Dự án D’Villa Centa – Khẳng định vị thế chủ đầu tư

(TN&MT) – Được đánh giá là một trong những dự án có nhiều điểm ưu thế nhất tại khu vực TP. Tân An (tỉnh Long An), dự án Khu dân cư Phúc Long (D’Villa Centa) hiện đang là điểm nhấn nổi bật của thị trường bất động sản (BĐS) Long An sau các đợt dịch căng thẳng.

Một góc chụp thực tiễn từ Nhà phố thương gia tại dự án Bất Động Sản KDC Phúc Long ( D’Villa Centa )

Nằm ngay tại khu vực trung TP. Tân An, tỉnh Long An, dự án Bất Động Sản KDC Phúc Long ( D’Villa Centa ) là một trong số ít những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất chiếm hữu vị trí thịnh vượng đắc địa khi tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Võ Văn Môn, phường 4, TP. Tân An, giao thông vận tải liên kết rất thuận tiện với TP Hồ Chí Minh theo hướng Tây – Tây Nam, là cửa ngõ nối tiếp giữa khu vực Đông Nam Bộ với khu vực ĐBSCL .

Được biết, dự án D’Villa Centa dự kiến sẽ hoàn thiện tổng khu hạ tầng và đưa vào khai thác sử dụng vào quý I/2023. Khi đó các kết nối hạ tầng, giao liên được đồng bộ hóa theo cụm đô thị xanh với hệ thống đường giao thông hoàn chỉnh, vỉa hè cây xanh bao quanh. Hệ thống nước, đèn điện chiếu sáng được thiết kế hiện đại, tiết kiệm, tiêu chuẩn LEED (Mỹ) thân thiện với môi trường.

Ngoài việc ghi điểm tính trang trọng, đẳng cấp, dự án KDC Phúc Long – D’Villa Centa còn được lòng khách hàng với chính sách pháp lý rõ ràng, minh bạch, hệ thống cơ sở hạ tầng đang gấp rút hoàn chỉnh, cùng sự tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu. Nơi đây chắc chắn là địa điểm đầu tư – an cư tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin đầu tư sau các biến cố của thị trường BĐS sau dịch.

Cận cảnh tiểu khu khu vui chơi giải trí công viên liền kề Nhà phố thương gia – KDC D’Villa Centa

Bà Phan Thị Ngọc – Phó TGĐ Kinh doanh Công ty Văn Ánh cho biết : Dự án KDC Phúc Long đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An chấp thuận đồng ý Quyết định chủ trương góp vốn đầu tư và Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết cụ thể. Sau đó, Công ty Văn Ánh đã tiến hành ngay những thủ tục tiếp theo để triển khai xong pháp lý của dự án Bất Động Sản. Hiện tại, dự án Bất Động Sản đang được hoàn thành xong hạ tầng và triển khai xong những thủ tục sau cuối. Điều này giúp cho những nhà đầu tư yên tâm và giữ vững niềm tin hơn so với dự án Bất Động Sản ở thời gian hiện tại .
Với những nỗ lực của chủ góp vốn đầu tư, cùng với sự tương hỗ kịp thời nâng cao từ những Sở, ban, ngành của tỉnh Long An, cho thấy chủ góp vốn đầu tư – Công ty Văn Ánh đang là một trong những doanh nghiệp khẳng định chắc chắn được vị thế và tạo được uy tín trên thị trường BĐS Nhà Đất TT TP. Tân An – Long An. Điều này chứng tỏ dự án Bất Động Sản KDC Phúc Long – D’Villa Centa của chủ đầu tư Văn Ánh sẽ là một điểm sáng tô đậm thêm cho thị trường BĐS Long An và tạo tâm ý tích cực cho nhà đầu tư đất nền khu dân cư .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *