CLICK NGAY: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ D-VELA

Nội thất chung cư D-Vela

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ D-VELA

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Phạm vi một tương lai tươi sáng và thịnh vượng  hơn cho cộng đồng D-Vela

Là một trong những dự án chung cư d-vela phổ biến nhất ở Sài Gòn South, dự án D-Vela tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo không gian sống hoàn hảo và trong cảm hứng. Không gian sống rộng rãi nhờ thiết kế tối ưu về chiều cao trần cùng với việc tạo ra nhiều tiện ích độc đáo,Tập trung vào không gian xanh và hồ trên tầng cao .D-Vella sẽ là nơi để đến Bình Yên, đây là một ngôi nhà nơi cư dân tự hào đề cập đến.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành cư dân của D-Vela

Dự án chung cư d-vela
Ảnh 1: Dự án chung cư d-vela

CĂN HỘ D-VELA CHUẨN PHONG CÁCH BOUTIQUE

D-Vela là một căn hộ kiểu cửa hàng “nhỏ để sang” như một khách sạn khi chỉ có 168 căn hộ. Căn hộ D-Vela được thiết kế với một kiến trúc độc đáo theo phong cách hiện đại với không gian mở mở sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Nằm ngay phía trước đường Huỳnh Tấn Phát, trung tâm quận 7 trong Tam giác kinh tế, thương mại, thương mại, hành chính và hành chính của thành phố, D-Vela thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội và những thứ này của Nam Sài Gòn và Phú MỹHùng, Quận 7.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành cư dân của D-Vela

 

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ D-VELA

 

Nội thất chung cư D-Vela
Ảnh 2: Nội thất chung cư D-Vela

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Thiết kế nội thất đầy ánh sáng tự nhiên mang không khí trong lành vào căn hộ D-Vela. Những căn hộ mới này có không gian mở, mang lại sự hài hòa tuyệt đối và sự hài lòng cho khách hàng đòi hỏi khắt khe nhất. D-Vela là nơi cả gia đình có thể xem hoàng hôn lộng lẫy, đắm chìm trong hình ảnh đêm huyền ảo của Sài Gòn.

Thiết kế độc đáo chung cư d-vela
Ảnh 3: Thiết kế độc đáo chung cư d-vela

CHỐN ĐI VỀ THÂN THUỘC CHUNG CƯ D-VELA

Phong cách sống ngược dòng với các cơ sở và thiết bị của lớp quốc tế. Các thiết bị sẽ được hưởng lối sống thoải mái của D-Vela trong không gian mở, được bao quanh bởi Green Parks.in Bổ sung, D-Vela cũng tích hợp các hệ thống mẫu giáo, phòng khách cộng đồng và vô số tiện ích khác.

D-Vela có hồ bơi dành cho trẻ em và hồ bơi tầm nhìn bốn mùa, một phòng tập thể dục với các huấn luyện viên thiết bị hiện đại và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, spa, vườn treo. Cafe bên hồ bơi là một nơi lý tưởng để bạn bè chơi với bạn bè để chơi riêngKhông gian, váy ấm.

Chốn đi về thân thuộc chung cư d-vela
Ảnh 4: Chốn đi về thân thuộc chung cư d-vela