Top 5 chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ nhất năm 2022

Chung cư Taseco Xuân Tảo

Top 5 chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ nhất năm 2022

Thành phố Hà Nội vừa phê duyệt chính sách vào năm 2030, tầm nhìn 2050  vùng Tây Bắc Hà Nội sẽ trở thành Trung tâm phía Tây của Thủ Đô. Do đó, cơ sở hạ tầng của khu vực này là đồng bộ và hiện đại đầu tư vào trung tâm thành phố khá thuận tiện. Chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ cũng được đầu tư nhiều hơn

Cụ thể, các tuyến đường lớn đã được mở rộng hoặc mới đầu tư như đường Võ Chí Công, cầu Nhất Tân đi vào hoạt động, đường Phạm Văn Đồng đang mở rộng mỗi bên với thêm 17m với tổng số 5 làn mỗi bên hoặc Nguyễn Văn Huyên kéo dài trực tiếp đến Ngoại Giao Đoàn hoặc Dương Hoàng Quốc Việt kéo dài đang triển khai giai đoạn 2 …

Cơ sở hạ tầng của chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ được đầu tư đồng bộ bởi thị trường bất động sản trong khu vực đang ngày càng sôi động, các dự án căn hộ huyện Bắc Từ Liêm xuất hiện ngày càng nhiều, nguồn cung khá dồi dào, khiến khách hàng thêm một lựa chọn. Vui lòng mời bạn đến các dự án đáng tin cậy nhất ở khu vực Bắc Từ Liêm ngày nay:

1. Khu chung cư Goldmark City (Hồ Tùng Mậu – Đường Bắc Từ Liêm)

Chung cư Goldmark City
Ảnh 1: Chung cư Goldmark City

Dự án chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, được đánh giá cao bởi các chuyên gia bất động sản và sự tiếp nhận đam mê từ khách hàng được thể hiện thông qua doanh số tại dự án. Dự án thành phố của thành phố nằm gần đường Hồ Tùng Mậu, ga tàu điện ngầm số 3 Hà Nội – Thật dễ dàng để chuyển đến các khu vực xung quanh như Cầu Giấy, đến trạm xe buýt và sân vận động Mỹ Đình …

2. Căn hộ phức hợp Phú Mỹ (Liên minh Ngoại giao – Bắc Từ Liêm)

Chung cư Phú Mỹ Complex (Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm)
Chung cư Phú Mỹ Complex (Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm)

Chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ Phú Mỹ Complex Nó được coi là vị trí đắc địa nhất của ngoại giao ngoại giao, các căn hộ phức tạp Phú Mỹ có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng bao gồm cả khách hàng đòi hỏi khắt khe nhất. Mặt tiền của dự án là một con đường nội bộ 60m, mặt sau của dự án là công viên và hồ.In Bổ sung, gần dự án là Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, Công viên nước Hồ Tâu… Cách dự án Thu Lê, siêu thị Bigc, siêu thị Metro …  Tuyến đường nội khu Ngoại Giao Đoàn từ đường Võ Chí Công đến đường Phạm Văn Đồng đã thông xe khiến cho việc đi lại rất thuận tiện.

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: Top 5 chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ nhất năm 2022

Phong cách thiết kế của dự án Phú Mỹ trong một phong cách hiện đại với tòa nhà 35 tầng, 3 tầng hầm cho các phương tiện và dịch vụ tiện ích trong tòa nhà đang đầu tư đồng bộ với 5 tầng thương mại bao gồm cả trung tâm mua sắm, mẫu giáo, hồ bơi, khu vui chơi, giải trí….

Không tự nhiên chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ Phú Mỹ dự án phức tạp được coi là dự án sống động nhất trong ngoại giao đoàn nói riêng và khu vực Bắc Tử Liêm nói chung, lý do của dự án đảm bảo các tiêu chí của các căn hộ cao cấp, căn hộ cao cấp được thiết kế với Ít nhất 2 mặt đang mở, có một góc với 3 bên thoáng mát để mang không gian sống của ánh sáng và gió.

Hành lang của dự án được thiết kế rộng 2,8m-3M để tạo không gian rộng rãi và thoáng mát, chiều cao từ sàn đến trần cao 3,5m – những gì khó có một dự án căn hộ cao cấp.

3. Chung cư Taseco Complex Xuân Tao – Bắc Tú Liêm

Chung cư Taseco Xuân Tảo
Chung cư Taseco Xuân Tảo

Dự án tổ hợp Taseco Complex có vị trí đắc địa, gần các tuyến đường chính như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyền, Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quan … Gần Hồ Tây, An Dương Vương … khu vực với môi trường sống, giao thông vận tải, giao thông
dễ dàng đến các khu vực xung quanh.

Dự án cũng sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại và hiện đại như công viên,  hồ điều hòa, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập thể dục, yoga, spa, mầm non, phòng khám, tu sĩ, siêu thị …. cùng với hệ thống an ninh chuyên nghiệp đảm bảo hoạt động 24/24 yên tâm cho cư dân.

Dự án 31 tầng với 2 tầng hầm cho ô tô và 3 tầng dịch vụ thương mại, được thiết kế theo kiến trúc châu Âu, 100% căn hộ có sẵn, được trang bị với thương hiệu uy tín hàng đầu.

4. Căn hộ Lạc Hồng Lotus (Đoàn ngoại giao, Bắc Tử Liêm)

Chung cư Lạc Hồng Lotus
Chung cư Lạc Hồng Lotus

Lạc Hồng Lotus Căn hộ là một dự án chung cư cao cấp với vị trí đắc địa nhất của ngoại giao đoàn, trước dự án là đường nội bộ với 4 làn xe. Dự án chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ được lên kế hoạch xây dựng trường học và bệnh viện quốc tế … Xung quanh dự án được lên kế hoạch xây dựng trường học và bệnh viện quốc tế … Cư dân Lạc Hồng Lạc sẽ tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Dự án cũng dành một loạt đất để xây dựng một khu vực sinh hoạt công cộng chung như khu vui chơi chung, trung tâm mua sắm, khu thể thao, … nếu lựa chọn chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ có lẽ không thể đến dự án Lạc Hồng

5. Chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ Mini Minh Đại Lộc  (Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm)

Chung cư mini Minh Đại Lộc
Chung cư mini Minh Đại Lộc

Phân khúc khách hàng rằng dự án này nhằm mục đích là một gia đình trẻ có tài chính thấp dưới 1 tỷ, có thể sở hữu một căn hộ Mini Căn hộ Minh Đại Lộc. Dự án được xây dựng tại đường Phố Kẻ Vẽ – P. Đông Ngạc – Quận Bắc Từ Liêm, gần trường học, chợ và Hồ Đông Ngạc, môi trường sống tươi và yên bình.

Căn hộ có diện tích 30m2-45m2-55m2 của thiết kế tối ưu, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, tất cả các căn hộ đều có 2 mặt mở. Giá bán bán chỉ là 450tr-750tr / đơn vị.

Khách hàng mua chung cư Bắc Từ Liêm giá rẻ Minh Đại Lộc cũng được hỗ trợ với đợt 15 năm với lãi suất ưu đãi là 0% cho đến khi họ nhận nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *