CLICK NGAY: MẪU CÁC CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ TÂY HÀ TOWER 2022

MẪU CÁC CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ TÂY HÀ TOWER 2022

Căn hộ chung cư Tây Hà Tower rất đẹp và phù hợp, hầu hết các căn đều thiết kế 3 phòng ngủ hợp lý thoải mái cho gia đình 3 thế hệ ở thoải mái hoặc gia đình nhỏ. Chọn căn hộ có diện tích 90 m2 thiết kế 2 phòng ngủ. Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế 6 thang máy nên rất thuận tiện cho việc di chuyển lên xuống các căn hộ.

Căn hộ chung cư Tây Hà Tower:

Căn hộ chung cư Tây Hà Tower
Căn hộ chung cư Tây Hà Tower

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: MẪU CÁC CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ TÂY HÀ TOWER 2022

Chung cư Tây Hà Tower được thiết kế đẹp, giá cả khá hợp lý, các căn hộ được thiết kế theo khối vuông chính diện, hầu hết các căn hộ đều được thiết kế 3 phòng ngủ, duy nhất căn hộ số 06 có diện tích 90m2 thiết kế 2 PN. Các phòng ngủ, căn hộ này có ban công hướng Đông Nam, thoáng mát, kích thước vuông vắn, cân đối. Vui lòng xem bảng giá Tây Hà Tower

Căn hộ số 1 có diện tích 114,5 m2, căn hộ này được thiết kế 3 phòng ngủ rộng, giữa nhà là phòng khách với diện tích khá rộng 31 m2 tạo nên một phòng khách rộng rãi. Trang nhã và sang trọng cho hồ nước, bên cạnh phòng bếp và phòng ăn cũng khá rộng. Hai phòng WC được thiết kế cạnh phòng ngủ và phòng khách cũng rất tiện lợi. Đặc biệt căn này còn là căn góc có logia cực thoáng mát hướng ĐB và ĐB chung cư Tây Hà Tower

Căn hộ 2 PN có diện tích là 117,7 m2, căn hộ này được thiết kế 3 phòng ngủ, căn hộ này vô cùng đặc biệt, 3 phòng ngủ nằm tách biệt nhau và hướng vào nhau và hướng vào phòng. Khách 16 mét vuông. Phòng khách nhìn ra lô gia, ban công rộng 13,2m nhìn về hướng Đông Nam, không gian tuyệt vời cho một phòng khách hiện đại đảm bảo ánh sáng tự nhiên vào nhà.  

Căn hộ số 03 có diện tích 119,4 m2, căn 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt là 15, 16, 17 m2. Hai WC được thiết kế liền kề nhau, phòng khách và phòng ăn liền kề nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung của gia đình khoảng 40m là vô cùng rộng lớn so với một căn hộ chung cư thông thường. Ban công hướng Đông Nam, đón gió tự nhiên và ánh sáng bình minh rất lý tưởng.

Căn hộ số 04 có diện tích 115 m2, vuông vắn gồm 3 phòng ngủ rộng, phòng khách lệch bên phải cửa ra vào. Ban công nhìn về hướng Đông hơi hướng Nam rất thoáng mát. 

 Căn hộ số 05 có diện tích khá rộng 125,3 m2, 3 phòng ngủ được thiết kế tách biệt, cách xa nhau đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên sau khi sinh hoạt chung. Phòng khách và bếp có diện tích cực kỳ rộng (46 m2), diện tích ban công logia của căn hộ cũng rất rộng 21,5 m2. Ban công chính hướng Đông Bắc có cửa sổ rộng dẫn vào phòng ăn và phòng khách.

Căn hộ số 06 có diện tích 90 m2, là căn hộ duy nhất được thiết kế 2 phòng ngủ nên không gian thiết kế của căn hộ này rất rộng, trên mặt bằng căn hộ vuông vắn. Vì vậy căn hộ này được thiết kế rất đẹp và hợp lý. Hướng chính của phòng là đông bắc, 2 phòng ngủ của căn hộ đều có cửa sổ nhìn ra khuôn viên của dự án nên căn hộ này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. 

Căn hộ số 07 có diện tích 124,6 m2 thiết kế 3 phòng ngủ có diện tích rất rộng, đặc biệt căn hộ này vô cùng vuông vắn và căn này cũng nằm ở vị trí góc của căn hộ. Hướng Đông Nam, Tây Nam. Với vị trí và diện tích như vậy, căn hộ này rất dễ bố trí nội thất.

Căn hộ số 08 có diện tích 119 m2 tương tự như căn hộ số 07, căn hộ số 08 là căn góc bán công Đông Nam, Tây Nam, có 3 phòng ngủ chung cư Tây Hà Tower

Căn hộ số 09 có diện tích 121,7 m2, căn hộ được thiết kế vuông vắn gồm 3 phòng ngủ, các khối phòng được thiết kế hoàn toàn độc lập với nhau. Phòng khách diện tích khá rộng 30 m2, ban công hướng Tây Nam.

Căn hộ số 10 có diện tích lớn nhất là 127 m2, căn hộ hoàn toàn vuông vắn, thiết kế 3 phòng ngủ, các phòng WC của căn hộ này cũng rất rộng, phòng khách và bếp thông tầng. diện tích liên kế 50 m2. Hướng ban công chính Đông Nam.Căn hộ số 11 có diện tích 116,2 m2 thiết kế 3 phòng ngủ khá rộng, cửa chính đi vào phòng khách và bếp rộng, thoáng mát, căn hộ này có lô gia, a ban công. rất rộng rãi, view về hướng tây nam.

Căn hộ này có diện tích 88,9 m2, căn hộ này là sự kết hợp hài hòa, thiết kế tinh tế với 3 phòng ngủ rộng, các phòng khác cũng được thiết kế. hợp lý, căn hộ này hướng chính Tây và Tây Nam.

Căn hộ số 13 có diện tích 88,9 m2, căn hộ số 12 và căn hộ số 13 là hai căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án, hai căn hộ này có diện tích như nhau và được thiết kế tương đối. giống nhau, căn hộ này có hướng Tây và Đông Bắc.

Căn hộ số 14 có diện tích 116,2 m2 thiết kế 3 phòng ngủ, hai vệ sinh, thiết kế hai đầu căn hộ rất tiện dụng và hợp lý, hướng ra ban công chính của căn hộ . là Đông Bắc.

Căn hộ số 15 có diện tích là 127 m2, được thiết kế 3 phòng ngủ khá rộng, đặc biệt căn hộ này cũng rất vuông vắn nên được thiết kế với tỷ lệ rất hợp lý, hệ thống lôgia, ban công cũng rất rộng, hướng ra chính. ban công hướng Tây Bắc.

Căn hộ số 16 diện tích 122 m2, căn góc có 2 hướng đông bắc và tây bắc, thiết kế 3 phòng ngủ ban công, lô gia rộng thoáng nhìn ra đường Lê Văn Lương, một mặt hướng vào trong khuôn viên của dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *