Click ngay: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH BÌNH THẠNH MỚI NHẤT 2022

Chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH BÌNH THẠNH MỚI NHẤT 2022

Dự án Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh được phát triển tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 -Q. Bình Thạnh. Đây là một vị trí được đánh giá cao, cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng, thuận tiện tại Cầu Thủ Thiêm, Giao lộ Ngô Tàu đến và Nguyễn Hữu Cảnh. Cùng với nó, nó nằm ngay tại Quận 1, vì vậy rất thuận tiện cho việc đi du lịch, di chuyển và liên kết các khu vực.

Dự án là một dự án quy mô cao 28 tầng, bố trí đường hầm lớn và lớn đối với tất cả cư dân, hệ thống an ninh 24/24. Với vị trí chiến lược như đã đề cập ở trên, cư dân của dự án đang được hưởng một loạt các tiện ích dịch vụ và dịch vụ hiện tại ngay tại đây như: Siêu thị mua sắm; Chuỗi nhà hàng sang trọng; Shophouse thương mại; Ngân hàng; Đường trước bờ sông; …

Dự án Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh cung cấp thị trường căn hộ với nhiều kiểu dáng, diện tích 57 – 69m2 đã sắp xếp các khu vực riêng biệt, hiện đại, đa dạng. Điểm nổi bật của dự án là quan điểm của dòng sông rộng rãi, thoáng mát, nắng và gió thiên nhiên. Các sản phẩm căn hộ đã được hoàn thành, bàn giao cho khách hàng từ đầu năm 2016.

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH – BÌNH THẠNH

Tổng quan dự án chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh
Tổng quan dự án chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh

Dự án: Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh
Vị trí Nằm: Số 90 Nguyễn Hữu Cảnh – P. 22 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh
Loại sản phẩm: Căn hộ
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng số 5
Đối tác thiết kế: Element Studio
Tư vấn và giám sát đối tác: Công ty Cổ phần Xây dựng Tiên Hưng
Quy mô thi công: 2 tòa nhà chung cư 28 tầng + 2 tầng hầm
Diện tích căn hộ: 50m2 – 80m2 với 1 – 3 pn
Bàn giao: Tháng 11 năm 2015
Giá: từ 2,95 tỷ đồng / đơn vị

BẠN ĐANG THEO DÕI BÀI VIẾT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH BÌNH THẠNH MỚI NHẤT 2022

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH BÌNH THẠNH

Dự án Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh được phát triển với quy mô căn hộ với CDT là Công ty Cổ phần Xây dựng Số 5 và Công ty TNHH Đầu tư Sato Hợp tác với vị trí nằm ở phía trước đường Nguyễn Hữu Cảnh – P. 22 – Quận Bình Thạnh -Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ dự án, với phạm vi 28 tầng cao tầng đã giúp cư dân sở hữu quan điểm nhìn vào sông Sài Gòn;Trung tâm quận 1, và giúp cư dân cảm thấy thoải mái khi nhìn toàn thành phố cũng như môi trường sống tươi sống ở thị trấn Dong Ma, đông đúc.

Dự án nằm ngay trong khu vực để phát triển nhanh chóng và hiện đại của các tuyến đường quan trọng như Maunity Mausement;Nguyễn Hữu Cảnh cung cấp sự thuận tiện cho du lịch, liên kết đến trung tâm, quận và huyện trong thành phố nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Vị trí chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh
Vị trí chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh
 • 5 phút tới trung tâm quận 1
 • Khoảng 7 phút tới quận 2
 • Tới Chợ Bến Thành khoảng 10 phút đi lại
 • 15 phút tới với quận Thủ Đức

8 LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH BÌNH THẠNH

 1. Dự án Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh có lợi thế là nằm trong trung tâm quận Bình Thạnh, từ đây, cư dân của dự án nhanh chóng kết nối khu vực, tăng lợi nhuận, trở thành một kênh đầu tư lý tưởng.
 2. Từ dự án, cư dân Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh nhanh chóng kết nối với một loạt các tiện ích dịch vụ lớp học nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, chỉ trong vài phút để truy cập và sử dụng.
 3. Dự án cung cấp nhiều loại sản phẩm để khách hàng lựa chọn giải quyết, đầu tư vào lợi nhuận với thiết kế với 1-3PN hiện đại, hướng tới các đối tượng tìm kiếm căn hộ với giá bán trên 2 tỷ đồng.
 4. Thiết kế các sản phẩm hiện đại, diện tích đa dạng, không gian sống xanh tươi, mặt trời nắng và gió tự nhiên giúp đảm bảo cuộc sống xanh quý hiếm, thiên nhiên của mọi người.
 5. Tất cả các chi tiết của các căn hộ tại dự án đã được CDT chải chuốt theo từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tối ưu hóa việc sử dụng căn hộ. Giàu rộng rãi để giúp mặt trời, gió tự nhiên.
 6. Tùy chọn dịch vụ thuận tiện thuận tiện trong khu vực nội bộ của dự án là đầy đủ, tiện nghi. Ngoài ra, nó nằm ngay trong phạm vi, chỉ có một vài km đã giúp cư dân truy cập nhanh chóng với một loạt các tiện ích dịch vụ nước ngoài.
 7. Dự án được đánh giá là một kênh đầu tư ổn định, dài hạn, thu hút tất cả các khách hàng trong tương lai từ chính nó nằm; tăng giá trị của sản phẩm, lợi nhuận tiềm năng cũng như thanh khoản trong tương lai.
 8. Giá bán của dự án được đánh giá cao, thu hút tất cả khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài đó là phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tốt nhất cho tất cả khách hàng trong các khoản vay ngân hàng.
Lý do chọn chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh
Lý do chọn chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ 5 SAO – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH –  BÌNH THẠNH

Dự án của dự án được trang bị một chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả cư dân như các hoạt động cộng đồng; khu vực chơi trẻ em; người giữ trẻ; trung tâm mua sắm; nhà hàng; quán cà phê; phòng khám chăm sóc sức khỏe cho cư dân; phòng tập thể dục; yoga;Khu vực; cảnh quan công viên xanh xanh; vườn nướng bbq; cửa hàng và siêu thị mua sắm;…

Và ngay trong khu vực dự án là một loạt các tiện ích dịch vụ hiện tại, trong vòng vài km để giúp cư dân nhanh chóng truy cập và sử dụng như các trường học ở tất cả các cấp; Bệnh viện; Trung tâm mua sắm; Ngân hàng; …

MẶT BẰNG – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH –  BÌNH THẠNH

Dự án căn hộ chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh có một địa điểm mang đến tầm nhìn ra sông Sài Gòn rộng lớn, nằm ngay bên cạnh trung tâm thành phố. Dự án cung cấp căn hộ để đảm bảo sự riêng tư ấm cúng và các phong cách độc đáo ở quận Bình Thạnh.

Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh là quy mô của 2 tòa tháp chung cư với chiều cao 30 tầng + 2 tầng hầm cung cấp cho thị trường 590 căn hộ với một loạt các khu vực, khu vực hiện đại ở huyện Bình Thành.

Khách hàng có thể tìm hiểu, chọn Căn hộ tại Dự án Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh với nhiều loại 45 – 113m2 với PN hiện đại và rộng rãi cho khách hàng vào tháng 11 năm 2015.

MẶT BẰNG CHI TIẾT – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH – BÌNH THẠNH

Mặt bằng Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh Hoàn thiện, Quy mô đã bàn giao cho khách hàng với diện tích 45 – 113m2 với 1 – 3 pn với Airy Air, Phong cách hiện đại châu Âu.in, khách hàng có thể chọn loại sản phẩm có khu vực sau:

+ Căn hộ 01PN: 40,6m2; 46m2; 49,1m2

+ Căn hộ 02PN: 57,2m2; 69,2m2

Ban công của dự án Chan Hoa với ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên trộn lẫn với môi trường sống xanh xung quanh giúp đảm bảo ánh sáng xanh, hòa hợp với thiên nhiên. Điều này giúp căn hộ trở nên sang trọng hơn nhiều.

Các cơ sở của các căn hộ phù hợp với hình vuông, phòng ngủ và phòng khách, được sắp xếp hài hòa, tương ứng với việc đảm bảo không gian sống rộng rãi cho cư dân, giúp tạo ra một cảm giác ấm áp, gần gũi giữa các chủ trì trong mỗi gia đình.

THIẾT KẾ – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH  BÌNH THẠNH

Các căn hộ Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh có một sự khác biệt độc đáo so với cùng một loại sản phẩm phân khúc, cùng một khu vực khi nằm dọc theo tuyến đường vòng này trong tương lai sẽ là khu vực sinh thái-đô thị.

Căn hộ thiết kế tại các dự án hiện đại, tiêu chuẩn cao cấp với các cơ sở đan xen, cảnh quan trực tiếp xanh tươi. Từ đó có giá trị vàng của dự án mà bất kỳ dự án nào muốn có.

Cuộc sống của gia đình bạn tại Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh sẽ được hưởng không gian môi trường sống sang trọng, đảm bảo sự riêng tư, được trang bị một chuỗi dịch vụ thương mại đầy đủ, hội tụ.Since sau đó giúp thành lập cuộc sống như trong mọi cư dân.

Thiết kế căn hộ chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh
Thiết kế căn hộ chung cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh

 

GIÁ BÁN – CHUNG CƯ 90 NGUYỄN HỮU CẢNH BÌNH THẠNH

Dự án Chung Cư 90 Nguyễn Hữu Cảnh đã được hoàn thành, đưa vào hoạt động với hai giai đoạn nhận nhà cho khách hàng bao gồm:

+ Giai đoạn 1: 170 Căn hộ được sắp xếp ở 22-22 tầng bàn giao nhà cho khách hàng kể từ 3/2016.

+ Giai đoạn 2: Cung cấp 420 căn hộ tại các tầng từ 2 – 2 tầng với kế hoạch nhận tại nhà từ tháng 4 năm 2018.

Giá của dự án là từ 1,9 tỷ đồng / đơn vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *