt thự, liền kề – bảng giá 2020

Dabaco Thuận Thành – khu đô thị kiểu mẫu, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hồ – khu vực phát triển mạnh mẽ, mật độ dân cư đông & hạ tầng giao thông đồng bộ. Ngày 05/10/2012, Dự án đã được UBND tỉnh Bắc Ninh chấp thuận cho phép Công ty chuyển nhượng đất nền sau khi thi công xong hạ tầng kỹ thuật. Giai đoạn 1 dự án đã bán hết và đã đưa vào vận hành, Giai đoạn 2 dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng, xây dựng giao thông nội khu và các hạng mục khác…

1Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án: Khu đô thị phía Tây thị trấn Hồ (tên thường gọi Dabaco Thuận Thành)
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Dabaco
 • Vị trí dự án: Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Quy mô dự án: 48.889 m2 và phần mở rộng >15ha
 • Loại hình xây dựng: Liền kề, shophouse (nhà phố thương mại)
 • Đơn vị thị công: Theo quy chế XDCB hiện hành của Nhà nước
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Trực tiếp bởi chủ đầu tư
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP tư vấn thiết kế V.T.E.A.M
 • Thời gian mở bán:
  • Đợt 1: mở bán năm 2015, đã bán hết và đưa vào vận hành
  • Đợt 2: dự kiến mở bán vào quý III/2020
 • Giá bán dự kiến giai đoạn 2: Đang cập nhật

2Vị trí dự án

Tọa lạc tại TT hành chính, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống của huyện Thuận Thành, bám sát trục đường Âu Cơ Dabaco Thuận Thành có tiềm năng lớn về tăng trưởng kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư. Chính vì vậy quy trình tiến độ 1 khu đô thị Dabaco Thuận Thành, sau khi mở bán đã “ cháy hàng ” trong ít ngày. Mặc dù chưa có thông tin đúng mực về quy trình tiến độ 2 dự án Bất Động Sản, xong rất nhiều người mua đã hỏi chúng tôi về thông tin bảng giá .
Thuận Thành có địa giới nằm giáp ranh với Thủ đô Thành Phố Hà Nội, nơi tập trung chuyên sâu nhiều nhà đầu tư lớn, ngoài những còn là nơi có sự tăng trưởng đô thị tương đối phong phú, là một trong những địa phương trọng điểm tăng trưởng đô thị và công nghiệp đặc biệt quan trọng là những khu công nghiệp trong khu vực như KCN Thuận Thành 2, Thuận Thành 3 … đây là những KCN được góp vốn đầu tư tân tiến và đồng nhất .

Dabaco Thuận Thành có vị trí đắc địa khi:

– Phía Bắc giáp kênh Bắc
– Phía Tây giáp đất nông nghiệp
– Phía Đông giáp đường tỉnh lộ 283 (quốc lộ 38 cũ )
– Phía Nam giáp khu dân cư.
– Cách trung tâm hành chính huyện: 100m
– Cách Trung tâm văn hóa Luy Lâu: 600m
– Cách bưu điện huyện Thuận Thành: 900m
– Cách khu công nghiệp thuận thành 2: 900m
– Cách chợ Hồ: 700m
– …

3Hệ thống tiện ích của dự án Dabaco Thuận Thành

Nội khu dự án được chủ đầu tư xây dựng những hạng mục tiện ích cơ bản:
+ Hệ thống bãi đỗ xe nội bộ
+ Khuôn viên cây xanh, cảnh quan
+ khu vui chơi ngoài trời
+ Trường học
+ Phòng chăm sóc y tế
+ Phòng sinh hoạt cộng đồng
+ Cùng một số tiện ích khác

Khu cây xanh đơn vị ở kết hợp bãi đỗ xe được bố trí phân bổ đồng đều hợp lý đến từng khu vực, tập trung ở chính giữa khu đất, đảm bảo bán kính phục vụ kết hợp với nhà trẻ, công trình công cộng phục vụ chung cho toàn bộ cư dân tại khu đô thị và dân cư lân cận.
– Trường học tại khu đô thị Dabaco Thuận Thành được nâng cấp cải tạo chỉnh trang cả về quy mô lẫn kiến trúc đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng được nhu cầu học tập và đào tạo trong tương lai.

Thêm vào đó những khuôn khổ nhà phố thương mại tại trục đường chính cũng sẽ thôi thúc kinh doanh thương mại đa ngành nghề, mang tới dịch vụ tiện ích đủ đầy cho dân cư .
Do vị trí tại TT huyện thuận thành, bao quanh dự án Bất Động Sản là hàng loạt những tiện ích quan trọng : Ngân hàng, nhà hàng, những cơ quan tổ chức triển khai hành chính, chợ TT, bệnh viện đa khoa … Khu đô thị Dabaco Thuận Thành thực sự là nơi đáng sống và là kênh góp vốn đầu tư đầy mê hoặc .

4Mặt bằng, thiết kế dự án

5Bảng giá, CSBH dự án Lotus Central

HOTLINE: 0972.820.157
Trong thời điểm hiện tại, giai đoạn 2 dự án phía chủ đầu tư chưa thông báo thời gian mở bán cũng như giá bán chính thức.
Để được cập nhật bảng hàng, bảng giá nhanh nhất, chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liện hệ theo mẫu sau. Chúng tôi sẽ gửi thông tin cụ thể cho quý khách theo nội dung biểu mẫu.

  CẬP NHẬT BẢNG GIÁ – CSBH

  Lưu ý: Các trường đánh dấu (*) phải nhập đầy đủ

  Xin cảm ơn!

  6Thông tin chủ đầu tư dự án

  TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM – đơn vị chức năng Anh hùng lao động thời kỳ thay đổi – là một Tập đoàn hoạt động giải trí đa ngành nghề, trong đó, nghành chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào nghành nghề dịch vụ góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh thương mại bất động sản. DABACO tự hào là một trong những tên thương hiệu Open sớm nhất trên thị trường thức ăn chăn nuôi tại Nước Ta và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất cả nước .

  + Tên công ty (EN): DABACO GROUP
  + Tên viết tắt: DABACO
  + Địa chỉ: Số 35 Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  + Mã số thuế: 2300105790
  Xem thêm tại: + Tên công ty ( VI ) : CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM. + Tên công ty ( EN ) : DABACO GROUP + Tên viết tắt : DABACO + Địa chỉ : Số 35 Lý Thái Tổ, TP. TP Bắc Ninh, Tỉnh Thành Phố Bắc Ninh. + Mã số thuế : 2300105790X em thêm tại : https://listbds.com/dabaco-lon-len-tu-nhung-hat-cam-be-nho/

  5/5 – ( 1 bầu chọn )

  Source: https://listbds.com
  Category: DỰ ÁN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *