Click ngay: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG 2022

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG 2022

Thông tin dự án Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương hoàn toàn hội tụ các tiện nghi cho một khu chung cư cao cấp. Dự án nằm ngay gần trung tâm thành phố, liền kề quận 1, giao thông thuận tiện, gần siêu thị, chợ, xăng, bệnh viện, căn hộ … Căn hộ với một nguyên tố Vị trí, khu dân cư cao hơn, an ninh 24 giờ, kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm của thành phố.

– Tên chính thức: Chung cư Nguyễn Ngọc Phương
– Quy mô đầu tư: Căn hộ Căn hộ D
+ Tầng cao: 18 tầng (bao gồm: hầm, mặt đất, lửng, 17 tầng và sân thượng)
+ Tổng số căn hộ: 170
+ Cân căn hộ: Từ 54-91m2
– Nhận quỹ phát triển nhà ở: 170 đơn vị (theo Công văn số 2412 / UBND-DT ngày 14 tháng 4 năm 2006 của Ủy ban nhân dân thành phố)
– Đối tượng: Các hộ gia đình liên quan đến tái định cư theo quyết định bồi thường, giải phóng mặt bằng và hỗ trợ tái định cư của Ủy ban nhân dân huyện Bình Thành.

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương
Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

 

Vị trí – Cơ sở hạ tầng Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Vị trí chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương tọa lạc tại phường 19, quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở hạ tầng Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Tiện ích cho Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Chung cư 

– Tầng hầm để đỗ xe
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy
– Hệ thống xử lý rác
– Thang máy, thang thoát hiểm
– Đội bảo vệ 24/7

Vùng tiện ích nước ngoài

– Cách cấp 1 chỉ 5 phút lái xe
– Gần chợ, nhiều trường học, Goisong, …

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT : THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG 2022

Thiết kế – Mặt bằng Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Thiết kế chung cư Nguyễn Ngọc Phương
Thiết kế chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Nhà đầu tư chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Công ty TNHH Bất động sản Bình Thành là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế và xây dựng công trình xây dựng và quản lý nhà ở và nhà ở Ngoài ra, Bình Thành cũng là một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh. Bất động sản.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty phát triển nhà ở Bình Thành là một đơn vị kế nhiệm so với nhiều giai đoạn, trước đây gọi là doanh nghiệp phát triển và quản lý nhà ở Bình Thành (được thành lập năm 1983).

Đến năm 1993, theo Quyết định số 73 / QĐ-UB ngày 9 tháng 3 năm 1993, doanh nghiệp phát triển và quản lý nhà ở Bình Thành được chuyển đổi thành Công ty quản lý và phát triển huyện Bình Thành.

Năm 1999, theo quyết định điều chỉnh doanh nghiệp Nhà nước số 2478 / QĐ-UBKT ngày 29/04/1999 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tách thành Công ty quản lý nhà ở Bình Thành thuộc Ủy ban nhân dân huyện Bình Thành và Công ty PhátburnNhà với Tổng công ty Bất động sản Sài Gòn.

Năm 2010, dựa trên Nghị định số 25/2010 / ND-CP của Chính phủ, Công ty Phát triển Nhà ở Bình Thành đã chuyển đổi thành Công ty TNHH Bất động sản Bình Thành.

Lĩnh vực chính của hoạt động 

– Xây dựng công trình công cộng và nhà ở

– Quản lý nhà và kinh doanh

– Kinh doanh vật liệu xây dựng

– Thiết kế công trình xây dựng, SAN Lắp đặt cơ sở, xây dựng công trình cơ sở hạ tầng trong khu vực quy hoạch.

– Kế hoạch thiết kế, dự án đầu tư, thiết kế đường bộ và các mặt hàng cơ sở hạ tầng trong khu vực quy hoạch.

– Tư vấn giám sát thi công.

– Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản: giao dịch, giao dịch, chuyển giao, cho thuê, môi giới bất động sản, môi giới bất động sản, tư vấn bất động sản, quảng cáo, đấu giá và quản lý bất động sản.

Hiện tại, Resco đã đầu tư và xây dựng hơn 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới với hơn 12.000 ngôi nhà, căn hộ và hơn 10 dự án xây dựng văn phòng. Các dự án với cơ sở hạ tầng kỹ thuật đầy đủ và giao thông thuận tiện đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố, cung cấp thực tếCác sản phẩm bất động sản thu hút nhiều khách hàng với giá cả có giá trị.

Trong thời gian tới, Resco sẽ tập trung đầu tư vào việc phát triển các khu đô thị mới, khu dân cư mới, tiếp tục chính sách liên doanh đầu tư vào đầu tư với các đối tác điện để tạo ra các sản phẩm uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng theo tất cả các đối tượng, góp phần vàoThành phố để thư giãn dân số, giảm áp lực dân số trong thành phố để mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội.