Click ngay: LÝ DO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ PETROLAND QUẬN 2

chung cư petroland

LÝ DO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ PETROLAND QUẬN 2

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ để cung cấp cho cả gia đình một không gian sống thoải mái và thoải mái? Bạn có muốn một căn hộ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và nhu cầu sống của bạn? Tại sao không chọn chung cư Petroland ở quận 2 để trở thành một nơi lâu dài và tuyệt vời cho chính mình?

Tổng quan về chung cư petroland quận 2

Chung cư petroland Quận 2 nằm ở khu dân cư Bình Trung Đồng, phường Bình Trung Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng đài 2 Căn hộ xăng dầu cách đường Nguyễn Duy Trinh khoảng 250m; cách đường phố Xuân Hợp 350m. Đất nằm trên con đường nội bộ 12m. Được dòng sông Giong, nó đang được giải thích, đối diện với cấu trúc chìa khóa và thể thao của Rạch Chiếc,  liền kề với đường cao tốc Đông-Tây.

Tổng quan về căn hộ petroland quận 2
Tổng quan về căn hộ petroland quận 2

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: LÝ DO NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ PETROLAND QUẬN 2

Lý do nên chọn mua chung cư petroland quận 2

1.Sở hữu vị trí thuận lợi

Căn hộ Xăng dầu tại quận 2 là 5 km từ Cầu Phú Mỹ, cách đường cao tốc Long Thành – Dau Giay, chỉ cách trung tâm thành phố 8km. Với một vị trí rất thuận tiện, kết nối với các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm,Tại quận 7, Nha Bé, khu vực Huệ Trạch và Vũng Tàu, đây chính xác là lý do bạn nên chọn mua căn hộ xăng dầu ở quận 2 vào trang web của bạn.

Vị trí petroland
Vị trí petroland

2. Căn hộ lớn, thoải mái Chọn căn hộ yêu thích

Chung cư Petroland tại Quận 2 có diện tích xây dựng: 48.788m2, diện tích đã sử dụng: 37.226m2.18 Tòa nhà tầng và 01 tầng hầm bao gồm 2 khối với tổng số 380 căn hộ. Khu vực căn hộ dao động từ 60m2 đến 150m2. Khi hoàn thành,Căn hộ phải đáp ứng nhu cầu của 1.250 người.

Căn hộ Xăng dầu ở Quận 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, với nhiều tiện ích, dịch vụ, mang lại cho mỗi hộ gia đình, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về nhà và giải trí của mọi nhà. Thiết kế, không chứa lại, gắn liền với môi trường cảnh quan thiên nhiên, giúp chủ sở hữu tương lai cóMột cảm giác thanh thản và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Đột kích bản thân với thiên nhiên, nhìn vào những đứa trẻ tuyệt vời, nó là tuyệt vời. Đó là một cách tuyệt vời, với nội thất được đầu tư một cách tỉ mỉ và chăm sóc một cách tỉ mỉ, được sắp xếp khéo léo cho mọi người trong một vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn ấm áp

Chung cư petroland
Chung cư petroland

 

3.Tiện ích đẳng cấp

Chung cư petroland đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một cuộc sống hiện đại và năng động tại thành phố Hồ Chí Minh ngay hôm nay. Đo lại gần trường bệnh viện hoặc khu vui chơi, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống tốt đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng nhiều tối ưu khácCác dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị mini, nhà sách ….

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *