Khu biệt thự nghỉ dưỡng Cucphuong Villas

Cucphuong Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái thuộc quần thể khu du lịch nghỉ ngơi nước khoáng nóng Cúc Phương có diện tích quy hoạnh gần 100 ha thuộc huyện Nho Quan, tỉnh Tỉnh Ninh Bình .Với việc quy hoạch theo từng xóm, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Cucphuong Villas tạo ra những khoảng chừng khoảng trống kiến trúc có đậm cá tính riêng, hài hòa với cảnh sắc vạn vật thiên nhiên xung quanh. Các xóm có hình tròn trụ và vuông, tượng trưng cho trời và đất. Mỗi xóm đều có khu vui chơi giải trí công viên sử dụng chung .

f

Mỗi lô đất biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích quy hoạnh trung bình từ 1.000 mét vuông đến 2000 mét vuông. Chủ góp vốn đầu tư đảm nhiệm việc thiết kế. Trong khi đó, những nhà đầu tư được quyền lựa chọn mẫu biệt thự nghỉ dưỡng, vật tư và thiết bị triển khai xong theo nghệ thuật và thẩm mỹ, sở trường thích nghi của mình .

Chủ nhân của biệt thự được ưu tiên sử dụng các dịch vụ trong Cucphuong Resort, đồng thời đưa chính biệt thự vào quy trình sinh lợi khi giao lại cho Cucphuong Resort kinh doanh cho thuê.

Dự án được phong cách thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế bởi kiến trúc sư Eric Dubocs ( Công ty Architectes Dubosc và Landowsky của Pháp ) đang được hoàn thành xong về mặt hạ tầng – cảnh sắc và những khuôn khổ khu công trình thiết kế xây dựng .

d

Cùng với Cucphuong Villas, Cucphuong Resort là khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe được bổ sung để tạo nên một tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng và cư trú nhiều tiện ích. Cucphuong Resort có hình dáng con mắt nằm tại trung tâm. Cucphuong Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhà hàng Âu – Á, bar – cà phê, khu tập và chơi golf, tennis, phòng hội thảo, khu tắm ngâm và spa nước khoáng nóng. Ngoài ra, resort còn có bồn ngâm hoa, bồn tắm thuốc, khu massage cao cấp và chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, dịch vụ tắm bùn khoáng thiên nhiên, tập luyện dưỡng sinh, nồi thiền trong vườn đá cổ sinh và gỗ hóa thạch.

d

Hệ thống khách sạn của Cucphuong Resort gồm có 36 phòng nghỉ bungalow do chủ góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng và 43 biệt thự cao cấp dành cho những nhà đầu tư tham gia góp vốn đầu tư. Cucphuong Resort sẽ thuê lại căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang để kinh doanh thương mại cho thuê sau khi kiến thiết xây dựng xong. Sau khi Cucphuong Resort đi vào hoạt động giải trí và khai thác biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cho thuê, tổng vốn lôi kéo góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tăng 20 % .

Để biết thêm chi tiết, liên hệ

Tel / Fax : 04 62 661 618, 04 62 662 786 ; E-Mail : cucphuongresort@gmail.com
Website : cucphuongresort.vn ; cucphuongresort.com.vn ; cucphuonghotspringresort.com
( Nguồn : Ban quản trị dự án Bất Động Sản Cúc Phương Villas )

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *