Click ngay: CHUNG CƯ UDIC HOÀNG ĐẠO THÚY MỚI NHẤT 2022

chung cư udic hoàng đạo thúy

CHUNG CƯ UDIC HOÀNG ĐẠO THÚY MỚI NHẤT 2022

Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy nằm ở lô “N04” Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hùng. Một trong những cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Hà Nội hôm nay. Khu phức hợp dịch vụ N04 được thừa hưởng với một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ với sức khỏe, cao môi trường lớp học, có thể di chuyển đến mọi khu vực khác của Hà Nội. Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy được thiết kế với: 3 tòa tháp 29 tầng, 4 tầng hầm được sử dụng làm bãi đậu xe để đáp ứng nhu cầu của tất cả các hộ gia đình và khách mời.Từ tầng một đến tầng 5 là một trung tâm thương mại cao cấp và văn phòng. Từ tầng 6 đến tầng 28 được thiết kế như một căn hộ cao cấp với diện tích 89,6m2 đến 155,4m2. Tầng 29 là căn hộ Penthouse hạng.

Tổng quan chung cư udic hoàng đạo thúy
Tổng quan chung cư udic hoàng đạo thúy

1. Tổng quan dự án 

Tên dự án: Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy

Vị trí dự án: Lô N04 KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Chủ đầu tư: Liên doanh

– Tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị Udic

– Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp ICC

– Công ty Cổ phần Đầu tư và Quốc tế Invecon

Đơn vị thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng (TT- Associates)

Đơn vị giám sát thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết bị Công nghệ Xây dựng – CONINCO

Dự án bao gồm: 3 tòa tháp 29 tầng, 4 tầng hầm

Khu vực từ: 89,6m2 đến 155,4m2

Mẫu quyền sở hữu: Sách hồng vĩnh viễn

chung cư udic hoàng đạo thúy
chung cư udic hoàng đạo thúy

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: CHUNG CƯ UDIC HOÀNG ĐẠO THÚY MỚI NHẤT 2022

2. Vị trí và tiện ích dự án 

Dự án nằm trong lô biểu tượng N04, ở khu vực đô thị Đông Nam Trần Duy Hùng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Biên giới phía đông N05 Trung Hòa Nhân Chinh, khu vực phía bắc Hoàng Đảo Thủy; Biên giới phía Nam Hà Nội, giáp khu đất PTTH Amsterdam; Tây giáp với Bộ Khoa học và Công nghệ.

Nằm trong khu đô thị đô thị phía đông nam Trần Duy Hưng, Căn hộ N04 Hoàng Đạo Thúy đã được thừa hưởng với cơ sở hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng cho tái sinh: Gần 8ha, gần Đại học Amsterdam, Công viên giải trí, Mua sắm lớnChẳng hạn như BIGC, Grandplaza … Chợ, Siêu thị và Trung tâm Thể hình …

Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy Căn hộ cao cấp cũng có hệ thống hồ bơi ngoài trời nằm trên tầng 5 của dự án. Đây là một nơi lý tưởng để thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ hệ thống báo cháy hiện đại, thiết bị an ninh hiện đạivà đảm bảo an toàn với một đội lính canh của các công ty chuyên nghiệp

Căn hộ N04 là một trong những dự án tiêu biểu của Tổng công ty Phát triển Cơ sở hạ tầng Đô thị.N04 Căn hộ chung cư được lấy là một tòa nhà thương mại thương mại và Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy. Căn hộ cao cấp N04 đã xây dựng đến tầng 12 với tốc độ xây dựng khẩn cấp liên tục. Nhà đầu tư làCam kết bàn giao nhà theo lịch trình cho khách hàng, giống như thương hiệu UDIC bao giờ.

Với phương châm cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và thoải mái, các nhà sản xuất dự án phức tạp của Zodiac Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy. Không chỉ tập trung vào việc thiết kế căn hộ để phù hợp với Feng Shui mà còn mang đến cho khách hàng một cuộc sống toàn thời gian tại nơi này mà không đi đâu cả: Mua sắm, Giải trí, Chăm sóc sức khỏe, Làm đẹp, Thể thao …Các tiện ích ngay tại dự án giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nỗ lực và tiền bạc sẽ tăng cuộc sống của bạn.

Tại căn hộ N04 Hoàng Đạo Thúy, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống thoải mái và thuận tiện với hệ thống an toàn, một hệ thống thang máy và hàng hóa riêng biệt để đảm bảo lưu lượng di chuyển của cư dân tại giờ làm việc, hệ thống an ninh đồng bộ, camera giám sát 24 giờ, sao lưuRa mắt máy phát điện sau 15 giây khi xảy ra sự cố, tầng hầm rộng để đáp ứng nhu cầu du lịch của cư dân

Toàn bộ căn hộ tại khu Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy, căn hộ Hoàng Đạo Thúy được thiết kế với thiết kế ưu việt để đáp ứng toàn bộ nhu cầu thư giãn của khách hàng tươi sống, đảm bảo mang đến 100% không khí trong lành trong mỗi hộ gia đình chung cư. Đặc biệt, bố cục của hệ thống giám sát hàng loạt để tạo thông gió cho căn hộ của nhà bếp và căn hộ.

Với các thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn mẫu cho các căn hộ tại Chung Cư Udic Hoàng Đạo Thúy có thể được đảm bảo hoàn toàn về không gian sống, việc sử dụng các yếu tố phong thủy trong mỗi thiết kế với sự thống trị của các căn hộ để “chạm vào mặt trời và gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang theoThiên nhiên vào mỗi căn hộ nhưng vẫn giữ lại sự sang trọng và cấp độ.

3. Mặt bằng và thiết kế căn hộ

3.1. Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Mặt bằng chung cư udic hoàng đạo thúy
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *