Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy | Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Nằm ngay ngã ba Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh, cách ngã tư Xuân Thủy – Trần Thái Tông khoảng chừng 500 m, cách ngã tư Cầu Giấy, Láng, Kim Mã, Bưởi khoảng chừng 1 km … thuận tiện cho việc vận động và di chuyển tới TT nội đô với những trục đường chính .
Thuận tiện chuyển dời ra của ngõ phía nam của thành phố, tới trường bay Nội Bài cũng như những tỉnh ngoài thành phố phía nam Thành Phố Hà Nội .
Với tiền sảnh rộng, trước mặt là tuyến đường 2 chiều thoáng đãng, toà nhà CTM có khoảng trống rộng thuận tiện cho việc dừng đỗ xe hơi, taxi trả khách khi khách đến thanh toán giao dịch .

Thiết kế tòa nhà CTM

CTM Building do Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy làm chủ đầu tư với thiết kế gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà cung cấp diện tích cho thuê văn phòng khoảng 2000m2 mặt sàn, với diện tích sàn từng tầng là 220 m2.

Tuy nhiên để thuận tiện cho nhu yếu sử dụng của nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua, diện tích quy hoạnh cho thuê được chia nhỏ, linh động, trong đó nhỏ nhất là 100 mét vuông. Nhờ đó cung ứng được nhu yếu thuê văn phòng của nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, tương thích với quy mô và kinh tế tài chính trong thực tiễn .

+ Dưới tầng 1 tòa nhà là trụ sở của một số ít ngân hàng nhà nước : VIB Bank, Ngân hàng Ngoại thương VCB … do đó thuận tiện cho hoạt động giải trí thanh toán giao dịch .
+ Với phong cách thiết kế tân tiến, mưu trí, diện tích quy hoạnh tiền sảnh rộng, thuận tiện cho khách tới thao tác và thanh toán giao dịch .
+ Hệ thống ánh sáng được phong cách thiết kế mưu trí, tận dụng ánh sáng tự nhiên 1 cách tối đa. Hệ thống của kính cách âm cũng bảo vệ khoảng trống thao tác yên tĩnh .
> Khám phá những tòa nhà văn phòng tại Thành Phố Hà Nội tương thích .

Tiện ích dịch vụ tại tòa nhà

Hệ thống trang thiết bị của tòa nhà được đầu tư đồng bộ, đảm bảo chất lượng phục vụ tối ưu.

– Hệ thống điều hòa TT, với bộ điều khiển và tinh chỉnh mưu trí hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cho từng tầng, từng cassette tương thích với mục tiêu sử dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng sử dụng .
– Hệ thống thang máy được sắp xếp tiện ích, có khu thang máy riêng không liên quan gì đến nhau cho khu vực văn phòng và khu dân cư giúp bảo vệ môi tường thao tác chuyên nghiệp, yên tĩnh .
– Hệ thống điện dự trữ : 2 máy phát điện Tập đoàn Mitsubishi hiệu suất 1000 kVA cung ứng 100 % hiệu suất tòa nhà khi mất điện .
– Thiết bị phòng cháy : Hệ thống phun nước, cảm ứng nhiệt, cảm ứng khói tự động hóa, bảo vệ bảo mật an ninh cháy nổ .

Giá thuê văn phòng tại CTM 299 Cầu Giấy

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy trong khoảng: $10 – $14/m2/tháng

– Tất cả mọi thông tin gồm giá thuê, phí dịch vụ đều được Maison Office liệt kê chi tiết trong “Đề xuất văn phòng”. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng nhận biết tòa nhà nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình

– Maison Office cam kết sát cánh cùng người mua, đàm phán giá thuê và những điều kiện kèm theo thuê tốt nhất .
* Lưu ý : Giá thuê văn phòng còn tùy thuộc vào nhu yếu thị trường cũng như diện tích quy hoạnh thuê .
Với vị trí và giao thông vận tải thuận tiện, cùng với những lợi thế về chất lượng, dịch vụ, tòa nhà văn phòng CTM là một trong những lựa chọn đáng chăm sóc khi hành khách đang tìm kiếm thêm những lựa chọn cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *