Danh sách các dự án chung cư quận 2 giá rẻ mới nhất 2020

Chung cư quận 2 giá rẻ

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 2 GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2020…

Tổng quan về thị trường bất động sản ở quận 2

Tổng quan về thị trường bất động sản ở quận 2

Với bài viết này, bạn sẽ được chia sẻ với tổng quan, giá của thị trường quận 2 cũng như danh sách các dự án chung cư quận 2 giá rẻ xuất sắc và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, Headprivate đang tìm kiếm một khu dân cư,Kênh đầu tư có lợi nhuận hấp dẫn.

Tổng quan về chung cư quận 2 giá rẻ tại Quận 2

Quận 2 là một quận tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có đô thị hóa, cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của một loạt KDT quy mô như Thủ Thiêm được hình thành ở nơi Futurethis sẽ là trung tâm mua sắm tài chính mới của thành phố. Nólà bởi vì Quận 2 trở thành trọng tâm của thị trường bất động sản ở đây.

Trong những năm gần đây, Quận 2 đã trở thành trọng tâm của thị trường bất động sản với một loạt các dự án cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã hoàn thành và thực hiện xây dựng như đường cao tốc Hà Nội; cầu Sài Gòn 2; Cầu Phú Mỹ; Đại lộ Đông-Tây; Craft; Metro Urban Rail… Tất cả đã mang đến sự xuất hiện mới cho khu vực. Các dự án trên cơ giới đã góp phần kết nối các khu vực thuận tiện, kết nối giao thông giữa quận 2 và khu vực trung tâm, các huyện lân cận với các tuyến động mạch.

Chung cư quận 2 giá rẻ
Ảnh 1: Chung cư quận 2 giá rẻ

Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, các tiện ích dịch vụ xã hội đã góp phần cải thiện tình hình chung cư giá rẻ ở quận 2. Công nhận thực tế trong một số gần đây cho thấy tỷ lệ hấp thụ của các dự án liên tục tăng. Đồng thời, tỷ lệ hấp thụ cũng cao hơn nhiềuhơn tỷ lệ hấp thụ chung trên thị trường. Do đó, số lượng giao dịch cũng đã tăng rất nhiều so với các khu vực khác của quận.

Vị trí địa lý thuận lợi và không gian sống xanh tươi của quận 2 đã trở thành một yếu tố thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước nhờ sự xuất hiện của một loạt các dự án căn hộ trong nhiều chung cư quận 2 giá rẻ

Trong các tình huống, khu vực thành phố trung tâm đang trở nên khan hiếm, sự thiếu hụt cuộc sống xanh cũng như ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn khiến cuộc sống của cư dân thoải mái và yên tĩnh. Điều này thúc giục nhiều nhà đầu tư chọn khu vực này để triển khai các dự án.

Bất động sản bán chuyển động giá ở Quận 2

Quận 2 đã được lên kế hoạch đồng bộ, vì vậy nó đã nhuộm màu của các thương hiệu nổi tiếng, tiềm năng.Model các khu vực đô thị như An Phú – An Khánh; Thảo Điền; Thanh Mỹ Lợi đã nâng vị trí trung tâm hành chính ở quận 2. và gần đâyCát Lai KDT; Nam Rạch Chiec; Sân gôn thể thao Sài Gòn; Sân gôn Rạch Chiec (Khu đô thị thành phố Lâm Thành) đã triển khai quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng; hoàn toàn, tiện ích dịch vụ cao cấp.

Trong số các khu vực đô thị được đề cập ở trên, khu vực Thảo Điền đã trở thành điểm nổi bật của kế hoạch của quận 2, thu hút nhiều người nước ngoài và doanh nhân sống để sống. Và KDT Thủ Thiem mới được lên kế hoạch như một trung tâm hành chính mới của thành phố, được đặt tên là Pudong của Việt Namcũng là lớp hàng đầu của khu vực.

Giá bán của khu vực Đông Sài Gòn, đặc biệt là ở quận 2 hiện đang tăng nhanh qua từng kỳ công, khiến thị trường ở đây tiếp tục nhận được kỳ nghỉ của một khách hàng lớn; các sản phẩm săn bắn đầu tư trong quá khứ.

Giá đất của quận 2 đã tăng mạnh từ 2-3 lần trong 2 năm qua. Về mặt đặc biệt, giá đất tại nơi này là từ 10.000 – 50.000 USD / m2, thậm chí có các dự án lên tới 70.000-80.000 USD / m2.Meanwhile, năm 2017, kỳ thi chỉ nhận được giá chỉ khoảng 30.000 USD / m2.

Phân khúc đất của khu vực phía đông đã tăng từ 150-200%, thậm chí có những vị trí tăng lên tới 250%, phân khúc căn hộ cao cấp đã tăng khá mạnh gần 100% vì có nhiều giao dịch mạnh nhất trong hơn 4 năm.

Giá trung bình trong quý tới đã ghi nhận mức tăng hơn 2% so với quý trước, thậm chí nhiều dự án hơn có mức tăng 5-7%. Khi so sánh giá căn hộ ở quận 2 và quận 9, nó có thể được nhìn thấy rằng khoảng 2 năm chung cư quận 2 giá rẻ đã tăng trung bình 40-60% giá trị. Có nhiều nơi tăng lên vài trăm phần trăm, tăng thanh khoản 90% hoen.

Giá đất ở một số huyện, huyện cũng như các tỉnh lân cận và giá đất tăng cao nhất ở quận 2 là khoảng 200 triệu đồng / m2. Ngoài ra còn có một số nơi cao gấp 10 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Kết luận về tình hình giá của các dự án chung cư quận 2:

Nhìn chung, thị trường căn hộ ở quận 2 có giá bán tăng nhanh. Thị trường đã chứng kiến sự leo thang của nhiều phân khúc bất động sản quận 2, đặc biệt là khi cơ sở hạ tầng của khu vực này hiện đang được Nhà nước đầu tư, triển khai đồng bộ và cách kỹ lưỡng.

Các dự án nổi bật trong thị trường bất động sản ở Quận 2:

Chung cư quận 2 giá rẻ: d edge Capitedand; Q2 Thảo Điền; Ngọc trai; Thảo Điền; Masteri Thảo Điền; Thảo Điền; kim sơn Nassim; Xi Riverview Thảo Điền; Vườn nhiệt đới; Hoàng Anh Gia Lai Thảo Điền; Masteri Parkland…

Nhà phố Villa: Thị trấn Sari; Saroma; Lavila East Saigon 2; Sol Villas;Lancaster Eden; Holm Villas Thảo Điền; Villas Midpoint Thảo Điền;Ha do Villa; Ventura;…

Đất đai đất: huyện Kiên A ở quận 2; Nhà phố Lovila East Saigon; Dự án biệt thự bí ẩn Sài Gòn; Khu vực đô thị thành phố Lakeview …

Đánh giá thị trường căn hộ cao cấp tại quận 2:

Chợ căn hộ ở phân khúc cao cấp ở quận 2 trong 5 năm qua đã trở thành trọng tâm của thị trường. Có nhiều dự án được khách hàng và nhà đầu tư nhận được bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng, các vị trí nằm trong chiến lược mang lại khả năng kết nối lưu lượng.

Với khoản đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng từ vốn ngân sách nhà nước, cơ sở hạ tầng quận 2 thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản, tạo khu dân cư, dự án căn hộ đã thay đổi khuôn mặt của quận 2.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT :  DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 2 GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2020…

Ưu điểm của các dự án căn hộ tại quận 2

Việc cung cấp thị trường bất động sản ở quận 2 năm 2020-2021 chiếm tỷ lệ lớn số căn hộ khoảng 124 nghìn căn hộ sẽ được bán vào năm 2020. Điều này diễn ra bởi vì Đông Sài Gòn hiện đang hướng đến hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cóNhiều dự án quy hoạch đô thị sáng tạo.

Kế hoạch quy hoạch của thành phố Trong giai đoạn từ 2019 – 2021, các quận trung ương và nội bộ sẽ bị hạn chế đối với dự án nhà ở mới. Maowhile, KH Dong được ưu tiên phát triển các dự án căn hộ cao tầng dọc theo tuyến quan trọng. Lợi thế này đã giúp quận 2 thu hút đầu tư bất động sản lớn, đặc biệt là từ các thương hiệu uy tín và lớn và nhiều nhà đầu tư cá nhân.

Kế hoạch của Quận 2 đã chỉ ra tiềm năng phát triển đô thị của khu vực này và nổi bật nhất là buổi sáng của Đông Sài Gòn. Ngoài ra còn có một số lượng lớn công nhân, vì vậy có một nhu cầu nhà ở cao.

Thành phố Hồ Chí Minh tăng tốc việc thực hiện các thủ tục pháp lý của các dự án cơ sở hạ tầng giao thông chính của khu vực để giúp kết nối với các tỉnh vệ tinh. Điều này giúp tăng giá trị căn hộ, tăng lợi nhuận rõ rệt cũng như góp phần duy trì sức nóng của thị trường bất động sản nàyỞ quận 2.

Khi các hệ thống cơ sở hạ tầng này được hoàn thành, giá chào bán của các dự án nhà của họ ở đây tăng nhanh từ 4 đến 5 lần từ 1.490 USD / m2 vào năm 2012 đến cứ sau 1.650 USD.

Các dự án chung cư quận 2 giá rẻ của khu vực này được hưởng lợi ngoài cơ sở hạ tầng, nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ như cấp độ quốc tế; trung tâm thương mại mua sắm quy mô; khu giải trí cà phê và nhà hàng;…

Cộng đồng dự án của dự án tại nơi này đã giúp mang lại một khu đô thị đô thị cao cấp khi sự hội tụ đủ tiêu chuẩn; giáo dục sống trong căn hộ, doanh nhân thành công trong xa xỉ, căn hộ cao cấp, biệt thự sang trọng …

Các dự án tại nơi này là do những cái tên nổi tiếng, nổi tiếng trên thị trường vương quốc. Sức hút từ các thương hiệu này khá lớn, cùng với các chương trình PR nhộn nhịp đã biến thị trường căn hộ nào ở quận 2 để trở thành một điểm nóng của thị trường trong một vài năm.

Hạn chế của các dự án chung cư giá rẻ quận 2

Quận 2 ngoài những lợi thế nổi bật ở trên, nơi này hiện là một đầm lầy ngập lụt, với nhiều cửa sông và kênh rạch ra biển để tình trạng ngập lụt diễn ra mỗi khi mưa lớn hoặc thủy triều. Tình hình lũ lụt đang gia tăng và không xuống.

Tình huống lũ lụt này đã mang lại nhiều phương tiện truyền thông với nhiều lý do và lý do được đưa ra là biến đổi khí hậu; quản lý đô thị yếu; tăng trưởng đô thị nhanh chóng với sự xuất hiện của các tòa nhà cao tầng nhanh chóng cũng dẫn đến lũ lụt. Một số khu vực ngập nước của quận 2 có thể được đề cập là: Quốc lộ; Đường Nguyễn Duy Trinh;…

Top 6 chung cư giá rẻ quận 2 nổi bật 2022

Có thể nói rằng, đến năm 2020, thị trường mua và bán căn hộ ở quận 2 đã diễn ra sôi động và thú vị. Một loạt các tên tuổi lớn, các nhà đầu tư lớn đã hạ cánh để phát triển các dự án chung cư ở Quận 9. Trong phần Đội nghiên cứu dự án này. Vui lòng đặt tên 6 dự án chung cư quận 2 giá rẻ được đánh giá là tốt nhất từ nhiều phân tích góc như nhà đầu tư, vị trí, tư cách pháp nhân, giá bán, đơn vị xây dựng, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích dịch vụ … vui lòng tham khảo.

Danh sách các căn hộ tại quận 2 đang mở và bán

Danh sách các căn hộ tại quận 2 đang mở và bán

Giá căn hộ được tuyên bố theo thống kê theo các khu vực ở Quận 2 để giúp khách hàng tham khảo:

Khu vực Thảo Điền: Giá bán chỉ bằng 35-55 triệu đồng / m2 và một căn hộ cao cấp là Nassim và cạnh với giá bán từ 65 – 80 triệu / m2.

+ D Edge Capitaland: là một sản phẩm của phân khúc xa xỉ của cdialland Capitat với giá 63-85 triệu đồng / m2.

+ Q2 Thảo Điền: Được ra mắt vào tháng 12 năm 2017 với mức giá 60 triệu đồng / 2m

+ Ascent: Có giá 45 triệu đồng / đơn vị có diện tích 67 m2 – 99 m2 (Căn hộ 02 – 03 PN)

+ Thảo Điền Ngọc: Giá bán chỉ từ 4,2⁺ tỷ / chiếc

+ Masteri Thảo Điền: Có giá bán 2.25⁺ tỷ đồng / đơn vị của nhà đầu tư là đầu tư Thảo Điền.

+ Cổng Thảo Điền: Sonkim Land là nhà đầu tư của dự án cung cấp nhiều căn hộ, sản phẩm có giá từ 3,3⁺ tỷ / chiếc.

+ Masteri Parkland – Giá tin đồn 85 triệu đồng / m2 sẽ ra mắt trong quý đầu tiên I.2020

+ Mozac Thảo Điền: ước tính từ 80 triệu đồng / m2 và được phát hành vào tháng 3/2017.

Khách hàng, các nhà đầu tư cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm căn hộ tại các dự án như Nassim Son Kim; Xi Riverview Thảo Điền; Vườn nhiệt đới; Hoàng Anh Gia Lai Thảo Điền;…

Căn hộ tại An Phú An Khánh Quận 2: Nằm từ 32 triệu / m2 – 55 triệu / m2.

+ Estella Heights: Giá từ 65 triệu đồng / m2

+ Khu dân cư Cung điện: CDT Novaland đã bán 11/2018 với giá 52 triệu đồng / m2

+ Đại lộ Sun: CDT Novaland giá từ 42 triệu đồng / m2

Cùng với đó, khách hàng có thể chọn và khám phá các căn hộ khác như: Centana Thủ Thiem; Cantavil;Imperia; The Estella; Lexington Laimian City

Căn hộ tại Thành Mỹ Lợi Quận 2: Giá căn hộ tại khu vực này nằm trong khoảng từ 40-80 triệu đồng / m2.Expact cho dự án CBD trung bình, chỉ 23-26 triệu đồng / m2 / m2 do giá bán ban đầu là khá giá rẻ. Khách hàng học các dự án trong khu vực này như Vista Verde; Feliz en Vista; Waterina Suites; một verandah; làng Victoria; Đảo Kim cương; CBD; La Premier …

Căn hộ phường Cát Lái:

+ Trang chủ Citi: Có giá 1,55 tỷ đồng / căn hộ 2 PN với diện tích 56m2.

+ Citi SOHO: Chỉ là số tiền 990 triệu đồng để sở hữu một căn hộ 2PN

+ Citi Esto: Có giá bán từ 20 – 26 triệu đồng / m2

+ Citi Alto: Có giá bán dự kiến từ 1,5 tỷ đồng / căn hộ 2 PN

Căn hộ Bình Trưng Đông – Bình Trưng Tây: Giá của khu vực này có giá 23-30 triệu đồng / m2. Nổi bật nhất trong lĩnh vực này là các dự án Homyland 2; Homyland 3 – Homyland Riverside; Parc Spring, Krista: Đã hoàn thành; krisvue; la astoria 1-2 cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư.

Căn hộ tại Nam Rạch Chiec Quận 2: Giá 32 triệu đồng / m2. Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng phụ trách, tuyến đường quan trọng nhất của khu vực này là một con đường tốc độ cao hiện có. Các sản phẩm căn hộ của khu vực nàyChẳng hạn như: Căn hộ Palm Heights của Keppel Land CDT; Vườn cọ của Keppel Land; Gem Riverside; Thành phố thể thao Sài Gòn; Căn hộ Palm Heights ở Quận 2;

Căn hộ Bình Khánh Quận 2:

+ Thành phố mới – Thuận Việt: Nằm ở phía trước Đại lộ Mai Chi Thơ thuộc khu đô thị Thủ Thiêm với giá bán trung bình 50 triệu đồng / m2.

+ Paris Hoàng Kim: CDT được công bố trong quý hai năm 2014 với mức giá chỉ 65 triệu đồng / m2 đang gây sốt thị trường

+ Empire City: Trong giai đoạn 2 cung cấp căn hộ với giá từ 4000USD / M2 cho các căn hộ trong các khối đẹp, nằm ở sông

+ Metropole Thu Thiem: Có giá bán từ 4000USD / M2

Các dự án nổi bật khác của khu vực này Khách hàng có thể học cách: Lakeview Thủ Thiêm; Thủ Thiêm Xi; Riverin Thủ Thiem; Thành phố thông minh Eco; Sunshine Venicia; Vịnh nước; Khu tái định cư Bình Khánh; De Capella; Sala Thu Thiem …

Nhìn chung, giá căn hộ tại quận 2 và khu vực Thủ Thiêm hiện đang dao động từ 55-70 triệu đồng / m2. Giá bán này được đánh giá là hấp dẫn cho mọi khách hàng, các nhà đầu tư sở hữu việc mua để ở, đầu tư có lợi nhuận cho tương lai có hiệu quả cao

Giá trị được thêm từ vị trí

Giá trị được thêm từ vị trí, lập kế hoạch cơ sở hạ tầng

Quận 2 – Quận ở thành phố Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Tài chính và Thương mại mới có ít người trong thành phố. Trong tương lai, dự kiến dân số quận có thể đạt hơn 400 nghìn người khi Thủ Thiêm KDTđã làm.

Quận 2 nằm ở khu vực phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với các khu vực như:

+ North: Liền kề với quân Ba Đức và huyện Bình Thành chỉ được ngăn cách bởi sông Sài Gòn và sông Rạch Chi.

+ Miền Nam: Liền kề với sông Sài Gòn để giúp tách biệt với quận 7; lưu trữ huyện Huệ Trạch, tỉnh Đồng Nai với sông Nha Bé.

+ Tây: Bên kia sông Sài Gòn đến huyện Bình Thành, quận 1;Quận 4

+ Đông: Liền kề quận 9

Các phường hiện tại ở quận 2 bao gồm 11 phường: An Khánh; Lợi nhuận an ninh; An Phú; Hòa bình; Bình Khánh; Bình Trung, Bình Trung Tay; Cát Lai; Thanh Mỹ Lợi;Thảo Điền; Thủ Thiêm.

Trung tâm quận nằm ở phường Thanh Mỹ Lợi, nằm ở Ủy ban nhân dân quận 2; Hội đồng nhân dân quận 2, văn phòng thuế quận 2 2. và phường Thủ Thiêm sắp xếp trung tâm tài chính và thương mại.

Dân số quận 2 đã thay đổi trong năm từ 18.692 người vào năm 2006, cho đến năm 2020 dự kiến sẽ đạt 600.000 – 630.000 người. Công lá với tỷ lệ đất dân sự, không được công nhận vào năm 2015 là 40,13%, mật độ xây dựng chiếm 10 -35% số đánh giá thấp, liên lạc với diện tích lớn với tòa nhà tối thiểu 2 tầng, tối đa86 tầng.

Quận 2 có khả năng kết nối giao thông thuận tiện để giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến các khu vực như Quận 1; Quận 4; Quận 7; Quận 9; Bình Thành và cũng là cửa ngõ của Đông Nam và các tỉnh Đông Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Quận 2 cũng là một khu vực được bao quanh bởi các nhánh sông lớn để tạo ra một không gian sống xanh, mật độ của những cây xanh khá cao và nhiều gia đình rất coi trọng môi trường sống của họ để trở thành một nơi để giải quyết.

Chợ căn hộ tại quận 2 với cơ sở hạ tầng giao thông và cơ sở đang triển khai với tốc độ tăng trưởng nhanh đã tăng lên nhanh chóng giá trị tài sản. Đây là lý do cho nhiều nhà đầu tư tại chợ chung cư giá rẻ quận 2 với nguồn cung lớn.

Chung cư quận 2 giá rẻ
Chung cư quận 2 giá rẻ

Quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông quận 2

Quận 2 trong vài năm qua được đánh giá cao về sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng nhờ đầu tư liên tục cho cơ sở hạ tầng, cùng với tiện ích đi kèm. Trong đó, chung cư giá rẻ quận 2 được đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực khác.

Các dự án cơ sở hạ tầng giao thông phát triển của lĩnh vực này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của Quận 2 trong tương lai bao gồm:

+ Cầu bắc qua Đảo Kim cương: Có quy mô triển khai trên tuyến dọc sông Sài Gòn với một lối đi từ Thanh Mỹ Lợi KDC đến đường Mai Chi Thơ với tổng vốn đầu tư khoảng 494 tỷ đồng. Dự án đã được hoàn thành và đưa vàosử dụng vào cuối năm 2019.

+ Đường cao tốc Long Thành – Dau Giay được bắt đầu vào 3,10.2009 với quy mô rộng 4-8 làn với tổng chiều dài 55,7km với khoản đầu tư 20.630 tỷ đồng.

+ Mở rộng luân chuyển Mỹ

+ Mở rộng đường Đồng Văn Công; đường Nguyễn Thị Đình; đường Nguyễn Duy Trinh; mở làn đường đến cầu đến Kỳ Hà 1; xây dựng nút giao thông Mỹ; mở thu phí tối đa tại Phu My Phí để tránh ùn tắc giao thông ở phía đôngkhu vực vành đai.

+ Nâng cấp đường vành đai phía đông lên đến 4 làn xe để tăng tốc cầu Cát Lai để kết nối với tỉnh Đồng Nai

+ Đầu tư vào giao lộ An Phú với vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng.

+ Xây dựng một cây cầu trên nút Mỹ với giai đoạn đầu tiên bao gồm cả cầu vượt, đường hầm áo thun của ngã tư thành phẩm Mỹ Thủy vào tháng 1 năm 2018 và giai đoạn 2 được triển khai từ năm 2018 đến 2020.

+ Cầu xây dựng để thay thế phà Cát Lai; Quốc lộ, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dau Giay …

Tiềm năng và lý do nên mua

Đầu tư vào căn hộ tại Quận 2

Tiềm năng và lý do nên mua

Đầu tư vào căn hộ tại Quận 2

Tiềm năng phát triển của các dự án quận 2 trong tương lai

Cơ hội cho các nhà đầu tư trong thị trường chung cư giá rẻ quận 2 được đánh giá cao để mang lại tiềm năng để tăng giá trị theo các yếu tố như:

+ Kết nối thuận tiện đến các trung tâm kinh tế lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh với các hệ thống hạ tầng giao thông liên tục đầu tư và phát triển. Cảm ơn hệ thống cơ sở hạ tầng để giúp kết nối nhanh với các khu vực như Bình Thành; Quận 1; Quận 4; Quận 7, Khu công nghiệp CaoQuận 9; Sân bay Quốc tế Long Thành;…

Quận 2 là một phần của Core City Center, một loạt các khu vực đô thị hiện đại hiện đại và đồng bộ ở Đông Nam Á – Thủ Thiêm.as cũng như một loạt các mô hình được phát triển như: An Phú – An Khánh; Thành phố thể thao Sài Gòn; NamRạch Chiec; Gofl Nam Rạch Chiec; Thanh Mỹ Lợi;…

+ Sự xuất hiện của một loạt các nhà đầu tư lớn và nước ngoài cả trong và ngoài nước đã cung cấp cho thị trường tại đây các sản phẩm căn hộ cao cấp; đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

+ Sự rung động của căn hộ quận 2 trong khu vực, dẫn đầu số lượng dự án mới được phát hành. Giá căn hộ tại quận 2 đã liên tục tăng nhanh, trung bình khoảng 12% / năm trong những năm gần đây. Cho thuê tại đây từ 5-7%/ năm cao hơn các khu vực quận liền kề.

+ Quận 2 có một quỹ đất rộng lớn, mặt đất cao, vì vậy phù hợp cho sự phát triển của các khu vực đô thị lớn đã giúp khu vực này thay đổi mỗi ngày.

Có thể thấy rằng các dự án chung cư giá rẻ quận 2 là một trong những kênh có lợi nhuận hấp dẫn và an toàn nhất với các nhà đầu tư trong những năm tiếp theo mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Có nhiều lý do để tạo ra một điểm thu hút không chỉ từ các nhà đầu tư mà còn cho những người muốn tìm một nơi lý tưởng trong một nền văn minh hiện đại, văn minh như:

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng đột phá, liên kết khu vực tốt: yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản xung quanh hứa hẹn để thực hiện một sự thay đổi ngoạn mục cho thị trường bất động sản của khu vực. Điều này đã khiến khu vực này trở thành điểm nóng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

+ Sự xuất hiện của các mô hình hiện đại, kích thước của những người đàn ông lớn trong thị trường nhà ở trong một thời gian dài.

+ Không gian sống xanh tối đa, mảng xanh tối đa của dự án đã tạo ra một cuộc sống tự nhiên cho mọi cư dân, quận 2 được ưa chuộng khi sở hữu phần đẹp nhất của sông Sài Gòn.

+ Chuỗi dịch vụ của dịch vụ của khu vực đô thị được triển khai tại Quận 2 tập trung vào sự chú ý và mối quan tâm hàng đầu để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của nhiều gia đình trẻ.

+ Từ khu vực này có khả năng kết nối nhanh với khu vực trung tâm nhưng giá bán lại chỉ là khu vực quận 1.

+ Trong tương lai, Quận 2 sẽ hợp nhất với Quận 1 để giá bán sẽ tăng nhanh trong tương lai.

+ Các nhà đầu tư đã mở sản phẩm với giá tốt và chính sách bán hàng linh hoạt mang lại nhiều sự lựa chọn với lợi nhuận đầu tư cho thuê, đầu tư bán lại cao vì gần nhiều công trình giao thông chính.

+ Chung cư giá rẻ quận 2 là nơi tập trung nhiều cư dân nước ngoài để sống, từ đó tạo thành cư dân văn minh, hiện đại, đa giống hệt nhau.