Click ngay: THÔNG TIN CHUNG CƯ BÌNH GIÃ RESIDENT MỚI NHẤT 2022

THÔNG TIN CHUNG CƯ BÌNH GIÃ RESIDENT MỚI NHẤT 2022

Tổng quan Chung cư Bình Giã Resident
Tổng quan Chung cư Bình Giã Resident

1. Địa điểm Chung cư Bình Giã Resident trung tâm thành phố, gần biển

Chung cư Bình Giã Resident tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, ở trung tâm phường 8, Tp.Vung Tau. Dự án kết nối giao thông với các con đường động mạch chính của thành phố như Lê Hồng Phong, Thống Nhất, 3/2; dọc theoVới các địa điểm tiện ích nổi bật của thành phố như Siêu thị Lotte Mart, Nguyễn Kim, Chợ Mới, Trạm xe buýt, Trường học, Chi nhánh ngân hàng Chỉ trong một bán kính 500m.in đặc biệt, chỉ mất ít hơn 10 phút đi bộ, cư dânSống ở đây đã có thể đặt chân trên bãi biển thùy đẹp để đắm mình trong nước xanh mát mẻ.

Mặc dù ở vị trí trung tâm, căn hộ nằm trong khu dân cư văn minh, yên tĩnh, xung quanh, các biệt thự lớn và những con đường trong những cây xanh, tách biệt với những con đường ồn ào, đông đúc, thuận lợi để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: THÔNG TIN CHUNG CƯ BÌNH GIÃ RESIDENT MỚI NHẤT 2022

2. Nhà đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo

Chung cư Bình Giã Resident được đầu tư bởi Hodeco, một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án như trung tâm thương mại thành phố.Vung Tau, Siêu thị phức hợp – Văn phòng – Căn hộ Hodeco Plaza, Nhà ở Sao Mai Bến Đình, Khu đô thị mới Phú Mỹ, Hill Hill 2 Phường 10, biệt thự Ngọc Tuoc 2, Tổng hợp Nam Kỳ Khôi Nghĩa, Căn hộ Bình An …

Với uy tín và năng lực của nhà đầu tư và dự án đã triển khai nhanh chóng và luôn đảm bảo lịch trình cam kết với khách hàng. Để bán từ tháng 6 năm 2016 khi hoàn thành Quỹ, cho đến tháng 7 năm 2017, căn hộ đã lưu trữ trên mái nhà, hoàn thành sàn 20 /20 tầng, Tiến tường, Ngăn dán tường đến tầng 17 và lớp lót khởi động, lắp đặt nước, xây dựng các mặt hàng đã hoàn thành để đảm bảo hoàn thành tiến độ vào cuối năm 2017 và bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2018.

3. Mật độ thang máy thấp, thuận tiện khi di chuyển

Hiện tại, mật độ của tháng trong các căn hộ trong các căn hộ ở Vũng Tàu thường dao động ở 70-80 căn hộ / thang, đặc biệt đặt đến hơn 100 căn hộ / thang, dẫn đến thang máy dài hạn, gây ra sự chậm trễ, đặc biệt là các hộ gia đìnhở tầng cao. Nhưng với chung cư Bình Giã Resident, mật độ thang máy chỉ là 52 chiếc / thang, rất thuận tiện cho việc đi du lịch cho các hộ gia đình, đặc biệt là vào giờ cao điểm. Mật độ thang máy này thường chỉ được đáp ứng trong các căn hộ thương mại chất lượng cao ở các thành phố lớn như Hà Nội như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Tiện ích đồng bộ hóa

Chung cư Bình Giã Resident được thiết kế với hai tầng đỗ riêng: tầng hầm cho xe hơi và tầng 1 đến xe máy. Ngoài ra, ở tầng 2 của tòa nhà, một khu vực rộng lớn được sử dụng để làm mẫu giáo và sân chơi cho trẻ em có thiết kế phù hợp để. Dự án, khách hàng có thể yên tâm để tận hưởng một môi trường hài hòa, được trang bị đầy đủ và phục vụ.

5. Thiết kế hợp lý, hiện đại

Các căn hộ ở Chung cư Bình Giã Resident có diện tích 55-33m2, phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ. Có 2 phòng ngủ và được sắp xếp hợp lý, hiện đại, dễ dàng sắp xếp nội thất. Trong chung cư Bình Giã Resident, bạn có thể tìm thấy mình một không gian ấm cúng vớinhững khoảnh khắc của tổng hợp hòa bình với người thân.

Tầng trệt điển hình Chung cư Bình Giã Resident
Tầng trệt điển hình Chung cư Bình Giã Resident