Chung cư CT6 Constrexim – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Thông tin dự án Chung cư CT6 Constrexim

Chung cư CT6 Constrexim tọa lạc tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà cao 15 tầng, có 3 thang máy phục vụ cư dân sinh sống nơi đây. Dự án cạnh tòa nhà văn phòng Mobilefone, gần bệnh viện Huyết Học, đối diện tòa nhà là trụ sở cơ quan Hải Quan Việt Nam, cách đại học Quốc Gia, Sư Phạm Ngoại Ngữ 1km… Khu dân cư đông đúc giao thông đi lại cực kì thuận tiện.


Chung cư CT6 Yên Hòa

Vị trí – Hạ tầng Chung cư CT6 Constrexim

Vị trí Chung cư CT6 Constrexim

Chung cư CT6 Constrexim tạo lạc tại đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hạ tầng Chung cư CT6 Constrexim

Chung cư CT6 Constrexim cạnh tòa nhà văn phòng Mobilefone, gần bệnh viện Huyết Học, đối diện tòa nhà là trụ sở cơ quan Hải Quan Việt Nam, cách Đại Học Quốc Gia, Sư Phạm Ngoại Ngữ 1km… Khu dân cư đông đúc giao thông đi lại cực kì thuận tiện.

Thiết kế – Mặt bằng Chung cư CT6 Constrexim

Sơ đồ tổng thể Chung cư CT6 Constrexim

Chủ đầu tư Chung cư CT6 Constrexim

Được thành lập theo quyết định số 630/BXD – TCCB ngày 23/4/1982, trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam – Constrexim Holdings đã là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành xây dựng Việt Nam.

Chức năng chính của Constrexim là góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản, xây lắp, tư vấn thiết kế xây dựng, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu và vật tư thiết bị, sản xuất công nghiệp và vật tư kiến thiết xây dựng và xuất khẩu lao động và những nghành kinh doanh thương mại khác. Constrexim Holdings luôn tự tin, dữ thế chủ động, phát minh sáng tạo trong việc làm với gần 40 Công ty thành viên, hơn 9000 cán bộ công nhân viên trong đó có hàng nghìn cán bộ trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân và công nhân tay nghề cao, chuyên viên, công nhân viên có kỹ năng và kiến thức trình độ vững vàng, có kinh nghiệm tay nghề nâng cao, hoạt động giải trí trên khắp mọi miền quốc gia cũng như ở quốc tế .Thực hiện Quyết định số 565 / QĐ-BXD của Bộ kiến thiết xây dựng, Constrexim đã triển khai Đại hội đồng cổ đồng và hoạt động giải trí theo quy mô CP tổng lực từ tháng 6 năm 2007 theo Giấy ĐK kinh doanh số 0103017485. Đây là một bước ngoặt có ý nghĩa quan trọng, với một hướng đi mới, tương thích với xu thế tăng trưởng của nền kinh tế thị trường, chắc như đinh công ty sẽ tăng trưởng mạng mẽ hơn nữa. Tập thể công ty luôn nỗ lực hết mình để ” Xây những ước vọng ” thành hiện thực, chính thế cho nên, tên thương hiệu Constrexim đã luôn đọng lại trong tâm lý người mua, được người mua tin yêu và tôn trọng, vì sự hợp tác lâu bền, vì quyền lợi của cả hai bên .

Source: https://listbds.com
Category: DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *