CLICK NGAY: Chung cư mini là gì ? Lưu ý thuê chung cư mini 2022 ?

Chung cư mini là gì

Căn hộ Mini là gì? Có gì khác với các loại căn hộ khác? Cùng nhau Listbds tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây!

Chung cư mini là gì ?

Chung cư Mini là một chung cư nhỏ có nhiều căn hộ nhỏ, được xây dựng bởi các nhà đầu tư hoặc cá nhân trên vùng đất của họ. Với khu vực khiêm tốn, giá cả phải chăng, căn hộ nhỏ thường phù hợp cho sinh viên, nhân viên, người thu nhập trung bình.

Khái niệm Chung cư mini là gì ? đã được chỉ định trong Điều 22, Nghị định 71, Quyết định 24/2014 / QĐ-UBND. Chung cư Mini là nhà ở của cá nhân hoặc hộ gia đình. Bao gồm 2 tầng trở lên, mỗi tầng có 2 căn hộ trở lên. Bộ căn hộ nhỏ được thiết kế vàĐược xây dựng trong một loại đóng, bao gồm các phòng riêng, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực nhà bếp riêng, … và có diện tích sàn tối thiểu 30m2.

Chung cư mini là gì? Khác biệt gì so với chung cư thông thường ?
Chung cư mini là gì? Khác biệt gì so với chung cư thông thường ?

Điều 22, Nghị định 71, Quyết định 24/2014 / QĐ-UBND. Căn hộ Mini là nhà ở của cá nhân hoặc hộ gia đình. Bao gồm 2 tầng trở lên, mỗi tầng có 2 căn hộ trở lên. Bộ căn hộ nhỏ được thiết kế vàĐược xây dựng trong một loại đóng, bao gồm các phòng riêng, nhà vệ sinh, phòng tắm, khu vực nhà bếp riêng, … và có diện tích sàn tối thiểu 30m2.

Hiện nay, giá căn hộ nhỏ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc khu vực trung tâm thường dao động từ 16 đến 25 triệu đồng / m2. Căn hộ phổ biến có giá 600 đến 900 triệu đồng / đơn vị tùy thuộc vào khu vực và vị trí. Trong hiện tại thị trường bất động sản, căn hộ nhỏ được giao dịch rất nhiều, nhanh chóng vì thủ tục khá đơn giản và không mất nhiều thời gian hơn.

Tôi có nên thuê một căn hộ nhỏ ?

Chung cư mini khác với các loại căn hộ khác là gì? Tôi có nên có một căn hộ nhỏ không? Là một mối quan tâm của nhiều người. Theo các đặc điểm của loại nhà ở và yêu cầu của bạn, có thể quyết định có thuê một căn hộ nhỏ hay không.

Có nên thuê căn hộ chung cư mini không?

Tiền thuê căn hộ mini hiện tại dao động từ 2 đến 5 triệu đồng / tháng. Trên mỗi địa điểm nơi khu vực chung cư và các dịch vụ đi kèm có thể thay đổi. Hiện nay, giá thuê căn hộ nhỏ tại Hà Nội tại các quận như Cầu Giấy, Đông Đà,… thường cao hơn các khu vực khu vực.

Bạn có thể tìm thấy căn hộ tại khu vực Hà Đông, Hoàng Mai, Nam Tử Liêm, … Hệ thống giao thông trong các khu vực này cũng tương đối thuận tiện, nằm trong khu dân cư đông đúc, nhưng giá cả phải chăng.

Mô hình căn hộ Mini thường giới hạn các hộ gia đình sống để không gian sống khá yên tĩnh và thoải mái. Ngoài ra, họ thường ở gần các khu vực trung tâm, vì vậy phong trào rất thuận tiện, thuận tiện cho cuộc sống.

Vì vậy, ngoài những ưu điểm trên, những bất lợi của chung cư mini là gì ? Trước khi thuê mô hình căn hộ này, cần xác định rõ ràng số người sẽ ở bên bạn. Bởi vì, căn hộ nhỏ có một khu vực nhỏ, chỉ phù hợp với1-2 người. Nếu bạn đông lạnh nhiều hơn, bạn có thể gặp phải các hoạt động khi sống.best, nếu có 3 người trở lên, bạn nên tìm căn hộ 2 phòng ngủ để đảm bảo sự thoải mái.

Bên cạnh đó, giá điện và nước khi thuê căn hộ cũng khá cao. Nó có thể vượt qua với giá tại các nhà trọ trong cùng một khu vực. Điều này có thể khiến nhiều người sợ vốn khi thuê căn hộ phải chi tiêu khá nhiều phí dịch vụphát sinh.

BẠN ĐANG THAM KHẢO BÀI VIẾT : Chung cư mini là gì ? Lưu ý thuê chung cư mini 2022 ? 

Lưu ý khi thuê chung cư mini là gì ?

Trước khi quyết định thuê một căn hộ nhỏ để sống, bất động sản listbds.com xin lưu ý điểm số cơ bản để đảm bảo cuộc sống thoải mái, tránh sự phiền toái sau này.

1. Vị trí phù hợp

Bất kể phòng nào của người đã thuê, nhà chung cư có liên quan đến các yếu tố hàng đầu. Lựa chọn bất hợp pháp về việc nghiên cứu, công việc, chú ý của bạn đến khu vực tiếp thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng

Chú ý đến vị trí căn hộ cần thuê
Chú ý đến vị trí căn hộ cần thuê

2. Kiểm tra chất lượng và tình trạng căn hộ

Loại sử dụng sử dụng hệ thống đường ống nước, hệ thống điện, cách âm, chống thấm, nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn nên thương lượng ngay với chủ nhà để sửa chữa, tránh gặp rắc rối sau này.

Ngoài ra, một căn hộ nhỏ là gì, căn hộ nào được trang bị đầy đủ? Nếu thuê căn hộ nhỏ có đồ nội thất đầy đủ, hãy kiểm tra chất lượng và trạng thái của các mặt hàng này. Trong đó, có nhiều nơi để bán hoặc thuê căn hộ với nội thất đầy đủ. Nhưng khi nó đã đến, người thuê mới để xem đồ nội thất quá cũ hoặc bị hỏng, không thể được sử dụng.

Do đó, hãy đánh giá chất lượng của các thiết bị điện như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa không khí, đồ nội thất: giường, tủ, bàn ghế, để tránh ảnh hưởng đến giá cho thuê căn hộ.

3. Bảo mật, vấn đề đặt hàng

Các yếu tố bảo mật sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và gia đình hàng ngày của bạn. Bạn nên chọn thuê một căn hộ nhỏ nằm trong khu vực an ninh tốt, bảo vệ 24/7. Ngoài ra, có một hệ thống camera giám sát đầy đủ để tránh những rủi ro không xứng đáng.

Ở trên là Căn hộ nhỏ là gì là ghi chú quan trọng đối với người thuê chung cư Mini là gì . Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ cho thuê, đừng quên truy cập Listbds.com