Click ngay: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Chung cư ascent lakeside

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Chung Cư Ascent Lakeside tại Quận 7 là một dự án được phát triển bởi 2 đơn vị nổi tiếng từ Việt Nam và Nhật Bản, Công ty Cổ phần Chỉ số Tiến Phát và Nhà Sanyo.
Căn hộ Nhật Bản tại Quận 7 (Tháp Ascent) với quy mô rộng 4063,15m2 và tổng số vốn lên tới 25 triệu USD, dự án hứa hẹn sẽ là dòng căn hộ cao cấp hàng đầu ở phía nam Sài Gòn, mang đến cho cư dân TP HCM ở đó là nhiều lựa chọn hơn cho không gian sống. Chung cư Ascent Lakeside  (Dự án Quận 7 Nhật Bản) được phát triển theo phong cách Nhật Bản và được quản lý theo tiêu chuẩn của “hoa anh đào”, vì vậy nó được đánh giá cao về chất lượng.Cùng với dự án Ascent Tower được xây dựng bởi một nhà thầu hòa bình, Ngân hàng đảm bảo ngân hàng cũng như các gói tài chính cho vay, chất lượng được đảm bảo, rủi ro cực kỳ thấp. Dưới đây là tổng quan về dự án Chung cư Ascent Lakeside, bạn có thể tham khảo ý kiến trước khi quyết định đầu tư:

TỔNG QUAN ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Chung cư ascent lakeside
Chung cư ascent lakeside

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Chỉ mục Tiên Phát (theo Peace Corp) và Sanyo Homes (Nhật Bản)
Vị trí dự án: Mặt tiền Boulevard Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7
Đơn vị thiết kế kiến trúc và xây dựng: Công ty xây dựng Hòa Bình
Tên dự án chính thức: Chung cư Ascent Lakeside (Căn hộ Nguyễn Văn Linh ở Quận 7).
Vốn đầu tư: 25 triệu USD
Tổng diện tích: 4063,15m2
Mật độ xây dựng của toàn bộ diện tích: 39%
Quy mô dự án: 01 Khối cao 22 tầng
Loại đầu tư và phát triển: 108 Căn hộ cao cấp và 72 căn hộ văn phòng-Tel, dao động từ 80-119m2
Thời gian thi công xây dựng: 7/2016
Thời gian hoàn thành: Quý IV / 2018

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Dự án chung cư  Ascent Lakeside nằm ở 70 trận đại lộ Nguyễn Văn Linh, là trục giao thông cột sống của quận 7. Đặc biệt, nơi dự án nằm ngay với đường đến khu công nghiệp Phú Thuận (Huỳnh Tân Phát), kết nối trực tiếpKhu đô thị Phú Mỹ
Hưng với quận 1, vì vậy giao thông cực kỳ thuận tiện.
Bạn có thể tham khảo liên kết khu vực bên dưới để hình dung rõ hơn:
– 3 phút đến Phú Mỹ Hưng
– 2 km qua cầu Tân Thuận đến quận 1
– 10 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 4 (đang thi công) đến khu đô thị Thủ Thiêm
– Liền kề quận 4, 300m đến Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận II
– Nằm ngay trên 2 mặt của hồ Việt Long, cảnh quan tươi mát
– Tầm nhìn thơ về khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm Q1 …

Chung cư Ascent Lakeside nằm ở cạnh đường kết nối Quận 1 với Quận 7, tại ngã tư đầu tiên  Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh nên vận chuyển một cách cực kỳ rõ ràng và dễ dàng . Với địa hình “tam cận nộ”, giá trị của bất kỳ dự án bất động sản nào cũng sẽ tăng lên, Ascent Lakeside chắc chắn không có ngoại lệ. Đầu tư vào dự án này sẽ đảm bảo khách hàng tận hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ việc tăng giá bất động sản theo thời gian.

Vị trí dự án Lakeside Ascent Nguyễn Văn Linh Quận 7

Chung cư Ascent Lakeside  gần đường đi ngay đến khu công nghiệp Phú Thuận, nơi có nhiều công nhân và chuyên gia nước ngoài, nên khai thác các căn hộ cho thuê tiềm năng rất nhiều. Nơi nhiều người tụ tập, nơi bất động sản đã đánh giá cao hơn. Đây là điều hiển nhiên và  Chung cư Ascent Lakeside có thể thu lợi nhuận từ biên độ ổn định này.
–  Khu Nam TP.HCM đặc biệt  Quận 7 là sự phát triển toàn diện của không gian đô thị, cơ sở hạ tầng để vận chuyển, tiện ích và công nghiệp (kinh tế), thị trường bất động sản ở đây trong nhiều năm và trong tương lai sẽ được đánh giá ở tốc độ tăng trưởng cao . Thực tế là ngày càng nhiều dự án xuất hiện ở khu vực phía nam và các nhà đầu tư ngày càng lớn chọn sản phẩm tại đây để tài trợ. Đây là những lợi thế tiềm năng để thúc đẩy thanh khoản của Chung cư Ascent Lakeside, và tiềm năng đánh giá cao (có thể bị đột biến trong một thời gian).
– Phong cảnh nơi chung cư Ascent Lakeside nằm khá tươi mát, với khu vực vườn xanh bên trong và mặt nước lớn. Dự án có lợi thế về 2 bờ hồ sinh thái liền kề Việt Long ở quận 7, vì vậy bầu không khí luôn thoáng mát và điều hòa nhiệt độ ổn định.

 • 3 phút tới Phú Mỹ Hưng
 • 2 km qua cầu Tân Thuận đến Quận 1
 • 10 phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 4 (đang xây dựng) đến Khu đô thị Thủ Thiêm
 • Liền kề Quận 4, cách 300m đến góc Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận II

9 lý do nên chọn đầu tưASCENT LAKESIDE QUẬN 7

 1. Chung cư Ascent Lakeside (Căn hộ Nhật Bản) được phát triển bởi các đơn vị uy tín và được thực hiện bởi các đối tác có uy tín. Đánh thuế trong dự án có thể được yên tâm.
 2. Dự án chung cư Ascent Lakeside (Căn hộ Nguyễn Văn Linh ở quận 7) nằm trên Quỹ đất rộng quận 7, hiện là doanh thu động mạch chính, sở hữu 2 mặt của hồ sinh thái, vì vậy cảnh quan thiên nhiên rất tươi, giao hàng và tiện ích đa hiện có
 3. Quận 7 đang tập trung khá nhiều người nước ngoài và người nhập cư, đầu tư vào dự án Ascent Lakeside có thể dễ dàng thanh lý, đặc biệt là cho thuê lâu dài lợi nhuận ổn định hàng tháng …
 4. Ascente Lakeside  sở hữu hầu hết mọi tiện ích, dịch vụ cần thiết và nâng cao cho cuộc sống mà bất cứ ai ở Mỹ cũng mong muốn, và cần tận hưởng, trải nghiệm …
 5. Với tổng cộng 108 căn hộ và 72 căn hộ văn phòng-Tel, dự án chắc chắn sẽ là điểm thu thập của cộng đồng dân cư trí tuệ mới ở Quận 7, mang người sống và làm việc thành phố có nhiều sự lựa chọn của nơi cư trú.
 6. Chung cư Ascent Lakeside là một dự án không chỉ là một nhà đầu tư bằng mắt ở phía trước đại lộ Nguyễn Văn Linh của quận 7, mà còn một phần bởi các tiện nghi địa phương của các dự án đồng bộ hiện đại, đồng bộ hoàn thiện.
 7.  Chung cư Ascent Lakeside nằm ở phía trước đại lộ để kết nối quận 7 đến quận 1, ngay ngã tư giao lộ giữa Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Linh để về giao thông cực kỳ mở, dễ đi.
 8. Chung cư Ascent Lakeside cho thấy rõ ràng, đó là nhà đầu tư. Nếu một số dự án ở miền Nam được phát triển bởi các đơn vị nghèo và kinh nghiệm và “Bộ luật đơn phương”, Chung cư Ascent Lakeside được đầu tư bởi 2 tập đoàn hùng mạnh
 9. Để giúp người mua có thông tin hữu ích hơn khi đánh giá chung cư Ascent Lakeside, chúng tôi đã tóm tắt giá cơ bản của các dự án với phân khúc tại khu vực quận 4

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ 5 SAO ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Các tiện ích tại dự án được lên kế hoạch đồng bộ, đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao với:
– Trung tâm thương mại cao cấp
– Khu vực giải trí theo phong cách Nhật Bản, khu giải trí cho trẻ em
– Khu thể thao ngoài trời có phòng tập thể dục, spa hiện đại
– Hệ thống nhà hàng cao cấp, quán cà phê
– Phòng cộng đồng, khu vực vườn nội bộ
– Hồ Phong thủy, hồ bơi, đường hầm …
Từ bán kính 2 km trở lại, cư dân của dự án Ascent ở Quận 7 có thể trải nghiệm đồng thời trải nghiệm hệ thống tiện ích hiện có lâu dài, đã được tạo thành từ thị trường, Quận 7. Ngoài ra:
– Sức khỏe: Bệnh viện quốc tế Pháp
– Giáo dục: Trường quốc tế
– Trung tâm giải trí: Parkson Paragon, Thành phố Vivo, Trung tâm thương mại Cresent, Lotte Mart …

MẶT BẰNG ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Là một trong những dự án căn hộ tại Quận 7, nó được đầu tư với số lượng lớn lên tới 25 triệu USD tại 4063.15m2 quỹ đất ở phía trước Đại lộ Nguyễn Văn Linh, chung cư Ascent Lakeside Q7 của Công ty Cổ phần Chỉ mục Tiến Phát và Sanyo Homes Nhóm (Nhật Bản) hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt bất động sản mạnh mẽ ở Nam Sài Gòn.
Với tổng số 108 căn hộ và 72 căn hộ văn phòng-Tel, dự án chắc chắn sẽ là điểm thu thập của cộng đồng dân cư trí tuệ mới ở quận 7, mang người sống và làm việc trong thành phố có nhiều sự lựa chọn của nơi cư trú.Cùng với điều kiện giao thông thuận lợi, cảnh quan tươi sống, chung cư Ascent Lakeside cũng được các nhà đầu tư phát triển đồng bộ trong các cơ sở nội bộ đắt tiền. Đây là một lợi thế lớn để tạo ra cuộc sống ngược dòng cho cư dân.

MẶT BẰNG CHI TIẾT ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Dự án chung cư Ascent Lakeside (Căn hộ Nguyễn Văn Linh Quận 7) là một dự án được xây dựng bởi một nhà thầu hòa bình uy tín trên khắp Việt Nam, và được lên kế hoạch bởi đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của Nhật Bản để chất lượng công trình nhất định, đảm bảo.
Theo kế hoạch, dự án Tòa tháp Ascent sẽ bao gồm một khối 22 tầng, các tiện ích nằm ở trung tâm ở tầng xếp tầng.Sản phẩm chính tại dự án là một đường dây chung cư cao cấp (108 chiếc) và căn hộ văn phòng-Tel (72 chiếc, cả hai đều có thể ở lại qua đêm và mở văn phòng công ty).Đặc biệt:
Chung cư Ascent Lakeside Căn hộ Model A: 3 phòng ngủ
– Mô hình căn hộ Ascents Lakeside B: 2 phòng ngủ
Chung cư Ascent Lakeside Quận 7 được thiết kế với diện tích từ 80-119m2, mật độ căn hộ thấp, thang đầy đủ, thang máy và thang tải.Bên trong căn hộ View trông mở và thiết bị được tối đa hóa.

THIẾT KẾ ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Với sự tham gia của Tập đoàn Homes Sanyo, dự án chung cư Ascents Lakeside sẽ được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.Đây là một tín hiệu tốt và cũng là điều thứ ba hầu hết các dự án này đạt được.Bởi vì Nhật Bản là một quốc gia rất phổ biến trong việc xây dựng, quản lý và vận hành nhà và căn hộ.

Dự án Ascent Lakeside quyết tâm hoạt động, hoạt động dưới sự quản lý của đơn vị Nhật Bản và phong cách của đất nước này, vì vậy chắc chắn dự án sẽ cực kỳ chuyên nghiệp, và cuộc sống của những cư dân  chung cư Ascent Lakeside, cũng sẽ được đảm bảo toàn diện, cả hai tiện íchvà dịch vụ bảo mật nội bộ.Những khách hàng đã từng có cơ hội đến Nhật Bản hoặc đang ở Việt Nam nhưng sống trong các dự án được quản lý theo tiêu chuẩn của Nhật Bản sẽ hiểu rõ nhất về những lợi thế.

GIÁ BÁN ASCENT LAKESIDE QUẬN 7

Đúng như dự đoán, giá căn hộ Chung cư Ascent Lakeside (Căn hộ Nhật Bản tại Quận 7) có thể dao động từ 28 triệu đến 33 triệu / m2.Giá này so với các dự án lân cận là rất cạnh tranh, và có một phần thấp hơn một chút.
Thời gian mở cửa đã bắt đầu (lượng giao dịch tăng nhanh) và nhà đầu tư sẽ giao cho các căn hộ vào quý IV năm 2018.
Giá tham chiếu của các dự án lân cận (không bao gồm VAT):
– Công viên Riva Quận 4: Từ 33 triệu / m2
– Grand Riverside: từ 33 triệu / m2
– Galaxy 9: từ 36 triệu / m2
– Biểu tượng 56: Từ 52 triệu / m2
Chính sách ưu đãi chung cư Ascent Lakeside ở quận 7
– Đảm bảo an toàn & hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị chung cư, lương dài hạn, lãi suất thấp.
– Chỉ có thể thanh toán 30% để sở hữu chung cư  Ascent Lakeside
– Quà tặng hấp dẫn trị giá hàng trăm triệu đồng cho chủ sở hữu căn hộ
– Chính sách chiết khấu cho khách hàng bán buôn …