Click ngay: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ H2 HOÀNG DIỆU 2022

chung cư h2 hoàng diệu

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ H2 HOÀNG DIỆU 2022

Chung Cư H2 Hoàng Diệu đã được hình thành bởi sự giám sát chặt chẽ trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà thầu, kiến trúc sư chuyên nghiệp của hầu hết các bể ở tất cả các khu vực. Thiết kế của từng tầng lớn, Airy giúp cư dân tận dụng tối đa căn hộ sử dụng. Vì vậy, sản phẩm đã được đánh giá cao, nhu cầu đa dạng phù hợp của nhiều khách hàng. Việc giải quyết tại dự án không chỉ giúp cư dân sống ở mọi khía cạnh mà còn giúp bạn và gia đình bạn sở hữu trong Kênh đầu tư có lợi nhuận đầu tiên. Chắc chắn trong tương lai, giá trị của sản phẩm sẽ nhanh chóng tăng.

Thông tin về Dự án Chung cư H2 Hoàng Diệu

chung cư h2 hoàng diệu
chung cư h2 hoàng diệu

Dự án: Chung Cư H2 Hoàng Diệu
Địa điểm: Số 196 Hoàng Diệu – Phường 8 – Quận.4 – Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Công ty dịch vụ công cộng quận 4
Loại sản phẩm: Căn hộ
Diện tích đất: 3.000 m2
Diện tích xây dựng: 2.400 m2
Quy mô: 1 tháp căn hộ 17 tầng
Số lượng sản phẩm: 102 đơn vị
Diện tích thiết kế: 41-123m2
Giá: từ 31 – 35 triệu đồng / m2
Bắt đầu: 2007.
Hoàn thành: 2009.

Vị trí tọa lạc đắc địa Chung Cư H2 Hoàng Diệu

Chung Cư H2 Hoàng Diệu được thực hiện với vị trí 196 Hoàng Diệu – Phường 8 – Quận 4 – Thành phố Hồ Chí Minh với CDT là công ty dịch vụ công cộng quận 4 để xây dựng.

Từ vị trí này, cư dân rất dễ kết nối thương mại với các quận lân cận cũng như các tiện ích hiện có. Đờm đến dự án trong phạm vi chỉ vài km là một loạt các mặt hàng tiện ích đáp ứng nhu cầu của những người như: cửa hàng điện;Thị trường Tôn Đàn; cơ quan hành chính nhà nước; trường học ở tất cả các cấp; siêu thị mua sắm; văn phòng.

Giá trị sản phẩm của dự án được đánh giá cao, hình thành tiềm năng phát triển trong tương lai với sự xuất hiện và đầy đủ của cầu Calmette; đường cao tốc Đông-Tây; đường hầm Thủ Thiêm. Một kết quả, sự xuất hiện của khu vực đã được thay đổi nhanh chóng nhờ sự phát triển củaBất động sản. Sau đó, tăng tiềm năng, biến dự án trở thành một sản phẩm thanh khoản và đầu tư cao.

10 phút tới chợ Tôn Đản

5 phút tới trung tâm quận 1
7 phút tới siêu thị

15 phút tới quận 3

Vị trí chung cư h2 hoàng diệu
Vị trí chung cư h2 hoàng diệu

 

6 lý do để chọn đầu tư Chung Cư H2 Hoàng Diệu

ly do 1    Vị trí của dự án thuận tiện để liên kết vùng lân cận cũng như truy cập chuỗi dịch vụ lớp hiện có xung quanh dự án. Cảm ơn đến đó, bạn và gia đình bạn không phải lo lắng về việc đi học, sẽ đi làm mỗi ngày.

ly do 2Dự án là một kênh đầu tư lợi nhuận cao khi được coi là một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang phát triển nhanh chóng, các khu vực kết nối cũng như thanh khoản hiếm.

ly do 3Các cơ sở nước ngoài, các lĩnh vực nội bộ của dự án là yếu tố hàng đầu gây ra tất cả các cư dân khắc phục, để trải nghiệm dự án. Mọi người đều đáp ứng ngay cả nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

ly do 4Dự án có tổng diện tích khiêm tốn nhưng với cách lập kế hoạch, sự sắp xếp của một căn hộ hợp lý đã cung cấp nhiều căn hộ đa dạng từ 1-3pn, khu vực để khách hàng lựa chọn để giải quyết.

ly do 5Thiết kế căn hộ hoàn hảo, cung cấp nội thất hiện đại, đa dạng để giúp tạo thành một căn hộ đa dạng cho mọi người. Đặc biệt để giúp mặt trời và gió tự nhiên mở, mở và mở.

ly do 6Giá bán cũng như chính sách bán hàng được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu cũng như hỗ trợ tốt nhất cho mọi người để giải quyết, đầu tư vào tương lai.

Tiện ích đồng bộ hóa 5 sao Chung Cư H2 Hoàng Diệu

Quy mô của dự án với khối cơ sở được sắp xếp với các siêu thị điện phân để giúp cư dân nhanh chóng mua sắm.along với điều đó, cư dân cũng sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường Tôn Đàn, ngay cạnh ngân hàng thương mại Việt Nam; Trường học; Siêu thị; …

Trong khu vực nội bộ, một loạt các tiện ích để đảm bảo chất lượng chất lượng cuộc sống của cư dân như công viên giải trí của trẻ em, công viên bên trong; hồ bơi; siêu thị; trường mầm non; khu thể thao nội bộ và ngoài trời;…

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ H2 HOÀNG DIỆU 2022

Mặt Bằng Chung Cư H2 Hoàng Diệu

Chung Cư H2 Hoàng Diệu đã được phát triển với tổng diện tích 3.000 m2 diện tích đất trong đó diện tích xây dựng là 2.400 m2. Quy mô của dự án bao gồm 1 tòa tháp chung cư với chiều cao 17 tầng.

Dự án đã được bàn giao cho khách hàng, thành lập một cộng đồng cư dân hiện đại, tăng kết nối liên tục với sự tồn tại của một loạt các tiện ích dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu, phục vụ cuộc sống cũng như giải trí FUNEVERYDAY của mọi cư dân.

Căn hộ chung cư h2 hoàng diệu
Căn hộ chung cư h2 hoàng diệu

Mặt bằng chi tiết Chung Cư H2 Hoàng Diệu

Với quy mô gồm 102 căn hộ bàn giao cho khách hàng ở độ cao 17 tầng, cung cấp các căn hộ được thiết kế với diện tích 41 m2 – 250 m2 để đáp ứng tất cả các nhu cầu của các khu định cư, headswords của mọi khách hàng, nhà đầu tư. Từ chính dự án, cư dân đã tận hưởng một cuộc sống đô thị đông đảo, hiện đại, năng động, năng động từ cá câu cá hiện có.

Thiết kế Chung Cư H2 Hoàng Diệu

Chung Cư H2 Hoàng Diệu có thiết kế các căn hộ theo phong cách châu Âu hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi, đồ nội thất cao cấp. Đặc biệt mỗi căn hộ có cửa sổ mở rộng, các phòng có ánh sáng tự nhiên để giúp cư dân chào đón ánh nắng mặt trời, gió từ căn hộ của riêng họ.

Đặc biệt là quan điểm của quan điểm của dự án được đánh giá cao khi quan điểm tìm kiếm về tháp Bitexco mở rộng, không được bảo vệ. Đây là một yếu tố thu hút một số lượng lớn khách hàng để lựa chọn ổn định tại dự án.

Giá Chung Cư H2 Hoàng Diệu

Chung Cư H2 Hoàng Diệu cung cấp các sản phẩm có địa điểm chiến lược, nhiều loại sản phẩm và có giá bán từ 31 đến 35 triệu đồng / m2.

Giá bán này là hợp lý với vị trí nơi dự án được đặt, những gì thiết bị được trang bị cũng như tiềm năng trong tương lai sẽ có. Dự án được hỗ trợ với các khoản vay ngân hàng với lãi suất thấp, trong dài hạn. Đối với các gia đình trẻ không có nguồn tài chính tích lũy dồi dào, họ có thể sở hữu căn hộ để ở và đầu tư mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.