Click ngay:  [Top 4] dự án chung cư Đông Anh giá siêu rẻ năm 2022

Chung cư Đông Anh

         [Top 4] dự án chung cư Đông Anh giá siêu rẻ năm 2022

Đông Anh – Hà Nội là một trong những điểm sáng mới tại thị trường bất động sản Hà Nội năm 2019. Với các chính sách quy hoạch mới của Nhà nước, cả giá đất và các dự án chung cư Đông Anh đều có một chuyển đổi mạnh mẽ. Và nếu bạn đang tìm cách tìm căn hộ giá rẻ trong. Khu vực này, theo dõi sự tập hợp của listbds.com trên đỉnh của các dự án căn hộ chỉ nổi bật trên 1 tỷ đồng ngay tại đây.

1. Vinhomes Đông Anh – Chung cư Đông Anh

Chuỗi dự án nhà ở Vinhomes dần dần tạo ra một cơn sốt tại thị trường bất động sản Hà Nội. Làm việc hướng tới các khu vực ngoại thành giúp Vinhomes cung cấp các dự án có quỹ đất được xây dựng rộng rãi và đưa họ đến cư dân đẳng cấp mới. Tại khu vực huyện Đông Anh – Hà Nội, Vinhomes Đông Anh là một trong những dự án đáng chú ý.

Vinhomes Đông Anh - Chung cư Đông Anh
Vinhomes Đông Anh – Chung cư Đông Anh

Ngoài loạt các căn hộ hiện đại với các khu vực linh hoạt 36 – 89m2, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội ổn định đến hàng ngàn cư dân trong khu vực này và trong tỉnh. Ngoài ra, bổ sung vị trí đẹp, chất lượng, tiện ích đồng bộ,Dự án cũng được coi là khá phù hợp với các điều kiện tài năng của người dân. Thỏa kiến của nhà đầu tư, mỗi căn hộ sẽ được bán với giá khoảng 700 triệu đồng.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: [Top 4] dự án chung cư Đông Anh giá siêu rẻ năm 2022

2. Khu đô thị Eurowindow River Park – Chung cư Đông Anh

Eurowindow River Park là dự án chung cư khá lý tưởng dành cho cư dân hiện đại khi sống và làm việc tại khu vực huyện Đông Anh. Đây là khu đô thị được xây dựng theo mô hình tổ hợp các căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, trung tâm thương mại,…bởi chủ đầu tư – Công ty CP Eurowindow Holding. Nhờ sự kết hợp của các loại hình bất động sản hiện đang hot nhất hiện nay và hệ thống tiện ích đồng bộ, dự án này ngày càng tạo nên sự chú ý mạnh mẽ.

Nằm ngay tại đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù, dự án mang đến một cư dân thuận tiện nhất định khi bạn muốn di chuyển, đi đến trung tâm thành phố và liên hệ với việc làm việc ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Northgiang, Vĩnh Phúc, … vớiGiá ưu đãi nhất trên thị trường từ 19 – 23tr / m2 với chính sách hỗ trợ 70% giá trị căn hộ tại Techkut trong thời gian tới 35 năm, Eurowindow River Park được tham dự. Dự án căn hộ có giá cả hợp lý cho cư dân muốn mua một ngôi nhà ở chung cư Đông Anh – Hà Nội.

3. Dự án Khu nhà ở cho công nhân Đông Anh

Khu dân cư cho các công nhân Đông Anh được xây dựng với mục đích chính của việc cung cấp nhà cửa và đất thổ cư cho công nhân và cán bộ hiện đang làm việc tại Khu công nghiệp Thăng Long. Tuy nhiên, các đối tượng khác và người bản địa có thể hoàn toàn sở hữu căn hộ trong dự án này là khá lớn.

Dự án nằm trong làng, Miền Hậu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội và được xây dựng bởi Công ty Vinaconex 6. Tại dự án này, cuộc sống của cư dân được đảm bảo bởi các tiện ích trong cuộc sống. Trong một mức giá, với giá phân khúc giá cả phải chăng, đây là cơ hội để sở hữu một ngôi nhà lý tưởng với những người có thu nhập trung bình và thấp.

4. Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Dự án căn hộ của Intracom 8 tại Vĩnh Ngọc là một điểm sáng ấn tượng trong thị trường bất động sản ở Đông Anh, Hà Nội. Dự án này được xây dựng với các công trình hỗn hợp bao gồm nhà ở kết hợp các khu vực cho thuê văn phòng và dịch vụ công cộng. Với quy mô 3 tòa tháp 39 tầng,Dự án cung cấp 1.036 căn hộ cho thị trường, đây là cơ hội lớn để cư dân sở hữu không gian sống hiện đại trong lĩnh vực này.

Với mức giá ưu đãi từ 19-25 triệu / m2 đối với căn hộ Red River View và chính sách hỗ trợ khoản thanh toán cho vay ngân hàng với lãi suất 0%, cư dân thu nhập trung bình có thể có hy vọng sở hữu trong dự án này. Không gian sống, các tiện ích hiện đại và một môi trường sống lành mạnh là những yếu tố khiến dự án này chú ý và thu hút hàng ngàn cư dân.

Trên đây là thông tin về 4 dự án chung cư  Đông Anh giá siêu rẻ ngày nay. Các đề xuất này sẽ giúp việc xác định giải quyết lý tưởng cho gia đình của họ dễ dàng hơn, đặc biệt, đừng quên theo Listbds.com trong thời gian tới để cập nhật nhiều mới thông tin về thị trường bất động sản, dự án căn hộ và thông tin quy hoạch khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *