D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Dự án D22 Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng gồm 2 tòa nhà CT1 và CT2 được đầu tư và phát triển bởi Bộ Tư lệnh Biên phòng. Công trình tọa lạc ở vị trí đắc địa thuận lợi giao thông, dịch vụ như nằm ngay cạnh bệnh viện 198, đường Xuân Thủy, Đại học Thương Mại, Trung tâm hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình.

Chung cư sở hữu cơ sở hạ tầng đồng điệu, quy tụ không thiếu những yếu tố chuẩn mực giữa lòng Thành Phố Hà Nội. Đặc biệt, khu vực này chỉ gồm có những hộ dân là chiến sỹ quân đội nên môi trường tự nhiên sống cực kỳ bảo vệ và bảo đảm an toàn .

– Tên dự án: Chung cư D22 Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng
– Chủ đầu tư: Bộ tư lệnh Bộ đội Biên Phòng
– Đơn vị thi công: Vinaconex 11
– Diện tích đất: 1697m2
– Diện tích xây dựng: 713,97m2 (chỉ có 42% xây dựng – 58% thoáng)
– Tổng cộng: 350 căn hộ, tòa CT1 có 7 căn hộ/mặt sàn, tòa CT2 có 9 căn hộ/sàn
– Hình thức sở hữu: Sổ hồng, vĩnh viễn

D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng
Chung cư D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Vị trí – Hạ tầng D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Vị trí D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Căn hộ D22 Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng tọa lạc tại số 62 Trần Bình, ngay cạnh bệnh viện 198, cách đường Phạm Hùng 100m, cách bến xe Mỹ Đình 300m, gần những trường đại học lớn của Hà Nội như Đại học Thương Mại, Đại học FPT, Đại học Quốc Gia… Dự án nằm trên trục đường đi Đại lộ Thăng Long, lên sân bay Nội Bài.


Vị trí chung cư D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Hạ tầng D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Chung cư D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng được bố trí 2 tầng dịch vụ bao gồm phòng tập, nhà hàng, cafe, những dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân tại dự án và người dân xung quanh; 1 tầng hầm giành để đỗ xe máy và ô tô cho cư dân sinh sống trong chung cư.

Khối nhà ở căn hộ cao cấp từ tầng 3-18 được phong cách thiết kế nhiều mẫu mã, thoáng mát, ban công thoáng mát lấy ánh sáng tự nhiên và thông gió cho nhà ở .

Thiết kế – Mặt bằng D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Sơ đồ tổng thể D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Chủ đầu tư D22 Bộ Tư Lệnh Biên Phòng

Bộ đội Biên phòng là một thành phần của Quân đội nhân dân Việt Nam, có vị trí như một quân chủng thực hiện chức năng quản lý bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh, trật tự biên giới quốc gia trên đất liền, trên biển và các cửa khẩu.

Bộ đội Biên phòng có nhiệm vụ chủ trì phối hợp với các ngành, lực lượng hữu quan trên địa bàn và chính quyền địa phương trong quản lý, bảo vệ đường biên quốc gia, mốc giới; duy trì thực hiện các hiệp định, quy chế biên giới và pháp luật về biên giới; phát hiện và đấu tranh với các hoạt động vi phạm và chống phá của các loại tội phạm, giữ vững chủ quyền, an ninh, trật tự ở khu vực biên giới; thực hiện nhiệm vụ đối ngoại biên phòng, quan hệ với các cơ quan hữu quan các nước láng giềng để giải quyết các vấn đề về quan hệ biên giới nhằm xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị, góp phần tạo môi trường ổn định, phát triển và phục vụ đắc lực cho chủ trương mở rộng hợp tác quốc tế.

Bộ đội Biên phòng được tổ chức triển khai, chỉ huy thống nhất từ Bộ Tư lệnh đến những đơn vị chức năng cơ sở gồm có Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng những tỉnh ( thành phố ), Hải đoàn Biên phòng và những đồn biên phòng, hải đội biên phòng. Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng có Tư lệnh và những Phó Tư lệnh, Chính uỷ và Phó Chính uỷ, những cơ quan đảm nhiệm những mặt công tác làm việc quân sự chiến lược ; công tác làm việc đảng, công tác làm việc chính trị ; kỹ thuật ; phục vụ hầu cần, Cục Phòng chống ma tuý và những đơn vị chức năng thường trực. Bộ đội biên phòng được kiến thiết xây dựng ngày càng vững mạnh, giỏi về nhiệm vụ biên phòng, dân vận, nắm vững pháp lý của Nước Ta cũng như pháp lý và những thông lệ quốc tế, được trang bị những phương tiện đi lại nhiệm vụ biên phòng cùng vũ khí chiến đấu ngày càng hiện đại để hoàn thành xong tốt trách nhiệm .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *