Click ngay: Thông tin về chung cư Felisa Riverside mới nhất 2022

Chung cư felisa riverside

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ FELISA RIVERSIDE

Dự án chung cư Felisa Riverside tọa lạc tại 99 Bến Bình Đông – Phường 11 – Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh của CDT là một công ty cổ phần bất động sản Cholon (Cholonres) để xây dựng với tòa nhà trung học 15 tầng, cung cấp tổng cộng
294 căn hộdự kiến sẽ bàn giao trong quý IV năm 2010.

Căn hộ Felisa Riverside đã thừa hưởng không gian sống màu xanh lá cây, tầm nhìn về một cái nhìn đắt tiền khi sắp xếp các căn hộ với các cửa sổ lớn từ tầng trên. Một kết quả, chủ sở hữu của căn hộ chỉ cần mở phòng và từ cửa sổ như một thủy sinh đẹpVẽ tranh, nhỏ gọn trong mắt là thành phố bên trong nhộn nhịp.

Cuộc sống bình yên có mặt tại dự án khi xung quanh dự án là dòng sông tươi, tươi quanh như một dải lụa yên bình.

Chung cư Felisa Riverside nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Trị Phương với giá chỉ 22 triệu đồng / m2, nằm ở quận 5, vì vậy thuận tiện để đi du lịch ở nhiều nơi.

Phối cảnh dự án chung cư Felisa Reverside
Ảnh 1: Phối cảnh dự án chung cư Felisa Reverside

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ FELISA REVERSIDE  QUẬN 8

Dự án: Chung cư Felisa Riverside
Địa điểm: 99 Bến Bình Đông – Phường 11 – Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Cholonres (Cholonres)
Tổng diện tích: 3,554 m2
Diện tích xây dựng: 1,504,63 m2
Quy mô: 2 tòa tháp chung cư
Chiều cao: 15 tầng
Loại sản phẩm: Căn hộ
Số lượng sản phẩm: 294 đơn vị
Khu vực căn hộ: 46 m2 – 67 m2
Giá: từ 1,9 tỷ đồng / căn hộ
Bàn giao: Quý IV / 2019
Đại lý phân phối: Tầng express

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ FELISA RIVERSIDE QUẬN 8

Vị trí của Felisa Riverside chỉ cách trung tâm của một chợ khoáng sản, cách Đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 200m, cùng với nó nằm ngay cạnh Chợ Xom Thừa – Quận 8.

Từ vị trí này, cư dân của dự án rất dễ kết nối với khu vực trung tâm, lân cận: Quận 1; Quận 4; Quận 5; Quận 7;… Trong khoảng thời gian chỉ 10-20 phút để đi du lịch bởi Cầu Cha và & Nguyễn Tri Phương.

4 km từ dự án đến chợ Bến Thành

3,5km đến Bến Vân Đồn

3km đến bệnh viện nhiệt đới

Cách dự án 2km đến Metro Bình Đăng

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT:  Thông tin về chung cư Felisa Riverside mới nhất 2022

7 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ CHUNG CƯ FELISA RIVERSIDE QUẬN 8

  1. Chung cư Felisa Riverside nổi bật ở khu vực Tây Nam và Quận 8 Khi nó phát triển nhanh chóng thị trường bất động sản. Trung tâm của vị trí dự án giúp tăng liên kết khu vực cho tất cả cư dân.
  2. Ngay trong phạm vi chỉ vài km xung quanh dự án, một loạt các tiện ích dịch vụ hiện có, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân mà không cần phải đi xa. Cuộc sống của mỗi cư dân được đánh giá cao theo mọi cách.
  3. Sự tỉ mỉ, thiết kế hoàn hảo của tất cả các căn hộ, khối đảm bảo gió thoáng mát, nắng, nắng và tự nhiên. Cùng lúc đó, tầm nhìn của chế độ xem có vẻ đắt tiền, che một không gian sống lớn.
  4. Giá bán của các căn hộ thuộc chung cư felisa riverside tốt nhất trên thị trường, khu vực cùng với một loạt các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ cho vay tốt nhất cho mọi khách hàng.
  5. Hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực được đánh giá cao, tăng liên kết khu vực cũng như các sản phẩm biến đổi của dự án để trở thành kênh đầu tư có lợi nhuận hàng đầu.
  6. Đa dạng trong loại thiết kế của dự án, khu vực sản phẩm đáp ứng nhu cầu lợi nhuận và đầu tư của dự án trong tương lai. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo khả năng tài chính của họ.
  7. Tiện ích dịch vụ nội bộ được tích hợp với không gian sống lý tưởng, hiện tại trong khu vực đã trở thành điểm nhấn của dự án để thu hút một loạt khách hàng, các nhà đầu tư học và chọn đầu tư.
Bảy lý do nên đầu tư vào chung cư felisa riverside
Ảnh 2: Bảy lý do nên đầu tư vào chung cư felisa riverside

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ 5 SAO

Cơ sở nội bộ

Ngay lập tức trong khu vực dự án chung cư felisa riverside là một loạt các tiện ích dịch vụ trong lớp hiện có, mang lại sự sống chất lượng tốt nhất cho tất cả cư dân như trung tâm thương mại; kết hợp shophouse; sân chơi cho trẻ em; hệ thống an ninh đảm bảo 24/24; phòng khách cộng đồng; đường hầm đỗ xe hiện đại;…

Tiện ích bên ngoài

Chung cư Felisa Riverside sở hữu một loạt các tiện nghi tiện ích nước ngoài trong phạm vi chỉ 2km một loạt các tiện ích đáp ứng nhu cầu văn hóa và giải trí – mua sắm như siêu thị Coop Mart; siêu thị điện tử; thị trường Bình Tây; Dong Dieu KDL; Bệnh viện  ‘Đại học Y học’ …

Tiện ích nội khu dự án Felisa Reverside

ĐẤT CHUNG CƯ FELISA REVERSIDE QUẬN 8

Chung cư Felisa Riverside là một dự án được phát triển với tổng diện tích 3,554m2 với quy mô bao gồm 2 tòa nhà chung cư với chiều cao 16 tầng trong đó:

+ Tầng hầm: bãi đậu xe, khu vực kỹ thuật

+ Tầng 1 – 2: Trường mẫu giáo, khu dịch vụ thương mại và các cơ sở dịch vụ tiện lợi.

+ Tầng 3 – 16: Bố trí căn hộ

Vị trí dự án Felisa Riverside

CƠ SỞ CHI TIẾT CHUNG CƯ FELISA REVERSIDE QUẬN 8

2 tòa nhà chung cư với chiều cao 16 tầng, cung cấp tổng số căn hộ rộng 308 căn hộ lớn với diện tích từ 45 – 68 mét vuông với 2 PN. Đối với lon res để xây dựng xây dựng, bố trí căn hộ với mật độ không gian sống xanh, khoa học với tất cả các căn hộ có tầm nhìn đắt tiền, rộng rãi và thoáng mát, tầm nhìn ẩn.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ FELISA REVERSIDE QUẬN 8

Chung cư Felisa Riverside được thiết kế với phong cách thượng nguồn, một loạt các lợi thế vượt trội như vật liệu xây dựng rất tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn của chủ sở hữu của họ.

Các phòng và khu vực trong căn hộ đều là nơi bố trí khoa học và hiện đại và khoa học, giúp tận dụng tất cả các không gian sống xanh. Với việc nội thất được tích hợp một cách thông minh, tối ưu hóa không gian và hiệu suất của dự án và đặc biệt là khu vực cứu được cảm giác thư giãn, thoải mái cho mọi cư dân.

Điểm nổi bật của dự án chung cư Felisa Reverside là không gian của khuôn viên xanh, tiện ích thoáng mát, khu vực rộng rãi của khu vực đã tạo ra môi trường sống xanh lý tưởng và hoàn hảo nhất cho tất cả cư dân.

Tiện ích ngoại khu dự án Felisa Reverside

GIÁ QUẬN CHUNG CƯ FELISA REVERSIDE

Căn hộ Felisa Riverside đã được cung cấp cho thị trường với mức giá 1,09 tỷ đồng / chiếc, giá bán hấp dẫn, được Ngân hàng ACB đảm bảo, cho vay để mua căn hộ.

Phương thức thanh toán Felisa Riverside

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đọc đã có thật nhiều thông tin hữu ích về chung cư felisa riverside quận 8. Xin chân thành cảm ơn !