Click ngay: THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ CANTAVIL HOÀN CẦU 2022

Chung cư cantavil hoàn cầu

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ CANTAVIL HOÀN CẦU 2022

Thông tin dự án chung cư Cantavil Hoàn Cầu 

Dự án chung cư Cantavil Hoàn Cầu được phát triển trên diện tích đất 36767,80m2 với quy mô 2 tầng hầm và 18 tầng nổi bao gồm 189 căn hộ, 12 biệt thự vườn ở quận Bình Thành, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án phát triển đẳng cấp, sang trọng và cực kỳ hiện đại từ căn hộ để đảm bảo tiện ích và an ninh cho sự lãng mạn được trình bày tự nhiên bên ngoài xen kẽ giữa cảnh quan và công viên Vạn Thành lớn, cây xanh Shadow. Chung Cư Cantavil Hoàn Cầu mang đến những cư dân cực kỳ phấn khích, lan rộngTự do, tự tin và khẳng định lớp học trong lối sống của người dân mà không có bất kỳ dự án nội địa nào mang nó.

Tại thời điểm hiện tại, không có vấn đề gì mà nhà đầu tư quan tâm đến cấp độ, lợi ích, tiện ích trong các sinh viên và sự an toàn của cư dân, khách hàng và nhà đầu tư rất đáng tin như trong dự án chung cư cantavil Hoàn Cầu

Tổng quan của chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Tổng quan của chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Vị trí – Cơ sở hạ tầng chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Vị trí chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Chung cư Cantavil Hoàn Cầu là căn hộ xa xỉ nhất nằm trong khu du lịch Văn Thành, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cách trung tâm mua sắm, nhà hàng, trung tâm đô thị khoảng 15 phút, cách Trung tâm quốc lộ Hà Nội 5 phút. Nó không chỉ thuận tiện cho việc đi du lịch mà còn có thể tiết kiệm thời gian. Từ dự án rất dễ dàng để bạn chuyển đến các địa điểm như đi đến sân bay, đi ăn tối tại các nhà hàng cao cấp ở trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Cantavil Hoan Cầu
Vị trí dự án Chung cư Cantavil Hoàn Cầu

 

Cơ sở hạ tầng Chung cư Cantavil Hoàn Cầu 

Chung Cư Cantavil Hoàn Cầu sẽ cảm thấy tự hào được sống ở đây. Tiền sảnh của tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn của các khách sạn tiên tiến nhất với các hoạt động cộng đồng, phòng văn hóa giáo dục, phòng đọc sách, phòng tìm kiếm thông tin, phòng đọc sách trẻ em, thể thao Bodiessporting, Cafeteria ngoài trời, hồ bơi ngoài trời … tất cả các không gian được đề cập ở trên nhằm mục đích cho chủ sở hữu một không khí cực kỳ miễn phí và cũng là mức độ của một căn hộ cao nhất.

– Các căn hộ thuộc chung cư cantavil Hoàn Cầu được thiết kế trong một hình thức đóng kín nhưng vẫn phải hài hòa tự nhiên, mang lại một môi trường thoải mái và thoải mái nhất cho mỗi người sử dụng lao động. Hồ bơi ngoài trời thoáng qua hàng rào gỗ sơn trắng với phong cảnh hồ yên bình, đầy không khí lãng mạn.

– Các hoạt động cộng đồng tiên tiến nhất (Clubhouse) được cung cấp nhiều thiết bị hiện đại nhất cho một cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái. Hội trường được trang trí hiện đại nhất: Cục Văn hóa Giáo dục có thể tổ chức các cuộc họp và giảng dạy, đọc các thư viện cho mọi lứa tuổi với máy tính và tập trung tâm tập thể dục, Phòng giặt ủi, Cafeteria để bạn có thể thưởng thức một thức uống phù hợp với khí hậu, hồ bơi ngoài trời với cảnh quan hồ lộng lẫy.

– Công viên sân thượng được xây dựng cho căn hộ cao nhất, được thiết kế theo hình thức cá nhân với cảnh quan tuyệt vời.

 

Tiện ích tại dự án

– Hệ thống bảo vệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cho từng hộ gia đình, bảo tồn tài sản có giá trị của bạn. Hệ thống Internet tiên tiến nhất hiện đại, nhất mà bạn có thể nhận được từ bên ngoài thế giới. Chung cư Cantavil Hoàn Cầu cung cấp cho bạn một môi trường căn hộ thuận tiện và an toàn nhất.
– Hệ thống thông tin mạng nhanh nhất
– Kỹ thuật tự động tại nhà
– Hệ thống vệ tinh
– Đội ngũ bảo vệ của các tòa nhà
– Đảm bảo 100% hệ thống điện dự phòng

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT : THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHUNG CƯ CANTAVIL HOÀN CẦU 2022

Thiết kế – Mặt bằng Chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Thiết kế mặt bằng Chung cư Cantavil Hoàn Cầu
Thiết kế mặt bằng Chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Hỗ trợ tài chính chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Hoàn thành Mẫu thanh toán căn hộ Cantavil:
– Thanh toán 50%, thanh toán còn lại 45% trong vòng 6 tháng
– Thanh toán 95%, gói nội thất miễn phí

Nhà đầu tư Chung cư Cantavil Hoàn Cầu

Công ty TNHH Xây dựng Daewon đầu tư vào nhiều dự án nước ngoài trong lĩnh vực dệt may, đặc biệt là tại Việt Nam và đã thành lập Công ty Daewon Vina tại Khu công nghiệp Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3/2001.

Phạm vi hoạt động: Đầu tư – Dự án

Chiến lược phát triển:

Nỗ lực khó phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng một nguồn nhân lực có trình độ cao.

Mục tiêu: Trở thành công ty hàng đầu trong văn hóa xây dựng của thế kỷ 21

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với số lượng xuất khẩu, Daewon Construction Co., Ltd. đã thành lập thêm công ty DAEWON Đà Nẵng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, TP.Da Nang vào ngày 5/5/2006. Số tiền đầu tư trong công ty này là 8Triệu USD, với 3 nhà máy dệt quy mô lớn đã được xây dựng với tổng diện tích đất là 40.000m2.Factories được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhất và đã đi vào hoạt động kể từ tháng 6 năm 2006. Sau đó, hãy tiếp tục đầu tư 2,460 triệu đô la trên 3 hàng dệtCác nhà máy trên diện tích 40.000m2 tại Khu công nghiệp Huệ Trạch, tỉnh Đồng Nai vào tháng 1 năm 2005. Các sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy trên đã được xuất khẩu.

Tất cả các dự án nhà ở của Chung cư Cantavil Hoàn Cầu đều hoạt động ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam sẽ được trang trí với đồ nội thất đẹp, thoải mái và an toàn nhất. Chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong việc tạo ra phong cách văn hóa và nhà ở mới, sử dụng công nghệ tiến bộ để làm cho tất cả sự sống của mọi người. Các công nghệ và bí quyết trong các kỹ thuật xây dựng của đã Chung cư Cantavil Hoàn Cầu  chiếm được sự tin tưởng của Hàn Quốc trong suốt 30 năm qua.